Những công nghệ tạo nên thang máy gia đình hoàn hảo

Thang máy gia đình khi sử dụng an toàn là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất cần được chú ý đảm bảo. Một thiết bị lý tưởng giúp nhu cầu của từng nhà được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Song song với những tính năng, công nghệ giúp nâng cao an toàn cho thang máy thì còn nhiều những ứng dụng khác giúp thiết bị trở nên hoàn hảo hơn. Tìm hiểu để biết về những công nghệ trong mơ đó giúp thang máy gia đình nâng cao chất lượng lên một tầm cao mới.

 * Tia UV giúp khử trùng cho thang máy.

Chất lượng thang máy gia đình luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm, chú ý lớn. Việc ứng dụng thêm những công nghệ mới, tiên tiến là cách hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm đưa vào sử dụng. Trong đó, với công nghệ sử dụng tia UV giúp việc khử trùng cho thang máy được thực hiện tốt. Những ánh sáng cực tím bước sóng ngắn giúp việc kiểm soát mức độ sạch sẽ, an toàn bên trong cabin thang máy được thực hiện tốt.

Những công nghệ tạo nên thang máy gia đình hoàn hảo

Công nghệ này hoạt động trong hoàn cảnh cabin thang máy không có người. Chế độ tự động kích hoạt để khử khuẩn bên trong cabin thang máy, đảm bảo không có vi khuẩn lây bệnh có thể sinh sôi và phát triển. Qua cơ chế phá hủy axit nucleic và phá vỡ cả DNA thì công nghệ tai UV được đánh giá cao. Khi dịch bệnh, các bệnh truyền nhiễm ngày càng nhiều và phát triển mạnh mẽ thì công nghệ này trang bị cho thang máy giúp thiết bị hiện diện càng trở nên an toàn hơn khi phục vụ con người.

* Bộ lọc không khí HEPA cho thang máy.

HEPA - High Efficiency Particulate Air là bộ lọc không khí được đánh giá cao ở hiệu quả. Kết quả đưa ra lên tới 99.95% dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, hay lên tới 99.97% dựa theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ giúp thang máy được đưa vào sử dụng càng hoàn thiện hơn cho nhu cầu của từng gia đình.
Với bộ lọc không khí HEPA đảm bảo có thể loại bỏ được bụi bẩn, phấn hoa, bụi bẩn, hay nấm mốc, lông động vật, khói, các hạt gây hen suyễn và dị ứng,… cho con người một cách hiệu quả. Mang tới không gian bên trong cabin thang máy sạch sẽ tuyệt đối, an toàn cao đều được đảm bảo tốt. Lúc đó việc nâng cao chất lượng cho thang máy gia đình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn như chúng ta yêu cầu.

* Hệ thống quạt Plasmacluster cho thang máy.

Quạt thông gió là một bộ phận quan trọng, không thể thay thế trong bất kỳ thiết bị thang máy nào. Đối với thang máy gia đình thì quạt thông gió cũng cần trang bị đầy đủ, phù hợp tạo độ thông thoáng, thoáng khí cần thiết cho một không gian nhỏ hẹp, kín như thang máy. Lúc đó quá trình sử dụng thang máy của từng thành viên trong gia đình mới an toàn, có được cảm giác thoải mái cần thiết.
Với quạt thông gió có ứng dụng công nghệ Plasmacluster khi đưa vào sử dụng thì việc ngắn chặn virus trong không khí, hay loại bỏ các chất gây mùi, gây dị ứng do nấm mốc bên trong thang máy được giải quyết. Khi không gian cabin của từng thiết bị có thể chịu tác động của môi trường, của con người,… gây ra tình trạng ẩm thấp vô cùng khó chịu thì quạt Plasmacluster sẽ trở thành cứu cánh lý tưởng.
Đây được biết tới là công nghệ ứng dụng trong các thiết bị máy lọc không khí tiên tiến nhất hiện nay mang tới giá trị sử dụng cao. Ứng dụng công nghệ Plasmacluster tạo nên sản phẩm quạt thông gió thang máy chất lượng. Tạo nên không gian sạch sẽ, khô thoáng và an toàn bên trong cabin mỗi thiết bị thang máy là điều dễ dàng đạt được.

* Cảnh báo đột quỵ SWS trong thang máy.

Hệ thống cảnh báo đột quỵ SWS - Stroke Warning System càng nâng cao hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa chất lượng và an toàn cho người dùng khi sử dụng thang máy. Tính năng này sẽ hoạt động trong trường hợp có người không may mắc kẹt bên trong cabin thang máy, bị mất ý thức như ngất, đột quỵ,…
SWS có khả năng kích hoạt tự động để gửi tin nhắn tới trung tâm cứu hộ nhanh chóng, kịp thời. Chúng ta có thể hiểu đơn giản thì SWS chính là hộ lý giúp việc theo sát, hay báo động khi cần thiết được thực hiện tốt. Việc sử dụng thang máy lúc đó có được mức độ an toàn cao, tránh những hậu quả đáng tiếc có khả năng xuất hiện.

Những công nghệ tạo nên thang máy gia đình hoàn hảo

* Kiểm soát lối vào thông minh SES.

SES - Smart Entry System là hệ thống kiểm soát lối vào thông minh với khả năng giúp gia chủ kiểm soát được thiết bị thang máy của gia đình mình từ xa. Thông qua chiếc điện thoại việc theo dõi người ra vào, có người đột nhập, hay tự ý sử dụng thang máy trong gia đình mình,… đều được nắm bắt kịp thời. Cùng nhiều tính năng hữu ích thì kiểm soát lối vào thông minh SES càng nâng cao hơn nữa giá trị ứng dụng sản phẩm theo nhu cầu của từng nhà.
Sử dụng thang máy gia đình là nhu cầu thiết yếu, thậm chí là không thể thay thế của con người trong nhiều công trình nhà riêng. Với những công nghệ tiên tiến, hữu ích kể trên khi được ứng dụng, hoàn thiện bên trong thang máy càng nâng cao hơn nữa chất lượng, an toàn của sản phẩm khi được con người tin tưởng lựa chọn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837