Thang máy gia đình Fuji tải trọng 300kg

Thiết bị thang máy ngày càng tiên tiến, hiện đại và được ứng dụng trong cuộc sống của con người nhiều hơn. Việc thiết bị thang máy có được chất lượng tốt, độ bền cao mang lại hiệu quả sử dụng lớn cho mỗi người. Sự đa dạng trong việc ứng dụng thang máy trong cuộc sống càng khiến con người tiện lợi hơn trong chính những hoạt động của mình.

Ngày nay, thang máy không chỉ được đưa vào sử dụng ở những công trình lớn mà còn ở cả những công trình riêng, gia đình để phục vụ nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Thang máy gia đình Fuji được đánh giá cao về chất lượng. Không chì là thiết bị nhập khẩu mà còn là dòng thang máy Fuji liên doanh. Lựa chọn sản phẩm thang máy gia đình Fuji 300kg chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.
Ngoài việc chọn lựa thang máy gia đình Fuji nhập khẩu người dùng có thể tin tưởng gia đình Fuji liên doanh vừa đảm bảo về chất lượng lại đảm bảo về yếu tố giá thang máy khi được đưa vào sử dụng. Chính sự hài hòa giữa mọi yếu tố làm nên những thiết bị chất lượng nhất, lý tưởng nhất để sử dụng ở mọi công trình đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của con người. Lựa chọn được thiết bị phù hợp mang tới lợi ích lớn cho người dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thang máy gia đình Fuji tải trọng 300kg

Thang máy gia đình Fuji sản phẩm liên doanh với tải trọng 300kg, mức độ vừa phải chính là lựa chọn lý tưởng, phù hợp với nhiều công trình, nhiều nhà dân để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mỗi thành viên trong gia đình. Làm được điều đó sẽ giúp bạn có được lợi ích lớn nhất, đảm bảo được những lợi ích về mặt kinh tế.
Đặc điểm của thang máy gia đình Fuji liên doanh tải trọng 300kg:
Đặc điểm chung của thiết bị
Dòng sản phẩm thang máy gia đình Fuji liên doanh tải trọng 300kg là lựa chọn lý tưởng cho những công trình có diện tích nhỏ, diện tích xây dựng dưới 60m2. Với một diện tích không quá lớn như vậy việc chọn lựa lắp đặt thiết bị thang máy có thiết kế nhỏ gọn, tải trọng vừa phải như vậy sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, tránh tình trạng chiếm quá nhiều diện tích làm cản trở tới cuộc sống sinh hoạt của thành viên mỗi gia đình.
Sử dụng dòng sản phẩm này có tải trọng 300kg tương đương có thể sử dụng, chuyên chở khoảng 4 người lớn trong một lần di chuyển. Với số lượng phục vụ như vậy thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong mọi gia đình. Chỉ với thiết bị thang máy tải trọng 300kg là bạn đã có được cuộc sống tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.
Cấu hình của thiết bị thang máy
Với thiết bị thang máy gia đình liên doanh Fuji tải trọng 300kg sở hữu nhiều đặc trưng nổi trội:
- Thiết bị có tốc độ di chuyển của cabin là 60m/ phút giúp người dùng có thể di chuyển giữa các tầng trong một tòa nhà, ngôi nhà riêng trong thời gian nhanh chóng, không hao tốn quá nhiều thời gian một cách lãng phí.
- Tải trọng của thiết bị: 300kg tương đương với phục vụ 4 người một lần hoạt động. Một gia đình bình thường hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị một cách phù hợp.
- Kích thước của hố thang: 1500mm (rộng) x 1400mm (sâu), không quá lớn nên có thể đưa vào sử dụng ở nhiều công trình, ngay kể cả những ngôi nhà riêng không có quá nhiều diện tích xây dựng.
- Kích thước của cabin thiết bị: 1100mm (rộng) x 900mm (sâu) x 2300mm (cao). Với kích thước cabin rộng rãi, khá lớn giúp người dùng có được không gian sử dụng thang máy thoải mái, dễ chịu nhất, tránh cảm giác ngột ngạt khi sử dụng thang máy.
- Kích thước cửa thang của thiết bị: 700mm (rộng) x 2100 (cao) đủ để người dùng đi lại, tránh nhau khi bước vào thang máy. Cửa thang rộng rãi, thoải mái chính là yếu tố làm nên chất lượng, độ an toàn cao hơn cho thiết bị thang máy.

Thang máy gia đình Fuji tải trọng 300kg

Những bộ phận, thiết bị chính trong thang máy gia đình Fuji
Một thiết bị thang máy sở hữu những linh kiện, bộ phận chất lượng, đồng bộ sẽ đảm bảo mang tới cho người dùng thiết bị thang máy chất lượng, an toàn để sử dụng. Bởi thế cho nên, việc làm sao để duy trì được chất lượng thiết bị thang máy là vô cùng quan trọng, trong đó các thiết bị, linh kiện chất lượng cao là yếu tố không thể thiếu.
Trong thiết bị thang máy gia đình Fuji liên doanh có tải trọng 300kg như máy kéo, bộ điều khiển tín hiệu PLC, biến tần thang máy,... đều sở hữu chất lượng cao, lý tưởng đảm bảo mang lại tổng thể chất lượng như những gì người dùng mong muốn.
Không những vậy, bộ phận cabin thang máy cũng rất được chú trọng. Thiết kế không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao nhằm mang tới cho không gian mỗi gia đình thiết bị chất lượng và lý tưởng nhất để gia đình mình sử dụng.
Thiết bị thang máy gia đình Fuji liên doanh tải trọng 300kg với sự phù hợp, hợp lý trên mọi yếu tố trở thành lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho mọi gia đình. Chọn mua và sử dụng thiết bị thang máy này một cách hài hòa sẽ mang lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao nhất cho bất kỳ gia đình nào.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837