Nâng cấp thang máy cũ

Thang máy khi được lắp đặt và vận hành sau một thời gian dài thường là khoảng 10 năm là cần phải nâng cấp đại tu một số hạng mục để đảm bảo an toàn thang máy và hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Sport media | Women's Nike Air Jordan 1 trainers - Latest Releases , Ietp

 1. Lý do nên sửa chữa và nâng cấp thang máy.

Thang máy cũng là thiết bị máy móc, vì vậy mặc dù nó có tốt thế nào thì sau quá trình sử dụng nó cũng bị hao mòn, hư hỏng, xuống cấp. Khi cầu thang máy đã xuống cấp thường sẽ phát ra những tiếng ồn khi di chuyển, thang máy bị kẹt, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động, gọi tầng không được, đón trả khách không đúng tầng...trong trường hợp này thang không được sửa chữa, nâng cấp có thể gây ra những nguy hiểm cho người sử dụng.
Ngoài ra, việc thang máy liên tục xảy ra hư hỏng, trục trặc, nếu không được sửa chữa kịp thời mà vẫn cố tình hoạt động thì thang máy sẽ khiến thang máy xuống cấp nghiêm trọng.

2. Thời điểm nên sửa chữa, nâng cấp thang máy.

Thông thường cầu thang máy được bảo trì, bảo dưỡng sẽ cho chất lượng tốt hơn, hoạt động êm ái, ít xảy ra các lỗi hư hỏng hơn so với những thang không được bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, thang máy khó tránh khỏi những hư hỏng, lúc này thang đã cũ và xuống cấp, nó sẽ thường xuyên xảy ra các lỗi hỏng vặt, khiến chất lượng thang không còn ổn định. Hơn nữa các loại công nghệ mới của thang máy không ngừng được ra đời, đó là lý do khiến thang máy ngày càng lạc hậu, đây là giai đoạn cần nâng cấp hệ thống thang máy, tạo ra 1 chiếc thang tốt hơn, hoạt động ổn định hơn.
Mặc dù thang máy có được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, thì qua thời gian hoạt động, thang máy vẫn cần phải nâng cấp, sửa chữa.

Nâng cấp thang máy cũ

3. Lợi ích của việc sửa chữa và nâng cấp thang máy.

Việc sửa chữa, nâng cấp thang máy nếu diễn ra đúng thời điểm có thể đem lại những lợi ích nhất định như:
+ Sửa chữa, nâng cấp thang máy đúng thời điểm giúp kịp thời khắc phục các lỗi hư hại của hệ thống cho thang.
+ Sau thời gian sử dụng, thang máy nếu xuống cấp có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. vì vậy nếu sửa chữa, nâng cấp kịp thời sẽ giúp nâng cao tính an toàn và tiện nghi cho thang máy.
+ Nâng cấp thang máy giúp thang máy được ứng dụng các công nghệ mới, giúp tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, ngoài ra còn chống ồn, giúp thang hoạt động ổn định và bảo vệ môi trường.
+ Thang máy sẽ giảm được các lỗi hỏng vặt thường xuyên xảy ra, giúp thang hoạt động liên tục, giúp thuận tiện cho khách hàng.
+ Sửa chữa và nâng cấp cầu thang máy giúp nâng cao chất lượng toàn diện và tăng tuổi thọ hệ thống thang máy.
+ Nâng cấp thang máy sẽ giúp khách hàng có 1 chiếc thang máy với chất lượng ổn định, nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí so với việc khách hàng đầu tư mới.
+ Việc nâng cấp, cải tạo thang máy sẽ giúp không làm thay đổi kiến trúc tòa nhà, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Để đảm bảo sự hoạt động ổn định, liên tục của thang máy và sự an toàn của người sử dụng, việc cải tạo, nâng cấp thang máy là công việc chủ sở hữu cần làm sau quá trình hoạt động nhất định của thang máy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837