Những nguy hiểm dễ gặp ở thang máy gia đình tự chế

Thang máy gia đình khi phục vụ con người yếu tố an toàn luôn là vấn đề hàng đầu cần được chú trọng. Sử dụng thang máy an toàn mới giúp quá trình đi lại được đáp ứng, với hiệu quả ứng dụng thiết bị là lý tưởng nhất. Tìm hiểu những thông tin hữu ích để quyết định đặt mua, hoàn thiện sản phẩm trong công trình diễn ra thuận lợi. Lúc đó, sử dụng thang máy hiệu quả như đòi hỏi của từng nhà là điều được đáp ứng tốt nhất. Thực tế, có nhiều gia đình tiết kiệm chi phí bằng cách lắp đặt thang máy tự chế. Tuy nhiên, quyết định này tiềm ẩn nhiều vấn đề, nhiều nguy cơ và nguy hiểm có thể xảy ra.

 

* Các loại thang máy gia đình tự chế thông dụng.

Trên thực tế có nhiều hơn một loại thang máy gia đình tự chế. Bởi thế, việc mà chúng ta cần làm chính là tìm hiểu, đưa ra đánh giá một cách chính xác để quyết định đặt mua của bản thân diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao. Đối với thiết bị thang máy gia đình tự chế hiện nay được cung cấp ra thị trường, tới người dùng có hai lựa chọn chính:
- Sản phẩm tự chế được thiết kế một cách sơ sài, đơn giản và sản xuất bởi những đơn vị không đảm bảo về mặt chuyên môn, không hoàn thiện được sản phẩm đạt tiêu chuẩn như yêu cầu. Những sản phẩm này được cung cấp trên thị trường với giá thành rẻ.

Những nguy hiểm dễ gặp ở thang máy gia đình tự chế

- Thang máy gia đình tự chế được sản xuất bởi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với các linh kiện chính chính hãng, trong khi đó hệ thống cơ khí như cabin sẽ được hoàn thiện ở trong nước. Dòng sản phẩm này còn được biết tới là thang máy liên doanh, hay thang máy lắp ráp.

* Dùng thang máy gia đình tự chế, nên hay không?

Đây là câu hỏi được đặt ra cho nhiều người, nhiều gia đình khi có nhu cầu, có ý định đặt mua thang máy về sử dụng. Xác định nên hay không nên sử dụng cần dựa trên từng loại thang máy tự chế cụ thể. Có thể đánh giá chi tiết và khách quan mới giúp quyết định của chúng ta khi được đưa ra là thích hợp, lý tưởng nhất.
- Đối với loại thứ nhất được hoàn thiện nhanh chóng, sơ sài với linh kiện không đạt tiêu chuẩn với mục tiêu chính là tiết kiệm được chi phí tối đa. Cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ để phù hợp với đòi hỏi thực tế của một vài đối tượng người dùng cụ thể. Đây là loại không đảm bảo chất lượng, nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực tới chính quá trình sử dụng của con người.
- Đối với loại thứ hai được sản xuất, hoàn thiện từ những nhà máy sản xuất uy tín, chuyên nghiệp mang tới sự cam kết về mặt chất lượng. Với linh kiện chính chính hãng là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng cao cho thiết bị khi đưa vào sử dụng. Lúc đó ứng dụng hiệu quả với mức độ an toàn cao là điều mà chúng ta hoàn toàn yên tâm.

* Nguy hiểm từ thang máy gia đình kém chất lượng.

Nhu cầu sử dụng thang máy hiện tăng cao ở các gia đình. Với nhiều sự lựa chọn đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng và chi tiết mới giúp quyết định đưa ra là lý tưởng, là thích hợp nhất. Đối với một sản phẩm hoàn thiện đơn giản, với mục tiêu tiết kiệm chi phí tới mức tối đa khi đưa vào lắp đặt trong không gian nhà riêng tiềm ẩn nhiều vấn đề, nhiều nguy cơ:
- Yếu tố chất lượng không được đảm bảo một cách tổng thể khi tận dụng linh kiện giá rẻ. Điều này gây ra những nguy hiểm, những sự cố mà người dùng thang máy phải đối mặt. Thậm chí có những sự cố nghiêm trọng tổn hại tới tính mạng của người dùng thiết bị.
- Thang máy kém chất lượng khiến những hư hỏng xảy ra thường xuyên gây gián đoạn quá trình sử dụng, đồng thời gây ra tốn kém trong việc sửa chữa thang máy để tiếp tục dùng bình thường.
- Yếu tố tuổi thọ không được đảm bảo tốt như yêu cầu, đòi hỏi của từng người. Độ bền khi không được đáp ứng tốt khiến chúng ta hao tốn chi phí cho việc thay thế, cải tạo,….

Những nguy hiểm dễ gặp ở thang máy gia đình tự chế

với thang máy gia đình tự chế không có sự đảm bảo tốt về mặt chất lượng thì quá trình sử dụng không có được mức độ an toàn lý tưởng như yêu cầu. Gây ra nhiều tác động tiêu cực khiến thiết bị không phát huy được tối đa giá trị và lợi ích. Đây là vấn đề mà các gia đình hoàn toàn không mong muốn phải đối mặt. Bởi thế, việc sử dụng thang máy tự chế, không kiểm soát được chất lượng theo tiêu chuẩn là điều hoàn toàn không nên thực hiện.
Dùng thang máy trong gia đình trở thành thiết bị phổ biến, quan trọng của nhiều nhà. Từ giá trị và lợi ích mà sản phẩm mang lại thì tìm hiểu thông tin một cách chính xác giúp quyết định khi được đưa ra là thích hợp nhất. Thấy được những nguy hiểm, những rủi ro mà chúng ta sẽ gặp phải với thang máy gia đình tự chế kém chất lượng để có được sự chủ động, chuẩn xác hơn trong mỗi quyết định đặt mua mà từng người đưa ra để ứng dụng thang máy an toàn hơn.

 

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837