Có nên sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng hay không?

Mỗi dòng thang máy gia đình được cung cấp được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí, nhiều yếu tố khác nhau. Dựa trên nguyên lý hoạt động của thiết bị chúng ta có nhiều lựa chọn để cân nhắc đặt mua. Thang máy gia đình trục vít được cung cấp trên thị trường với khả năng hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả cho đòi hỏi của nhiều người dùng dựa vào những đặc điểm đặc trưng mà dòng sản phẩm này sở hữu. Đánh giá để biết có nên dùng thang máy trục vít cho nhà riêng hay không để lựa chọn cuối cùng đưa ra là thích hợp.

* Thang máy gia đình trục vít là gì?

Thang máy trục vít là sản phẩm có xuất xứ đầu tiên từ Thụy Điển, chính thức được cung cấp tại thị trường Việt từ 2014 mang tới cho người dùng thêm lựa chọn chất lượng. Mỗi sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến, có hệ thống động cơ chất lượng hoạt động trên trục vít đáp ứng nhu cầu của con người, tạo nên nét đặc trưng riêng.
Đặc điểm của thang máy trục vít là sử dụng kính trong suốt làm vật liệu kính nên được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Không chỉ vậy, hoàn thiện không có cabin và dùng cửa mở tay tạo nên sự khác biệt.

Có nên sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng hay không

* Thông số kỹ thuật của thang máy trục vít.

Mỗi dòng sản phẩm trước khi đặt mua việc tham khảo, xác định được thông số kỹ thuật là yêu cầu bắt buộc. Lúc đó việc cân đối với nhu cầu, với đặc điểm của công trình được thực hiện tốt. Việc mua và ứng dụng qua đó thuận lợi, phù hợp để phát huy được tối đa giá trị, lợi ích:
- Yêu cầu ở chiều sâu hố pit: tối thiểu 100mm.
- Yêu cầu ở chiều cao OH: tối thiểu 2400mm.
- Hành trình hoạt động tối đa là: 18.000mm.
- Tốc độ hoạt động trung bình: 9m/ phút.
- Số tầng phục vụ thường dưới 4 tầng.
- Diện tích của giếng thang máy: tối thiểu 1.1m2
Đa dạng ở tải trọng từ đó dẫn tới kích thước, diện tích sử dụng có những điều chỉnh nhất định. Bởi thế, việc ứng dụng thang máy gia đình trục vít có thể trang bị cho nhiều công trình nhà riêng, mang lại khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của các thành viên.

* Có nên sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng?

Để xác định có nên chọn mua bất kỳ sản phẩm nào hay không thì tìm hiểu, đánh giá toàn diện và khách quan là điều cần đặc biệt chú ý thực hiện đầy đủ. Thông qua đó lựa chọn sau cùng khi đưa ra sẽ đúng đắn, phù hợp. Đối với thang máy trục vít được cung cấp cũng có những đặc điểm riêng:
Ưu điểm của thang máy trục vít
- Được thiết kế hoàn toàn không có không gian cabin thang máy mang lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn.
- Có hệ thống pin tích điện chất lượng, hoạt động hiệu quả đảm bảo giải quyết tình hình sự cố mất điện dễ dàng với nguồn điện tích trữ lớn, tình trạng kẹt bên trong không xảy ra.
- Yêu cầu ở diện tích của hố thang không quá lớn khi sử dụng công nghệ trục vít có thể dùng kính hoặc tấm thép làm hố thang hoàn hảo. Bởi thế các gia đình có không gian nhỏ, hạn chế cũng có thể lắp đặt và sử dụng thiết bị.
- Không yêu cầu lắp đặt phòng máy để hoàn thiện tủ điện, máy kéo,… từ đó mang lại khả năng tiết kiệm không gian, chi phí đáng kể.
- Sử dụng vật liệu chính là kính đảm bảo giúp quá trình lắp đặt và hoàn thiện được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Hoàn thiện hoàn hảo theo nhu cầu giúp quá trình ứng dụng sản phẩm cho nhu cầu, cho đòi hỏi của từng gia đình được giải quyết tốt.

* Hạn chế của thang máy trục vít.

- Nhược điểm lớn nhất của thang máy gia đình trục vít nằm ở vấn đề tiếng ồn xuất hiện ở thiết bị trong quá trình vận hành gây ra những ảnh hưởng nhất định tới mỗi gia đình.
- Hệ thống động cơ của sản phẩm có tuổi thọ ngắn, thông thường chỉ trong khoảng 7 – 10 năm và việc bảo trì, bảo dưỡng là khá phức tạp.
- Thiết bị không có cabin nên vấn đề an toàn cần đặc biệt chú ý khi chỉ có một lớp vách giếng thang được hoàn thiện.

Có nên sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng hay không

- Thiết kế dạng cửa mở tay cho thang máy trục vít là yếu tố dẫn tới một số những khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng.
- Tốc độ thang máy trục vít khi hoạt động được đánh giá chậm hơn so với thiết bị vận hành dựa trên nguyên lý khác. Vì thế, thời gian dùng thang máy của mỗi người sẽ dài hơn.
- Giá thành đắt đỏ của thang máy gia đình trục vít cũng là cản trở khiến nhiều nhà cần tính toán, cân nhắc mới đưa ra quyết định có nên đặt mua hay không.
Bất kỳ thiết bị thang máy nào, hoạt động với nguyên lý ra sao cũng sẽ có những ưu điểm, đồng thời tồn tại những hạn chế nhất định. Bởi thế, việc tìm hiểu thông tin một cách chuẩn xác, đánh giá dựa trên tình hình thực tế là yêu cầu bắt buộc. Lúc đó việc sử dụng thang máy trục vít thuận lợi, thành công với giá trị cao như yêu cầu. Sản phẩm ứng dụng thích hợp, đáp ứng được đòi hỏi của gia đình sẽ tạo nên sự chủ động và tiện lợi hơn trong cuộc sống thường ngày.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837