Tiêu chuẩn trong bảo trì bảo dưỡng thang máy

Sử dụng thang máy trở thành giải pháp hữu ích, lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Thang máy khi hoàn thiện đạt chuẩn, sử dụng đúng cách giúp việc đi lại của từng người được hỗ trợ tốt, với độ an toàn cao cho yêu cầu của từng người dùng. Sử dụng thang máy trong bất kỳ công trình nào thì bảo trì, bảo dưỡng thiết bị cũng là yêu cầu quan trọng cần chú ý thực hiện. Từ lợi ích mà bảo trì thang máy mang lại thì tuân thủ đúng yêu cầu, đúng tiêu chuẩn cần thiết là vấn đề mà người dùng, quản lý thiết bị cần chú ý thực hiện.

* Bảo trì thang máy tần suất phù hợp.

Thời gian thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cho mộ thiết bị thang máy là bao lâu cần được đặc biệt chú ý. Đúng thời điểm giúp việc kiểm soát chất lượng của sản phẩm mới được thực hiện tốt như người dùng mong muốn. Thang máy có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn giúp sử dụng của từng người có được độ an toàn cần thiết, tránh những nguy hiểm, những sự cố không mong muốn có khả năng xuất hiện.

Tiêu chuẩn trong bảo trì bảo dưỡng thang máy

Bảo trì với một thiết bị thang máy có những quy định riêng về tần suất thực hiện, cần nắm bắt và tuân thủ đầy đủ. Thông qua đó việc sử dụng thang máy theo nhu cầu của từng nhà mới có được hiệu quả cao, có được kết quả lý tưởng như mong muốn. Trong đó, tần suất thực hiện cần dựa vào:
- Thời gian hoạt động cụ thể của thang máy là bao lâu.
- Tần suất sử dụng thang máy thực tế từng công trình.
- Trạng thái thực tế của thiết bị thang máy cần bảo trì.
Cân nhắc đầy đủ, trên mọi phương diện giúp quyết định cuối cùng khi được đưa ra là phù hợp nhất. Qua đó, sử dụng thang máy cho nhu cầu của từng nhà được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả. Thông thường, sản phẩm mới và sử dụng không quá thường xuyên việc bảo trì cần thực hiện 3 tháng/lần. Trong khi đó, sản phẩm cũ, sử dụng nhiều việc bảo trì, bảo dưỡng cần tiến hành 1 tháng/lần.
* Nhân lực thực hiện bảo trì thang máy.
Việc bảo trì một sản phẩm thang máy khi được thực hiện tốt giúp việc duy trì chất lượng bền lâu cho thiết bị, an toàn cao cho con người đều được đảm bảo tốt nhất. Và công việc này khi được tiến hành bởi nguồn nhân lực đông đảo, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Nó quyết định không nhỏ tới chất lượng bảo trì, tới chất lượng của thiết bị khi đưa vào sử dụng phục vụ con người.
Nhân viên bảo trì cần được đào tạo bài bản, có chuyên môn với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Lúc đó bảo trì một thiết bị thang máy, trong bất kỳ công trình nào đều được thực hiện tốt, đạt chuẩn. Bảo trì toàn diện và đúng quy trình giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm, phát hiện kịp thời hư hỏng. Việc sử dụng thang máy luôn có được chất lượng cùng độ an toàn cần thiết như chúng ta yêu cầu.
Đây là tiêu chuẩn quan trọng cần được chú ý nếu muốn bảo vệ cho chất lượng của thang máy khi đưa vào sử dụng. Yếu tố an toàn với thang máy là điều tiên quyết. Bảo trì bảo nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, trách nhiệm và tận tình trong công việc để quá trình vận hành của sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao, độ ổn định lý tưởng như chúng ta mong muốn.

* Chọn đơn vị hỗ trợ bảo trì chuyên nghiệp.

Hiện nay, có nhiều đơn vị hoạt động và cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy khác nhau để chúng ta thoải mái cân nhắc, lựa chọn khi có nhu cầu. Thông thường, việc tận dụng dịch vụ cung cấp từ chính đơn vị bán sản phẩm được đảm bảo. Lúc đó việc mua và sử dụng sản phẩm hữu ích như thang máy trở nên dễ dàng và thuận lợi như mỗi người dùng, trong mỗi công trình yêu cầu.
Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín và chất lượng, với dịch vụ đạt chuẩn mang tới những giá trị, lợi ích thiết thực như:
- Đa dạng ở dịch vụ được cung cấp đảm bảo giúp nhu cầu mua và sử dụng thang máy được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất, phù hợp nhất.
- Được hỗ trợ bảo trì bởi những thợ kỹ thuật giỏi, chuyên môn tốt đem tới hiệu quả bảo trì cao.
- Chuẩn xác về thời gian để bảo trì thang máy trong từng công trình diễn ra thuận lợi, kịp thời như yêu cầu.
- Hỗ trợ toàn diện, giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi được hỗ trợ theo đòi hỏi thực tế từ phía khách hàng.

Tiêu chuẩn trong bảo trì bảo dưỡng thang máy

- Đảm bảo bảo trì mỗi thiết bị thang máy được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình một cách toàn diện nhất.
Kiểm soát và duy trì chất lượng cao cho thiết bị thang máy là điều cơ bản, quan trọng cần chú ý thực hiện. Đối với công việc này có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng cần được tuân thủ đầy đủ. Bởi thế, tìm hiểu và xác định những tiêu chuẩn cần thiết để việc thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị mỗi công trình đang sử dụng được thực hiện tốt như chúng ta mong muốn. Có được những thông tin hữu ích, ứng dụng hiệu quả thì sử dụng thang máy cho nhu cầu của con người luôn diễn ra thuận lợi, an toàn như ý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837