Tư vấn mua máy phát điện cho thang máy

Tư vấn chọn máy phát điện cho thang máy khi có sự cố mất điện.. Đối với những tòa nhà cao tầng hiện nay, việc sử dụng thang máy là tất yếu, nhằm phục vụ quá trình di chuyển đi lại giúp con người tiết kiệm sức lực và thời gian.

Nhưng nếu thang máy mất điện, thì điều gì sẽ xảy ra. Những điều tồi tệ sẽ xảy ra, và còn có thể nguy hiểm nữa. Việc sử dụng máy phát điện trong những trường hợp này là tối ưu nhất.
 Trong mười năm trở lại đây, tốc độ đô thị hóa của Việt Nam là khá nhanh, các tòa nhà, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà gia đình tư nhân... mọc lên như vũ bão. Khiến cho nhu cầu sử dụng điện tăng cao, nhưng lượng điện mang lại từ thủy điện của Việt Nam lại đang rơi vào khủng hoảng do đầu nguồn Trung Quốc xây những hồ trữ nước cực lớn làm cho lưu lượng nước ở hạ lưu giảm, dẫn tới lượng điện vào mùa hè khá là thất thường. Dẫn tới tình trạng quá tải, ngắt điện luân phiên nhiều nơi trong mùa nóng.
Trước tình hình điện thất thường thì việc chuẩn bị một chiếc máy phát dự phòng cho thang máy để đảm bảo cho việc đi lại và sự an toàn cho người sử dụng là vô cùng quan trọng. Cũng như các thiết bị khác, thang máy cũng cần có nguồn điện dự phòng khi mất điện. Đối với những công trình cao tầng công cộng thì việc mất điện, người ta phải leo thang bộ rất bất tiện, có thể nói là không khả thi. Một chiếc máy phát điện để duy trì cho thang máy hoạt động bình thường là vô cùng quan trọng.

Tư vấn mua máy phát điện cho thang máy

Thị trường máy phát điện cho thang máy hiện nay cũng khá là sôi động với nhiều hãng từ trong nước và nước ngoài. Uy tín hơn cả vẫn là những thương hiệu của các hàng lớn. Các sản phẩm có giá trị cao thường có đặc điểm kỹ thuật và chất lượng ổn định cao, phục vụ những công trình cao cấp. Theo các chuyên gia cho biết, những thiết bị chính và quan trọng của máy phát điện cho thang máy được nhập khẩu, một số linh kiện phụ kiện được sản xuất ở Việt Nam, như vậy chất lượng vẫn đảm bảo mà có thể hạ giá thành xuống hơn nhiều so với nhập khẩu nguyên chiếc.
Khi bạn quyết định đầu tư máy phát điện cho tòa nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn kỹ thuật, nhất là đối với nguồn điện máy phát phục vụ cho thang máy. Công suất máy phát luôn lớn hơn so với công suất tiêu thụ. Các bạn nên lưu ý khi khởi động và lúc bắt đầu vận hành thang máy thì nguồn điện tiêu thụ sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với khi thang máy đã hoạt động ổn định.  Lưu ý thêm nữa là khi mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để tính toán và lựa chọn phù hợp. Khi vận hành máy phát phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt để tản nhiệt tốt, không đặt thang máy trong nhà khi vận hành để tránh gây ô nhiễm không khí trong phòng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837