Làm mới thang máy tải khách

Thang máy xuất hiện trong xã hội hiện đại, nâng cao giá trị cuộc sống của con người. Là thiết bị máy móc, sau một thời gian sử dụng bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu hỏng hóc. Làm mới thang máy tải khách khâu đầu tiên là ý thức của con người.

1.    Khi nào cần làm mới thang máy?
Thang máy tải khách hoặc thang máy gia đình là phương tiện có độ bền tương đối cao, nhưng là một hệ thống máy móc nên sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ xuất hiện các dấu hiệu hỏng hóc. Thực tế thời gian gần đây xảy ra khá nhiều vụ tai nạn liên quan đến thang máy đe dọa nghiêm trọng tính mạng của con người. Thang máy khi nào cần làm mới?

Làm mới thang máy tải khách

-    Thang máy sử dụng với thời gian trên 20 năm.
Nguyên lý hoạt động của thang dựa trên động cơ chạy bằng điện, đây là một trong những động cơ hoạt động bền và cố định, nhưng không phải là vĩnh viễn. Sau 20 năm thang máy sẽ bắt đầu xuất hiện hỏng hóc hao mòn. Bên cạnh đó thời đại công nghệ phát triển mạnh bằng chứng là các phát minh mới hiện đại. Sự thay thế hệ thống thang sau 20 năm sử dụng là điều mà khách hàng nên tiến hành nhằm: tiếp cận, ứng dụng nhanh chóng với tiến bộ khoa học;ính hiện đại thẩm mỹ cho tiện nghi, tăng sự sang trọng cho công trình nơi lắp đặt.
-    Thang máy xuất hiện tiếng ồn và liên tục bị hỏng.
Một hệ thống thang máy chất lượng đảm bảo thì hoạt động êm ái rất ổn định giúp quá trình vận hành của con người diễn ra thuận tiện. Ngược lại một hệ thống thang chạy chậm, xuất hiện tiếng ồn, nhận tín hiệu chậm và liên tục bị hỏng là nguyên nhân trực tiếp đe dọa tính mạng, đe đọa sự an toàn của người tham gia.
2.    Làm mới thang máy khâu đầu tiên là ý thức của con người.
Ý thức sử dụng của con người là yếu tố giữ vai trò quan trọng duy trì để thang máy hoạt động ổn định. Ý thức của con người liên quan từ khâu lựa chọn đến sử dụng, bảo vệ bảo trì phương tiện hiện đại này.
-    Đảm bảo vệ sinh thang máy thường xuyên
Thang máy là thiết bị hiện đại, có cấu tạo kín, buồng cabin là môi trường tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ. Mùi ẩm mốc, ẩm ướt trong thang khiến cho việc di chuyển trong thang rất khó chịu. Ẩm mốc là nguyên nhân dẫn đến các hao mòn thiết bị xảy ra. Với nhiệt độ cao quá hay thấp quá cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hao mòn thiết bị.
Bên cạnh đó vệ sinh thang máy thường xuyên sẽ loại bỏ được bụi bẩn bám ở các khe kẽ rãnh trượt giúp thang hoạt động êm ái, vận hành ổn định. Lau dọn vệ sinh thang máy thường xuyên bằng các chất tẩy rửa phù hợp đúng cách sẽ giúp thang luôn có cảm giác như mới, sạch sẽ và quan trọng hơn là giúp hạn chế được sự hao mòn các thiết bị. Lau dọn vệ sinh thang khâu cần thiết nhất để thang luôn mới.

Làm mới thang máy tải khách

-    Bảo vệ, bảo trì bảo dưỡng thang máy
Bảo vệ thang máy tải khách, bảo dưỡng thang máy tải khách là vấn đề cần được thực hiện nghiêm túc.
Bảo vệ thang máy? Sử dụng thang máy đúng cách: di chuyển thang với tốc độ, trọng lượng cho phép; Không vận chuyển hàng hóa trong thang máy tải khách; Không sử dụng các vật cứng cố tình cạy mở của cabin khi gặp sự cố; Không vận chuyển các chất cấm, dễ cháy nổ trong thang tải khách; Sử dụng thang máy nên tìm hiểu nguyên tắc, cách thức sử dụng cơ bản nhất tránh trường hợp khi bước vào cabin bấm loạn xạ nút điều khiển khiến thang hoạt động không ổn định. Bảo trì bảo dưỡng thang máy là dịch vụ quan trọng nhằm tăng tuổi thọ sử dụng, hoạt động ổn định, bảo vệ tính mạng của con người bắt buộc phải thực hiện theo đúng định kỳ. Bảo trì bảo dưỡng thang máy chính là bảo vệ chính tính mạng của cá nhân tham gia. Được tiến hành ngay sau khi thang máy đưa vào sử dụng bởi đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp với thời hạn hợp đồng là 1 năm. Sau khi hết thời hạn thì khách hàng tiếp tục ký hợp đồng với nhà cung cấp hoặc tìm một đơn vị trung gian uy tín để duy trì dịch vụ quan trọng này.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837