Nâng cao an toàn thang máy với bộ khống chế vượt tốc

Mua sắm thang máy chất lượng, an toàn cao khi đưa vào sử dụng là yêu cầu cơ bản, quan trọng mỗi gia đình đều chú ý. Một quyết định chuẩn xác và hợp lý khi được đưa ra giúp việc ứng dụng sản phẩm hữu ích như thang máy diễn ra thuận lợi, có được kết quả tốt nhất. Trong số nhiều bộ phận cần hoàn thiện thì hệ thống khống chế vượt tốc cho một thiết bị thang máy là yêu cầu quan trọng, bắt buộc cần được hoàn thiện. Nó đem tới sản phẩm chất lượng, an toàn cao phục vụ cho nhu cầu cầu của từng người dùng.
Bộ khống chế vượt tốc là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần hoàn thiện đối với một thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu để ứng dụng thiết bị cho nhu cầu thực tế của từng nhà diễn ra thuận lợi, có được kết quả cao.

Nâng cao an toàn thang máy với bộ khống chế vượt tốc

* Hệ thống khống chế vượt tốc – Governor.

Mỗi bộ phận, mỗi linh kiện được hoàn thiện trong thang máy có những giá trị, ý nghĩa khác nhau. Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới đem tới quá trình sử dụng thuận lợi, thành công và an toàn tuyệt đối cho mỗi người. Trong đó, bộ khống chế vượt tốc – Governor là một phần không thể thay thế, có những nhiệm vụ riêng cần được hoàn thành.
Thang máy khi đưa vào ứng dụng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thực tế của con người. Bởi thế, điều quan trọng mà chúng ta cần làm chính là tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra cho mình lựa chọn sao cho chuẩn xác nhất. Với quyết định đúng đắn khi được đưa ra thì việc sở hữu sản phẩm chất lượng cho nhu cầu của mỗi nhà mới được dáp ứng tốt. Trong đó, khống chế vượt tốc là một hệ thống cần được hoàn thiện giúp cải thiện được mức độ an toàn cao, bảo vệ từng người dùng khi sử dụng thang máy tốt hơn.
Với những bất thường ở tốc độ của thiết bị thang máy khi vận hành phục vụ con người được phát hiện kịp thời, khống chế tốt nhờ có sự hiện diện của bộ không chế vượt tốc. Đặc biệt, trong những trường hợp thang máy đứt cáp, rơi vào tình trạng rơi tự do thì bộ phận này vô cùng hữu ích và cần thiết. Nó giúp bảo vệ được an toàn cho người dùng thiết bị, có khả năng giảm thiểu được tối đa những nguy hiểm, hậu quả khôn lường có thể xuất hiện.
Thang máy khi hoạt động luôn có sự đồng hành song song của hệ thống Governor. Với những biểu hiện bất thường ở tốc độ sẽ được phát hiện kịp thời, từ đó hệ thống Governor có những tác động trực tiếp nhằm kiểm soát tình hình. Từ đó, tình trạng thang máy hoạt động tốc độ cao, vượt qua tiêu chuẩn cho phép của từng sản phẩm được kiểm soát tốt. Nhờ đó, việc bảo vệ an toàn cho từng người dùng là điều được đảm bảo thực hiện tốt.

* Nguyên lý hoạt động của bộ khống chế vượt tốc.

Hoạt động theo đúng nguyên lý, có những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo mới giúp thang máy khi hoạt động, có sự hỗ trợ của hệ thống Governor nâng cao hơn nữa tính na toàn. Nó giúp mỗi thiết bị thang máy có thể vận hành hiệu quả, ổn định và nâng cao tính an toàn tới mức tối đa cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.
Hệ thống Governor trong một thiết bị thang máy sẽ tự động kích hoạt trong trường hợp tốc độ của thiết bị vượt quá 15% so với tiêu chuẩn, trong khi đó sẽ là 40% nếu thang máy sở hữu vận tốc 0.5 m/s, với thang máy tốc độ 1.4 m/s sẽ là 33% và 25% cho thang máy hoạt động với tốc độ 4 m/s. Tùy thuộc vào tốc độ thực tế của từng thiết bị mà hệ thống Governor sẽ kích hoạt, có tác động tới kiểm soát thiết bị trong từng hoàn cảnh, từng trường hợp cụ thể.
Bộ khống chế vượt tốc trong một thiết bị thang máy được hoàn thiện với kết cấu chặt chẽ, đảm bảo có khả năng hoạt động một cách chính xác và hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người. Lúc đó, sử dụng thang máy mới phát huy được tối đa lợi ích, giá trị. Trong đó, yêu cầu cơ bản là hệ thống cáp xích luôn có khả năng kéo căng, giữu lại được lực tối thiểu đạt 1.25 lần so với yêu cầu tác động của cơ cấu hãm bảo hiểm. Tuy nhiên, nó cần đảm bảo ở mức không nhỏ hơn 300N.

Nâng cao an toàn thang máy với bộ khống chế vượt tốc

Đối với hệ thống này, việc trang bị thêm công tắc điện an toàn cũng là vấn đề cần được quan tâm. Việc bảo vệ tốt cho thiết bị, giúp thang máy luôn hoạt động duy trì độ an toàn cao trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp là điều dễ dàng đạt được. Thông qua đó, việc sử dụng thang máy với mức độ an toàn cao được đảm bảo thực hiện tốt nhất.
Trong một thiết bị thang máy có nhiều bộ phận khác nhau cần được trang bị, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng mới giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao. Bộ khống chế vượt tốc Governor cần trang bị đầy đủ cho thiết bị thang máy mới giúp thiết bị khi đưa vào sử dụng diễn ra thuận lợi, có được kết quả cao. Tìm hiểu và đảm bảo lắp đặt thiết bị với hệ thống Governor đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho nhu cầu của từng người diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và an toàn cao.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837