Chọn lựa mua thang máy

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thang máy, nhiều thương hiệu thang máy khác nhau được đưa ra sử dụng nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế. Khi mỗi thương hiệu thang máy cung cấp ra thị trường những dòng thang máy khác nhau, sở hữu những ưu thế khác nhau việc làm sao có thể tìm hiểu, có những thông tin chính xác sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy của người dùng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

  Thang máy Fuji và Mitsubishi là hai trong số những thương hiệu thang máy nổi tiếng tới từ Nhật Bản. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại có tính ứng dụng khác nhau, hiểu về điều đó giúp quá trình sử dụng thang máy của mỗi người được thuận lợi và dễ dàng hơn.
Trên thực tế, không chỉ thang máy mà cả những mặt hàng điện tử, ô tô,… tới từ Nhật Bản đều nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ phía người dùng bởi chất lượng, độ bền bỉ và tính ứng dụng cao mà sản phẩm tới từ đất nước này sở hữu. Thương hiệu thang máy Mitsubishi và Fuji khá nổi tiếng, là một trong những lựa chọn thích hợp cho nhiều công trình. Ở thị trường nước ta đây là những dòng thang máy được đánh giá cao, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Chọn lựa mua thang máy

Giữa hai dòng thang máy khác biệt đó có những đặc điểm riêng, mang lại hiệu quả sử dụng khác nhau, có sự phù hợp với điều kiện cụ thể và nhu cầu, điều kiện kinh tế của từng đối tượng người dùng. Bởi thế cho nên, việc lựa chọn thang máy Mitsubishi hay Fuji cần tìm hiểu, hiểu biết kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng,
Thương hiệu thang máy Mitsubishi
Hiện nay thang máy mang thương hiệu Mitsubishi được cung cấp ở thị trường nước ta chủ yếu là những thiết bị thang máy được sản xuất, nhập khẩu từ Thái Lan cung ứng cho người dùng sử dụng. Đối với dòng thang máy gia đình Mitsubishi thường được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản phục vụ người dùng. Tuy nhiên, dù nhập khẩu nguồn gốc từ Nhật hay Thái đều có chất lượng ổn định, không có quá nhiều khác biệt khi sở hữu công nghệ sản xuất như nhau. Chính vì thế, thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan hay Nhật Bản đều mang lại lựa chọn hoàn hảo nhất.
Không chỉ có hàng nhập khẩu, thang máy Mitsubishi hiện nay có trên thị trường còn là dòng thang máy liên doanh được sản xuất ngay tại nước ta. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng ổn, giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu Mitsubishi. Dòng thang máy này thường là lựa chọn lý tưởng cho những công trình, tòa nhà có quy mô nhỏ.
Thương hiệu thang máy Fuji
Một thương hiệu thang máy nổi tiếng khác tới từ Nhật Bản đó chính là thang máy Fuji. Tuy có xuất xứ từ Nhật song ngày nay dòng thang máy nhập khẩu chủ yếu là thang máy Fuji tới từ Trung Quốc hoặc Malaysia. Nhìn trên mọi phương diện tựu chung lại thang máy Fuji chưa được đánh giá cao, có chất lượng toàn diện như thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng.
Không những vậy, từ chất lượng, hiệu quả, mà thị phần của thang máy Fuji cũng chưa thể sánh ngang với thang máy Mitsubishi đình đám hiện được tin dùng trên thị trường. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là chất lượng và hiệu quả của thang máy Fuji không được đánh giá cao so với nhiều dòng thang máy khác hiện được cung cấp, có mặt trên thị trường.
Thang máy Fuji liên doạnh là dòng có mặt nhiều nhất ở thị trường nước ta hiện nay. Với đầu kéo, bộ phận điều kiển sử dụng linh kiện của Fuji còn những bộ phận khác như khung cabin thang máy, cabin thang máy,… được sản xuất và lắp ráp ở nước ta. Những thiết bị như vậy không chỉ có chất lượng khá ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao mà còn có giá thành vô cùng hợp lý, quá trình bảo trì thang máy tải khách thuận lợi, không hao tốn quá nhiều chi phí nên trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều công trình.

Chọn lựa mua thang máy

Mỗi thương hiệu thang máy sở hữu những ưu thế riêng, với tình hình được cung cấp ở nước ta với nhiều khác biệt. Bởi thế cho nên, việc lựa chọn thiết bị thang máy nào cho phù hợp đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu, nắm rõ mọi thông tin liên quan trước khi đưa ra quyết định mua sắm sau cùng. Chính những thông tin chính xác, những lựa chọn thông minh giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng lý tưởng, đảm hảo lợi ích về kinh tế để không gây ra những sự cố hoàn toàn không mong muốn.
Đối với thang máy nhập khẩu thì dù sử dụng thang máy Mitsubishi hay Fuji đều có được độ đảm bảo về mọi yếu tố, miễn sao chúng ta chắc chắn đó là thang máy nhập khẩu chính hãng. Đối với thang máy liên doanh thì Mitsubishi vẫn là lựa chọn lý tưởng hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là thang máy Fuji không được đánh giá cao về chất lượng bởi cũng là lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình bởi chất lượng mà sản phẩm sở hữu.
Giữa nhiều thương hiệu thang máy gia đình khác nhau hiện có trên thị trường thì thang máy Mitsubishi và Fuji là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Chính những ưu thế mà dòng sản phẩm này sở hữu giúp đây trở thành hai dòng thang máy lý tưởng mang lại lợi ích lớn cho bất kỳ người dùng nào.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837