Sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng được không?

Trang bị thang máy sử dụng cho công trình nhà riêng nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi nhà. Với một lựa chọn chính xác thì việc hoàn thiện không gian sống mới diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao nhất. Thang máy trục vít được sản xuất và đưa vào sử dụng sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Đánh giá để xác định có nên dùng thang máy trục vít cho nhà riêng hay không chuẩn xác, thích hợp. Lúc đó sớm hoàn thiện ngôi nhà để đưa vào sử dụng mới được thực hiện tốt.

* Thông tin cơ bản về thang máy trục vít.

Thiết bị thang máy trục vít có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Điển, chính thức được cung cấp và đưa vào hoạt động tại thị trường Việt từ 2014 cho tới nay. Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại tạo nên thiết bị thang máy chất lượng cao, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng. Với động cơ điện hoạt động dựa trên trục vít điều khiển mang tới khả năng hoạt động hiệu quả cho thiết bị khi đưa vào sử dụng.

Sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng được không

Thang máy trục vít khi được đưa vào sử dụng thông thường ưu tiên dùng vật liệu chính là kính trong suốt. Bởi thế, nó đảm bảo tạo nên tính thẩm mỹ cao, giúp hoàn thiện không gian sống của mỗi gia đình một cách hoàn hảo nhất. Với thiết bị thang máy gia đình trục vít thường sẽ trang bị hệ thống cửa mở tay.
Trong đó, hệ thống thang máy này khi được đưa vào sử dụng sở hữu thông số kỹ thuật cơ bản là:
- Yêu cầu chiều cao OH: từ 2400mm trở lên.
- Yêu cầu chiêu sâu hố pit: tối thiểu100mm.
- Diện tích của hệ thống giếng thang: khoảng từ 1.1m2.
- Tốc độ của thiết bị: 9m/phút.
- Số tầng phụcphụ: từ 4 tầng trở lên.

* Thế mạnh của thang máy gia đình trục vít.

Mỗi một dòng thang máy được sản xuất, đưa vào sử dụng lại sở hữu những ưu điểm, những đặc điểm riêng. Nó đảm bảo giúp nhu cầu sử dụng thang máy của từng gia đình diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như yêu cầu. Trong đó những điểm nổi bật giúp thang máy trục vít được đánh giá cao phải kể tới như:
- Thiết bị khi được hoàn thiện đưa vào sử dụng không có cabin kín. Chính vì thế, thang máy có được độ thông thoáng cao, lý tưởng như yêu cầu.
- Thang máy trục vít khi được lựa chọn và đưa vào sử dụng hoàn toàn không yêu cầu diện tích hố thang quá lớn. Việc có thể tích hợp kính hoặc tấm thép trong hoàn thiện khu vực ky x thuật này giúp giảm thiểu diện tích, có được khả năng hoàn thiện không gian sống của gia đình rộng rãi hơn trở nên hiệu quả.
- Thang máy trục vít khi đưa vào sử dụng không cần xây dựng phòng máy. Tiết kiệm không gian tầng trên cùng, đảm bảo hoàn thiện thiết bị thang máy nhỏ gọn như yêu cầu. Lúc đó việc chủ động lắp đặt thang máy trong mỗi công trình nhà riêng là điều được đảm bảo tốt nhất.
- Vật liệu chính sử dụng là kính cường lực mang tới thẩm mỹ cao, giúp công trình được hoàn thiện hoàn hảo, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
- Thang máy trục vít được hoàn thiện với hệ thống pin tích điện làm việc hiệu quả cao. Vì thế, cứu hộ tự động khi có nhu cầu được thực hiện đơn giản, dễ dàng và đạt kết quả cao, nâng cao hơn nữa tính an toàn.

* Một số hạn chế của thang máy trục vít.

Với từng thiết bị thang máy khi được sản xuất, đưa vào sử dụng đều sở hữu những ưu điểm, cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Đối với dòng thiết bị này khi sử dụng cũng tồn tại những nhược điểm tiêu biểu như:
- Thang máy trục vít khi đưa vào sử dụng thì hạn chế lớn nhất chính là việc xuất hiện tiếng ồn. Chính tiếng ồn đó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thang máy của từng gia đình.
- Động cơ sử dụng cho thang máy trục vít có tuổi thọ không quá dài, thông thường kéo dài từ 7 – 10 năm.
- Việc thực hiện bảo trì, bảo dưỡng với thiết bị thang máy này thường khá khó khăn, không dễ dàng có thể thực hiện được.

Sử dụng thang máy trục vít cho nhà riêng được không

- Xét về tốc độ của thiết bị được đánh giá khá chậm, chậm hơn khá nhiều so với những dòng thang máy khác được cugn cấp trên thị trường. Bởi thế người dùng cần cân nhắc, tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng.
- Vấn đề an toán cần được xem xét khi chỉ được hoàn thiện có duy nhất một lớp bảo vệ chính là vách giếng thang. Bởi thế, vấn đề an toàn đôi khi gặp phải những vấn đề, cần tìm hiểu và xem xét một cách kỹ lưỡng.
- Thiết bị có diện tích hẹp, không gian hạn chế thì việc sử dụng cửa mở tay tồn tại những vấn đề, những ảnh hưởng nhất định.
Từ những đặc điểm nổi bật thì thang máy trục vít trở thành lựa chọn đáng để cân nhắc cho gia đình. Việc xác định đặt mua sản phẩm thích hợp giúp hoàn thiện sản phẩm cho nhu cầu thực tế diễn ra thành công. Sở hữu thang máy gia đình trục vít chất lượng giúp việc đi lại của từng người, từng nhà được đáp ứng và giải quyết tốt như nhu cầu thực tế.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837