5 bước thực hiện bảo trì thang máy gia đình tiêu chuẩn

Sử dụng thang máy trong các gia đình hiện nay được tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện hơn nữa chất lượng cuộc sống của mỗi nhà. Đối với thiết bị hữu ích hư thang máy khi đưa vào sử dụng có thể tìm hiểu để sử dụng đúng cách, chú ý tới việc bảo trì toàn diện và tiêu chuẩn là điểu cần được chú ý. Với bảo trì thang máy khi được chú trọng thì ứng dụng hiệu quả, đem tới giá trị ứng dụng cao trở nên đơn giản và dễ dàng như mong đợi. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thang máy sử dụng trong mỗi gia đình có thể thực hiện theo đúng các bước trở thành điều cơ bản cần được đảm bảo.

* Thực hiện kiểm tra và vệ sinh phòng máy.

Đối với những thiết bị thang máy có phòng máy thì đây là bước đầu tiên cần được tiến hành. Lúc đó, ứng dụng thiết bị đưa vào sử dụng mới duy trì được trạng thái lý tưởng, khả năng đáp ứng tốt theo đòi hỏi thực tế của từng nhà. Kiểm tra toàn diện, thực hiện vệ sinh đầy đủ theo tiêu chuẩn là yêu cầu cơ bản cần được chú ý.

5 bước thực hiện bảo trì thang máy gia đình tiêu chuẩn

Những bộ phận cần được kiểm tra ở phòng máy của thiết bị thang máy như rơ le, quạt, tủ điều khiển, điện áp nguồn, má phanh động cơ, cáp treo, công tắc điện, độ ẩm, nhiệt độ, khả năng thông thoáng,… Tất cả khi được kiểm tra và xác định một cách chi tiết, cụ thể là vô cùng quan trọng, cần thiết. Lúc đó, có thể đánh giá về trạng thái của thang máy, đưa ra những điều chỉnh, xử lý thích hợp khi cần thiết trở nên dễ dàng.
Bên cạnh đó, thực hiện vệ sinh khu vực phòng máy cũng cần được thực hiện. Lúc đó, việc có thể đảm bảo giúp quá trình sử dụng thiết bị hữu ích như thang máy luôn duy trì trạng thái lý tưởng, chất lượng cao như đòi hỏi của từng gia đình.
* Kiểm tra giếng thang và nóc cabin thang máy.
Những bộ phận cần kiểm tra, đánh giá trong bước này như công tắc kiểm soát hành trình, sự liên kết giữa công tắc với giá đỡ, hay liên kết rail với gối đỡ, hay chất lượng dầu trong hộp rail cabin, cáp treo của đối trọng, độ thẳng đứng của từng tầng,… Tất cả đều cần được kiểm tra đầy đủ, chi tiết và toàn diện.
Đánh giá một cách chi tiết và chuẩn xác, có thể cân đối một cách thích hợp mới giúp việc ứng dụng sản phẩm chất lượng như thang máy luôn có chất lượng cao, ant oàn và giá trị ứng dụng lý tưởng như mong đợi. Đối với khu vực giếng thang, nóc cabin cần kiểm tra toàn diện, xử lý khi cần thiết. Lúc đó, ứng dụng thiết bị hữu ích như thang máy mới đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi nhà.
* Kiểm tra khu vực đáy giếng thang và phía dưới cabin.
Bước tiếp theo cần thực hiện khi bảo trì thang máy sử dụng trong gia đình chính là kiểm tra khu vực đáy của giếng thang, cũng như vị trí phía dưới của cabin thang máy. Có nhiều bộ phận, khu vực cần kiểm tra và đánh giá như công tắc hạn chế hành trình phía dưới, liên kết của công tắc và giá đỡ, của giá đỡ với ray dẫn hướng, hay điều chỉnh khe hở của má phanh, công tắc bộ giảm chấn, siết các vít chặt chẽ,… Tất cả đều cần được kiểm tra đầy đủ, cẩn trọng và chi tiết mới giúp quá trình đánh giá về trạng thái, chất lượng của thiết bị diễn ra thuận lợi, hiệu quả.
Đánh giá chính xác, sửa chữa khi có những bất thường, thực hiện vệ sinh tổng thể là những bước quan trọng cần được thực hiện. Lúc đó, ứng dụng thang máy mới duy trì được hiệu quả cao, độ bền bỉ lý tưởng như mong đợi của từng người dùng, của từng gia đình.
* Kiểm tra và bảo trì khu vực cabin thang máy.
Những bộ phận thường cần kiểm tra, đánh giá chất lượng tại cabin của thang máy gia đình như chuông cứu hộ, điện thoại nội bộ, hay hệ thống chiếu sáng, bảng điều khiển, cảm biến an toản cửa thang, độ thẳng của cửa cabini thang máy,… Mỗi bộ phận khi được kiểm tra đầy đủ, đánh giá chính xác về chất lượng đưa ra sử dụng có khả năng đáp ứng tốt theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng gia đình.
Kiểm tra để đánh giá, có sự can thiệp kịp thời giúp cabin thang máy luôn duy trì trong trạng thái lý tưởng nhất. Lúc đó, việc ứng dụng thang máy đáp ứng tốt theo nhu cầu, một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

5 bước thực hiện bảo trì thang máy gia đình tiêu chuẩn

* Kiểm tra và bảo trì khu vực ngoài cửa tầng.

Bảng điều khiển bên ngoài cửa tầng, hay khe hở cửa tầng, độ thẳng đứng của cửa tầng,… đều cần được kiểm tra và đánh giá chất lượng đầy đủ. Đảm bảo duy trì trạng tháy lý tưởng, xử lý những bất thường, trục trặc xuất hiện là diều cần được chú ý. Lúc đó, việc sử dụng thang máy mới giá trị ứng dụng cao, đáp ứng tốt theo nhu cầu được hỗ trợ tốt, tới mức lý tưởng đều được đảm bảo tốt nhất.
Kiểm tra tổng thể, thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi hoàn thiện, bàn giao lại thang máy cho mỗi gia đình là điều cần được thực hiện. Ứng dụng hiệu quả theo nhu cầu, mang tới giá trị sử dụng lý tưởng là điều được đảm bảo tới mức tối đa như những gì mỗi nhà mong đợi.
Bảo trì, bảo dưỡng đối với thang máy là vô cùng quan trọng. Thực hiện theo đúng các bước, đúng quy trình bởi thợ giỏi, đơn vị hỗ trợ uy tín là điều cần được đảm bảo. Tìm hiểu thông tin, chủ động khi sử dụng dịch vụ là điều mà mỗi gia đình càn chú ý tuân thủ đầy đủ mới giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích như thang máy diễn ra thành công tốt đẹp, an toàn cao như ý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837