Cách làm mới thang máy cũ

Thang máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của con người trong các toà nhà cao tầng. Việc sử dụng thang máy rút ngắn đáng kể quá trình đi lại của con người ở bất kỳ toà nhà nào.

Tuy nhiên, máy móc sau một thời gian dài sử dụng, với tần suất sử dụng cao sẽ dần cũ đi, hiệu quả kém đi. Và thang máy cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sử dụng dài lâu khiến các bộ phận dần cũ đi, hoạt động, vận hành không còn được tốt như trước nữa. Vậy làm sao để có thể làm mới thang máy cũ hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng sử dụng của mỗi thiết bị?
Có một vài cách giúp bạn làm mới thang máy cũ một cách hiệu quả:
Tiến hành lắp thêm thiết bị cần thiết cho hệ thống
Trước kia một chiếc thang máy không sử dụng quá nhiều thiết bị kèm theo để nâng cao hiệu quả sử dụng. Song ngày nay có rất nhiều những thiết bị khác nhau có thể lắp đặt thêm cho một chiếc thang máy giúp quá trình sử dụng thang máy của mỗi người thoải mái hơn.
Có rất nhiều thiết bị sử dụng để lắp đặt thêm cho thang máy mà mỗi thiết bị mang tới những hiệu quả khác nhau. Để làm mới thang máy của mỗi toà nhà bạn có thể sử dụng cách lắp thêm những thiết bị mới để làm mới thang máy cũng như tích hợp thêm nhiều tính năng cho thang máy.

cách làm mới thang máy cũ

Bạn có thể lắp đặt một số thiết bị vào thang máy cũ như:
- Hệ thống thu tín hiệu sóng di động để trong bất kỳ trường hợp nào con người đều có thể gọi điện cho người khác khi đang sử dụng thang máy.
- Hệ thống thẻ từ là bộ phận giúp kiểm soát quá trình sử dụng thang máy của con người. Với hệ thống này an ninh của mỗi công trình sẽ được nâng lên tầm cao mới.
- Lắp đặt thêm điều hoà cho thang máy để không gian cabin thang máy trở nên thoải mái, dễ chịu hơn bao giờ hết.
Thay thế những linh kiện máy móc cũ để nâng cao hiệu quả
Khi một chiếc thang máy sử dụng thời gian dài, các bộ phận trong thang máy đã quá cũ việc tiến hành thay thế những thiết bị cần thiết, giúp thiết bị thang máy sử dụng nhiều thiết bị, linh kiện mới là cách làm mới thang máy đơn giản mà mang tới hiệu quả cao nhất.
Sử dụng những bộ phận, linh kiện mới, tiên tiến thay thế cho những bộ phận đã lỗi thời, kém hiệu quả giúp con người nâng cao chất lượng hoạt động của mỗi thiết bị thang máy. Kiểm  tra để xác định tình trạng chính xác của thang máy để có những thay thế, thay đổi hợp lý.
Cách này sẽ mang tới hiệu quả cao nhất đối với những thiết bị thang máy đã quá cũ, sản xuất từ lâu theo công nghệ cũ, mang tới hiệu quả sử dụng thấp. Sau khi tiến hành thay thế các linh kiện, phụ kiện trong thang máy bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể của thiết bị thang máy mà bạn thường sử dụng.
Việc lắp đặt thiết bị mới cho thang máy cũ cần được tiến hành bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho quá trình thay đổi có được hiệu quả cao nhất, tính chính xác cao, không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thang máy sau thay thế.
Việc thường xuyên tiến hành kiểm tra, bảo trì thang máy sẽ giúp bạn nắm được tình hình của thiết bị thang máy chuẩn xác nhất để có thể thay thế máy móc trong thang máy dù là thang máy gia đình hay thang máy công cộng khi cần nhanh chóng, mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất.
Một số bộ phận bạn cần chú ý như hệ thống phanh, chấn thang máy,… bởi nó có ảnh hưởng tới độ an toàn của mỗi chiếc thang máy khi hoạt động. Thay thế những bộ phận này khi cần là cách dễ dàng để bạn làm mới thang máy.
Quan tâm tới tính thẩm mỹ bên trong và bên ngoài cabin thang máy
Làm mới thang máy không chỉ ở chất lượng hoạt động của chiếc thang máy đó mà nó còn là việc bạn làm mới, thay đổi kiến trúc của thang máy từ đó nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho thang máy.

cách làm mới thang máy cũ

Thay đổi kiến trúc ở bên trong và bên ngoài cabin thang máy giúp bạn cải biến giúp thang máy của mỗi công trình trở nên bắt mắt, sang trọng, hiện đại hơn là cách làm mới thang máy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có rất nhiều cách để làm mới, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian thang máy.
- Thay thế gạch ốp cũ đã bị bong tróc, trầy xước bằng loại gạch ốp mới, tính thẩm mỹ cao hơn.
- Sử dụng thêm nhiều chi tiết mới trong không gian cabin thang máy như lắp thêm tay vịn, gương soi, hình ảnh,… để không gian thang máy trở nên sinh động hơn.
- Thay đổi kiểu trần, kiểu đèn trần,… cũng giúp bạn thay đổi đáng kể thẩm mỹ của mỗi chiếc thang máy.
Thang máy là một thiết bị không chỉ sử dụng để đáp ứng nhu cầu đi lại của con người mà nó còn là một phần không thể thiếu làm nên giá trị cho mỗi công trình. Bởi vậy, việc làm mới thang máy sau thời gian dài sử dụng là hết sức quan trọng. Bằng việc cải thiện, làm mới thang máy cũ sẽ giúp mỗi công trình nâng cao thêm giá trị của mình. Đồng thời việc làm mới thang máy cũ còn giúp nâng cao thêm hiệu quả hoạt động của thang máy, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837