Lý do nên sử dụng biến tần Fuji cho thang máy

Nhu cầu sử dụng thang máy của con người ngày càng tăng cao. Có nhiều dòng thang máy khác nhau được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tăng cao và đa dạng đó. Trong thiết bị thang máy thì bộ phận biến tần là không thể thiếu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các thương hiệu thang máy cũng sử dụng đúng loại biến tần của hãng mình để ứng dụng lên những thiết bị thang máy của mình, ngay cả là những dòng sản phẩm nổi tiếng và chất lượng như Mitsubishi. Nhiều người cảm thấy thắc mắc và hồ nghi về điều này. Tuy nhiên, khi tìm hiểu ra chúng ta có thể thấy đây là điều vô cùng lý. Và có lẽ từ những hợp lý đó mà việc thang máy sử dụng biến tần Fuji càng trở nên phổ biến hơn.
Các sản phẩm thang máy của thương hiệu Mitsubishi luôn được đánh giá ở chất lượng, độ an toàn, tính hiệu quả khi được đưa ra sử dụng. Tuy nhiên, trong thực tế không phải toàn bộ những thiết bị, bộ phận có trong thang máy Mitsubishi đều là các thiết bị của hãng. Có những bộ phận Mitsubishi lựa chọn các dòng sản phẩm khác khi tiến hành lắp ráp, đưa vào sử dụng. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới việc Mitsubishi sử dụng biến tần Fuji cho các sản phẩm thang máy, thang máy dùng gia đình của chính mình.

Lý do nên sử dụng biến tần Fuji cho thang máy

Một điểu mà có lẽ không phải ai cũng biết chính là việc một thiết bị thang máy chất lượng không hẳn là thiết bị hoàn toàn sử dụng các sản phẩm, bộ phận, linh kiện của hãng, không hoàn toàn mang tới chất lượng và hiệu quả hoạt động cao khi cần sử dụng linh kiện đồng nhất của chính thương hiệu mình. Thiết bị thang máy chỉ thực sự chất lượng và đạt hiệu quả sử dụng cao khi các bộ phận có trong thang máy có sự hài hòa, phù hợp để tạo nên một tổng thể chất lượng, phuc vụ tốt nhất cho nhu cầu của con người.
Việc một thiết bị thang máy dù của Mitsubishi, hay của bất kỳ thương hiệu nào khác liệu có thể đưa ra hoạt động với hiệu quả sử dụng cao, chất lượng tốt, ổn định và an toàn đối với người sử dụng mới là những yếu tố được quan tâm nhiều nhất, giúp con người có đánh giá tích cực, có cái nhìn chính xác và khách quan hơn về chất lượng của thiết bị thang máy đó.
Và khi mà Mitsubishi không sử dụng biến tần của hãng, lựa chọn biến tần thang máy Fuji khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc. Tuy nhiên, cũng như theo quy luật trên, biến tần của Mitsubishi không thực sự có sự phù hợp, mang tới chất lượng cao cho các sản phẩm thang máy mà hãng cung cấp. Từ những nguyên nhân đó khiến cho thang máy Mitsubishi cũng như nhiều dòng thang máy khác trên thị trường khó có thể sử dụng biến tần của mình, thay thế vào đó là biến tần Fuji hoàn toàn khác biệt. Trong thực tế, dù có chất lượng cao song biến tầng Mitsubishi lại được đưa vào ứng dụng, lắp đặt trong nhiều thiết bị khác mà hoàn toàn không phải là thang máy.
Từ những lý do trên, khi lựa chọn thang máy thay vì tìm hiểu xem thang máy mà mình chọn mua có phải là những linh kiện của hãng sản xuất hay không bạn hãy tìm hiểu xem linh kiện đó có chất lượng ra sao, độ bền bỉ thế nào và có thực sự hài hòa, phù hợp với tổng thể hay không. Chính yếu tố đó mới là yếu tố quan trọng, cốt lõi làm nên chất lượng của sản phẩm cũng như sự an toàn đối với con người.
Khi mà biến tần Mitsubishi là dòng biến tần cao cấp, có chất lượng cao nên được lựa chọn đưa vào sử dụng cho thang máy của nhiều thương hiệu khác nhau. Với nhiều tính năng hữu ích, ứn dụng cao, có thiết kế tối ưu phù hợp với thang máy tải khách, có nhiều chức năng cao, hữu ích, sở hữu độ bền lớn, tuổi thọ cao,… và nhiều đặc điểm nổi trội khác nữa giúp biến tần Fuji thực sự là lựa chọn hoàn hảo của nhiều thiết bị thang máy.

Lý do nên sử dụng biến tần Fuji cho thang máy

Tuy nhiên, thang máy chỉ thực sự chất lượng, hoạt động tốt và mang tới sự an tâm lớn khi sử dụng biến tần Fuji chính hãng, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về kỹ thuật mới có khả năng đóng góp vào tổng thể chung, mang tới cho con người sự hỗ trợ tốt nhất từ những thiết bị thang máy chất lượng. Chắc chắn với những ưu thế mà loại biến tần này sở hữu thì chỉ khi nào có được sản phẩm chính hãng mới giúp con người đạt được hiệu quả sử dụng như những gì mà họ mong muốn. Để làm được điều đó cần sự kết hợp của nhà sản xuất, nhà cung cấp và người sử dụng mới giúp thang máy được sử dụng có chất lượng cao nhất, an toàn tuyệt đối cho con người.
Nếu bạn là một trong số những người thắc mắc vì sao thang máy Mitsubishi, hay những dòng thang máy chất lượng khác lại sử dụng biến tần Fuji thì hy vọng bài viết này sẽ giúp thắc mắc đó được giải đáp. Tuy rằng việc lý giải là khá đơn giản song không phải là ai cũng biết. Song khi biết rồi chắc chắn sẽ giúp việc lựa chọn và sử dụng thang máy của bạn được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837