Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình cần biết

Mua thang máy sử dụng trong mỗi gia đình trở thành xu thế, nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Tìm hiểu thông tin để có được quyết định chuẩn xác giúp việc hoàn thiện và ứng dụng thiết bị hữu ích này đạt kết quả như ý. Việc chọn mua thang máy gia đình có nhiều vấn đề cần quan tâm, tìm hiểu và nắm bắt cụ thể. Trong đó, hiểu biết chính xác và chi tiết về các thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình là điều mà mỗi nhà cần quan tâm đầy đủ. Từ đó quyết định đặt mua và sử dụng được đưa ra thích hợp, chuẩn xác và mang tới giá trị ứng dụng lý tưởng nhất.

* Tải trọng của thang máy gia đình.

Tải trọng của thiết bị quyết định trực tiếp tới việc thang máy có thể hoạt động và phục vụ bao nhiêu người trong một lượt vận hành. Vì vậy, đối với tải trọng của thiết bị thang máy đòi hỏi mỗi gia đình phải cân nhắc, lựa chọn dựa trên nhu cầu, đòi hỏi sử dụng thực tế. Lúc đó, quyết định được đưa ra thích hợp và mang tới hiệu quả ứng dụng lý tưởng như mỗi gia đình yêu cầu.

Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình cần biết

Bên cạnh đó, việc tính toán và quyết định chọn tải trọng của thang máy trong gia đình còn cần được xem xét và cân đối với chính diện tích của ngôi nhà. Cân đối với hợp lý với điều kiện sử dụng thực tế giúp việc đặt mua và sử dụng thiết bị của mỗi gia đình đạt hiệu quả cao, suôn sẻ và thuận lợi như ý muốn. Thang máy gia đình chất lượng, hoàn hảo cho từng nhà được đảm bảo tốt nhất, mang tới hiệu quả sử dụng tốt như yêu cầu.
Hiện nay, thang máy gia đình được cung cấp trên thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau mà mỗi gia đình có thể tìm hiểu và lựa chọn thích hợp nhất. Trong đó, mức tải trọng cơ bản được cung cấp đa dạng từ 200kg – 450kg. Việc có thể cân đối một cách toàn diện và chi tiết giúp quyết định đặt mua khi được đưa ra là thích hợp nhất. Lúc đó lắp đặt, hoàn thiện thiết bị và đưa vào ứng dụng mới mang tới khả năng phát huy tối đa giá trị, tránh được những sự cố, ảnh hưởng tiêu cực có thể xuất hiện.
* Kích thước của hố thang máy gia đình.
Xác định kích thước tiêu chuẩn của hố thang máy giúp việc thi công, hoàn thiện khu vực kỹ thuật này được đảm bảo thực hiện chuẩn xác, hiệu quả như ý muốn. Trong đó, kích thước của khu vực kỹ thuật này chịu tác động trực tiếp với tải trọng và kích thước của cabin thang máy. Sự tác động qua lại này đòi hỏi mỗi gia đình phải tìm hiểu, nắm bắt một cách chuẩn xác mới giúp việc đưa ra quyết định sau cùng, để hoàn thiện thang máy trong gia đình diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như mong đợi.
Đối với khu vực hố thang cần đảm bảo hoàn thiện chuẩn xác ở kích thước, đạt tiêu chuẩn mới giúp việc lắp đặt thiết bị thang máy, đưa vào sử dụng đạt kết quả cao như mong đợi. Khi có thể đảm bảo tiêu chuẩn cần thiết thì việc lắp đặt các bộ phận của thang máy, hoàn thiện thiết bị và đưa vào vận hành phục vụ cho nhu cầu của mỗi gia đình trở nên dễ dàng, thuận lợi và suôn sẻ như ý muốn.
Để quy trình được thực hiện thuận lợi và chuẩn xác thì tìm hiểu thông tin, nắm bắt được những tin tức cơ bản liên quan là điều cần được đảm bảo. Lúc đó việc có được những thông số chuẩn xác, chủ động trong việc thi công và xây dựng hố thang là điều được đảm bảo tốt nhất. Lắp đặt thang máy sử dụng trong mỗi gia đình lúc này mới có được giá trị sử dụng cao như ý muốn của từng nhà.
* Yêu cầu với chiều sâu hố pit thang máy.
Hố pit của thang máy chính là phần giếng thang được thi công, hoàn thiện nằm ở dưới vị trí của sàn tầng thấp nhất mà cabin thang máy hoạt động. Vị trí nằm sâu dưới lòng đất nên khu vực kỹ thuật này được gọi là hố pit của thang máy. Với hố pit khi được hoàn thiện đầy đủ, chuẩn xác đảm bảo giúp quá trình hoạt động của cabin thang máy an toàn, hiệu quả khi tới vị trí tầng dưới cùng. Vì thế, việc hoàn thiện đầy đủ và chuẩn xác là điều cần được đảm bảo.
Yêu cầu đối với thông số kỹ thuật của hố thang máy có những khác biệt, yêu cầu cụ thể tùy thuộc vào từng thiết bị thang máy. Nguyên lý hoạt động khác nhau, tải trọng và kích thước khác biệt, hay tốc độ và hành trình hoạt động,... sẽ ảnh hưởng tới yêu cầu đối với hố pit của thang máy.
Việc thi công khu vực này chuẩn xác về chiều sâu theo tiêu chuẩn, kích thước tương đồng với kích thước giếng thang, chú ý tới thực hiện chống thấm đạt chất lượng,... Lúc đó thì khu vực hố pit mới được hoàn thiện đạt tiểu chuẩn, bảo vệ tốt hơn cho quá trình ứng dụng thang máy trong mỗi gia đình diễn ra thuận lợi, hiệu quả như ý muốn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình cần biết

* Chiều cao OH của thang máy gia đình.

Chiều cao OH chính là thông số về chiều cao ở vị trí tầng trên cùng tại ngôi nhà cần lắp đặt thang máy. Đảm bảo có chiều cao thích hợp, thông thường sẽ cao hơn những tầng khác trong ngôi nhà khi được đáp ứng giúp quá trình ứng dụng và hoàn thiện thang máy mới được thực hiện thuận lợi, đem tới kết quả cao như mỗi nhà yêu cầu.
Với chiều cao OH tại tầng trên cùng tại công trình cần lắp đặt thang máy khi được đảm bảo giúp tạo đủ không gian để cabin thang máy vận hành lên xuống, phục vụ cho nhu cầu thực tế của mỗi người dùng. Khi thông số chiều cao tầng trên cùng đư0ọc đảm bảo thì duy trì mức độ an toàn cao, trong mọi hoàn cảnh được hỗ trợ tốt, đem lại giá trị sử dụng cao như người dùng mong muốn.
Đối với từng loại thang máy được các gia đình đặt mua và đưa vào sử dụng thì yêu cầu đối với chiều cao tầng trên cùng cũng có những khác biệt nhất định. Thông thường, thông số kỹ thuật này được công ty thang máy cung cấp chi tiết, cụ thể và chuẩn xác để việc hoàn thiện công trình hiệu quả, phù hợp.
Mua sắm và sử dụng thang máy gia đình có nhiều thông số kỹ thuật cần tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ. Chủ động có được thông tin cần thiết giúp việc đặt mua và sử dụng đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả như ý muốn. Tìm hiểu về những thông tin hữu ích giúp việc hoàn thiện thiết bị trong mỗi công trình có sự chủ động, hiệu quả cao như mong đợi.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837