Thông số của thang máy dùng cho gia đình

Sử dụng thang máy trong gia đình trở thành giải pháp lý tưởng giúp chúng ta có được hỗ trợ toàn diện cho hoạt động đi lại thường ngày. Với những công trình nhà riêng xây dựng cao tầng thì thang máy trở thành thiết bị hoàn thiện hoàn hảo, không thể thiếu.

Tìm hiểu để chọn lựa được thang máy chất lượng và thích hợp là yêu cầu cơ bản nhất. Trong số nhiều thông tin cần xác định thì thông số kỹ thuật thang máy gia đình có nhiều thông tin đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu mới giúp việc đặt mua, ứng dụng thiết bị có được kết quả cao.

 * Tải trọng quyết định kích thước thang máy.

Thang máy gia đình hiện được cung cấp trên thị trường với sự đa dạng ở tải trọng. Nhiều sự lựa chọn giúp mỗi nhà có thể dễ dàng và chủ động cân nhắc để đưa ra cho mình quyết định sao cho thích hợp nhất. Việc chọn lựa được tải trọng thang máy phù hợp giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau giúp đặt mua thuận lợi, ứng dụng sản phẩm hiệu quả theo nhu cầu thực tế. Sử dụng thang máy theo nhu cầu từ đó cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông số của thang máy dùng cho gia đình

Trong số nhiều thông số kỹ thuật thang máy cần tìm hiểu, xác định thì tải trọng là thông tin đầu tiên, quan trọng nhất cần xem xét. Có thể tham khảo một cách chi tiết và kỹ lưỡng giúp việc đặt mua, đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi như chúng ta mong đợi. Với thang máy chất lượng đưa vào sử dụng thì ứng dụng hiệu quả là điều được đảm bảo.
Tải trọng cụ thể của thang máy quyết định, ảnh hưởng phần lớn tới kích thước của thiết bị, yêu cầu đối với giếng thang cần hoàn thiện. Bởi thế việc đặt mua thiết bị đưa vào sử dụng cần có những lưu ý cần thiết mới giúp quyết định khi được đưa ra là thích hợp nhất. Tải trọng càng lớn thì kích thước yêu cầu dành cho thang máy càng lớn, đòi hỏi mỗi nhà cần có sự cân đối một cách hợp lý.

* Kích thước thang máy liên doanh linh hoạt.

Thang máy gia đình nhập khẩu sản xuất thiết bị có kích thước tiêu chuẩn cân đối dựa trên tải trọng. Song đối với thiết bị liên doanh chúng ta hoàn toàn có thể linh hoạt đặt mua thiết bị với tải trọng thích hợp. Lúc đó việc mua và ứng dụng thang máy mới diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như yêu cầu.
Sự linh hoạt ở kích thước giúp mỗi gia đình có thể chủ động trong đặt mua, chọn vị trí và lắp đặt thang máy đưa vào sử dụng. Mỗi thông số kỹ thuật thang máy khi xác định rõ ràng, chi tiết và cân đối giúp việc mua và ứng dụng thiết bị theo nhu cầu chủ động, đảm bảo độ chuẩn xác cần thiết.

* Tiêu chuẩn chiều sâu của hố pit.

Hố pit thang máy cần được hoàn thiện mới giúp quá trình lắp đặt thiết bị, hay vận hành để phục vụ cho nhu cầu của từng nhà diễn ra thuận lợi. Hố pit của thang máy có yêu cầu nhất định ở chiều sâu cần hoàn thiện, đồng thời cần đảm bảo ở khả năng khô ráo cần thiết. Tùy thuộc vào từng thiết bị thực tế mà chiều sâu có những quy định riêng cần được đảm bảo.
Trong đó, thang máy cáp kéo thường có yêu cầu chiều sâu của hố pit lớn hơn so với thiết bị thang máy thủy lực. Đồng thời, chiều sâu lý tưởng cho từng thiết bị còn có những thay đổi dựa vào loại thang, hành trình hoạt động, tải trọng,… thực tế của thiết bị. Sự đa dạng của thang máy gia đình hiện được cung cấp khiến yêu cầu ở chiều sâu hố pit cũng có những thay đổi nhất định. Việc chúng ta cần làm chính là tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra quyết định hợp lý mới giúp ứng dụng theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, có được kết quả cao.

* Chiều cao OH của tầng trên cùng.

Thông thường, tại vị trí tầng trên cùng của công trình nhà riêng cần lắp đặt thang máy sử dụng yêu cầu về chiều cao sẽ cao hơn các tầng thông thường khác. Thang máy tới điểm dừng luôn cần có thêm một khoảng không gian nhất định để chứa các bộ phận, đảm bảo không có những sự cố không mong muốn xuất hiện khi thiết bị vận hành.

Thông số của thang máy dùng cho gia đình

Yêu cầu về khoảng cách từ mặt sàn của điểm dừng trên cùng với vị trí đáy của phòng máy, hoặc trần nhà chính là chiều cao OH. Đối với thông số kỹ thuật thang máy này có tác động trực tiếp bởi nhiều yêu stoos như công nghệ sử dụng cho thiết bị, loại thang và vị trí lắp đặt. Lúc đó chiều cao OH sẽ có những tiêu chuẩn riêng biệt cần được đảm bảo tuân thủ, đáp ứng đầy đủ. Việc đặt mua sớm, có thể nắm bắt được thông tin về chiều cao OH tiêu chuẩn cần đáp ứng giúp thi công công trình diễn ra thành công, hiệu quả và chuẩn xác.
Sử dụng thang máy trong gia đình trở thành giải pháp để giải quyết việc đi lại của từng nhà. Với thiết bị thang máy gia đình chất lượng cao khi đưa vào sử dụng giúp việc đi lại của mỗi người được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Quan tâm tới thông số kỹ thuật thang máy với đầy đủ thông tin cần thiết, một cách toàn diện và áp dụng chuẩn xác để mua và sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao như mỗi nhà yêu cầu.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837