Thời gian lắp đặt thang máy gia đình

Trước khi mua thang máy chắc hẳn các bạn cũng đã đi tham khảo nhiều nơi về giá cả và uy tín chất lượng, bởi thang máy là thiết bị có giá trị lớn trong căn nhà, hơn thế nữa nó còn phải đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người nên việc lựa chọn bên cung cấp là quan trọng.

Khi đã lựa chọn được bên cung cấp xong thì thoài gian lắp đặt thang máy còn tùy thuộc vào một số nguyên nhân chủ quan và khách quan như các linh kiện và thiết bị của thang máy có sẵn ở Việt Nam hay không hay còn phải chờ nhập khẩu hàng từ nước ngoài, thời gian sản xuất là bao lâu? Hay tiến độ thi công hoàn thiện của căn nhà bạn là bao lâu, đã đảm bảo cho việc lắp đặt thang máy hay chưa? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hoàn thiện, vậy không xét tới quá trình xây dựng nhà thì  việc lắp đặt thang máy thường diễn ra trong bao lâu?
Khác với các mặt hàng gia dụng, bạn có thể mua và sử dụng ngay được. Khi muốn lắp đặt thang máy bạn phải đắn đo rất nhiều để quyết định chọn đơn vị thi công nào, sản phẩm nào và chế độ bảo hành bảo trì ra sao? Và quan trọng nhất là mức độ an toàn khi sử dụng. Bạn là một người chủ hướng tới sự tiện dụng, sang trọng và đa năng, một chiếc thang máy dùng trong gia đình là không thể thiếu. Khi đã ký hợp đồng với bên cung cấp thang máy. Công ty sẽ đặt hàng các linh kiện, phụ tùng, sao cho phù hợp với bản thiết kế đã thống nhất với bên chủ đầu tư thi công và gia chủ. Thời gian đặt thang sẽ khác nhau, tùy vào từng thương hiệu của  thang máy.

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình

-    Đối với thang máy gia đình liên doanh
Thường các dòng thang máy liên doanh có phần cabin được sản xuất trong nước còn các thiết bị chính đều phải nhập khẩu từ: thang máy Mitsubishi, Fuji, Monta,... rất nhiều hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới. Tùy vào mode và thương hiệu từng hãng mà thời gian đặt hàng sẽ khác nhau.
-    Đối với thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc
Hiện nay để có được chiếc thang máy chủ yếu phụ thuộc và công trình và điều kiện kinh tế gia đình. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá cả đắt gấp 1.5 tới 3 lần so với thang máy liên doanh. Thời gian đặt hàng thường là từ 5 tới 7 tháng tùy thời điểm. Do loại thang này được sản xuất ở Nhật Bản mà cung cấp cho cả thị trường châu Á nên thời gian cũng tương đối lâu là điều dễ hiểu.
Một phần các công trình hiện nay là nhà cải tạo, thời gian thi công nhanh, nên thang máy liên doanh là phương án khả thi. Thi công nhanh để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống của gia đình, mà kích thước thì có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với diện tích của gia đình. Thang máy nhập đa phần là có kích thước chuẩn, phù hợp với những công trình xây mới hoàn toàn hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837