Tư vấn chọn tải trọng thang máy thích hợp cho từng tòa nhà

Thang máy dùng trong từng công trình cần có sự tính toán một cách thích hợp mới giúp quá trình ứng dụng thuận lợi, cũng đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng cao. Từng công trình được xây dựng cho những mục đích khác nhau, có những thay đổi cần tính toán để quyết định được đưa ra là phù hợp nhất. Tư vấn chọn tải trọng thang máy cho từng tòa nhà để chủ động, chuẩn xác hơn trong quá trình mua và sử dụng thiết bị phục vụ nhu cầu của con người.

* Tải trọng thang máy cho tòa nhà văn phòng.

Tòa nhà văn phòng thường được xây dựng với osos tầng lớn, thường có khả năng phục vụ khoảng 250 người hoạt động mỗi tháng. Trong khi đó, tính toán trung bình số lượng người dùng khoảng 1000 người hàng ngày. Bởi thế, cân nhắc lắp đặt khoảng 4 thiết bị được bố trí hợp lý cần được đảm bảo thực hiện.
Đối với các tòa nhà văn phòng xây dựng cao tầng thì cân đối chọn tải trọng trong khoảng 900 – 1000kg là hợp lý nhất. Lúc đó, việc có thể vận chuyển từ 13 – 15 người/ lượt được đảm bảo tốt. Tuy nhiên, việc tính toán với số lượng người dùng cơ bản cần được chủ đầu tư chú ý thực hiện. Qua đó xác định được sản phẩm thực sự lý tưởng đưa vào ứng dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tư vấn chọn tải trọng thang máy thích hợp cho từng tòa nhà

* Tải trọng thang máy cho ngôi nhà riêng.

Thang máy gia đình xuất hiện trở thành giải pháp giải quyết vấn đề đi lại của từng gia đình. Đối với thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi đưa vào sử dụng có khả năng phát huy tối đa giá trị và lợi ích. Và việc lựa chọn cần có sự tính toán một cách thích hợp mới giúp lựa chọn khi đưa ra là lý tưởng, mang lại tính ứng dụng cao nhất.
Với diện tích hạn chế, với lượng người dùng không quá lớn thì sản phẩm có tải trọng nhỏ, vừa phải nên được cân nhắc. Thông thường, thang máy tải trọng 200kg – 350kg là hợp lý cho một công trình nhà riêng. Việc ứng dụng thang máy trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nó giúp quá trình đi lại của từng nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Gia chủ dựa trên tình hình thực tế để quyết định mức tải trọng chính xác một cách thích hợp nhất.

* Tải trọng thang máy cho tòa nhà chung cư.

Chung cư thường được xây dựng có số lượng tầng lớn, yêu cầu mỗi thiết bị cần phục vụ cho nhu cầu đi lại của khoảng 500 lượt người dùng hàng ngày. Vì thế, tùy thuộc vào số lượng cư dân, quy mô của tòa nhà mà xác định tải trọng, cũng như số lượng thang cần có những cân đối sao cho thích hợp nhất. Thông qua đó, sớm hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng là điều được đảm bảo tốt.
Thang máy sử dụng cho các tòa nhà chung cư hiện được cung cấp với tải trọng đa dạng để lựa chọn. Thường thì mức tải trọng từ 600 – 900kg là phổ biến nhất. Tuy nhiên, với các công trình lớn hơn thì chủ đầu tư có thể tính toán ứng dụng thiết bị có tải trọng từ 1000kg trở lên để đạt được hiệu quả sử dụng ở mức cao lý tưởng như yêu cầu. Nhu cầu đi lại lúc đó được hỗ trợ và đáp ứng tốt.

* Tải trọng thang máy cho khách sạn, chung cư mini.

Với những công trình quy mô ở mức trung bình như chung cư mini, hay khách sạn thì việc chọn tải trọng cũng cần cân nhắc và tính toán sao cho thích hợp nhất. Thường thì nhu cầu đi lại có tần suất không quá lớn. Vì vậy mà mức tải trọng từ 400kg – 600kg cho một sản phẩm là lý tưởng nhất.
Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, cũng không gây ra những lãng phí không gian và tiền bạc dành cho thang máy không cần thiết. Hoàn thiện chất lượng công trình với giá trị ứng dụng cao tối đa được đảm bảo tốt.

Tư vấn chọn tải trọng thang máy thích hợp cho từng tòa nhà

* Tải trọng thang máy dùng cho bệnh viện.

Có những yêu cầu, tiêu chuẩn đặc trưng riêng của thang máy khi đưa vào ứng dụng trong các bệnh viện. Trong đó thì tải trọng của thiết bị cũng cần cân nhắc dựa trên tần suất sử dụng thực tế hàng ngày. Và thường thì lượng người dùng thang máy ở các bệnh viện là khá lớn, đều đặn trong ngày. Vì vậy mà sản phẩm có mức tải trọng từ 600kg cần được cân nhắc ứng dụng hợp lý, đồng thời cân đối cả ở số lượng thiết bị cần được trang bị cho từng tòa nhà cần được lưu tâm.
Bên cạnh đó, thang máy dành cho bệnh viện cần chú ý tới khả năng hỗ trợ chuyên chở bệnh nhân, người nhà, hay các thiết bị y tế chuyên dụng,… được thực hiện tốt. Có thể đặt mua sản phẩm tải trọng phù hợp, kích thước đặc thù mới đem lại tính ứng dụng cao.
Sự đa dạng của các công trình cần lắp đặt thang máy đưa vào sử dụng đòi hỏi chủ đầu tư cần có sự quan tâm đúng mức, tính toán một cách chính xác. Lúc đó quyết định được đưa ra là phù hợp nhất, mang lại giá trị sử dụng cao. Chọn tải trọng thích hợp cho từng công trình để có được sản phẩm hoàn hảo, phục vụ tốt cho những đòi hỏi thực tế của từng nhà.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837