Những điều không được làm khi sử dụng thang máy gia đình

Mua thang máy phù hợp, sử dụng đúng cách giúp bảo vệ cho chất lượng thiết bị, bảo vệ cho hiệu quả sử dụng tới mức tối đa. Chính vì thế, có thể tìm hiểu và biết cách dùng thang máy đúng đắn nhất là việc mà mỗi gia đình cần chú ý thực hiện. Tìm hiểu để biết nên làm gì, không nên làm gì khi sử dụng thang máy trong chính ngôi nhà mình là điều cần được chú ý.

Qua đó, việc ứng dụng thiết bị theo nhu cầu thực tế được hiệu quả và chuẩn xác, tránh những sự cố không mong muốn có thể phát sinh. Trong đó, có những điều tuyệt đối không được làm, cần tránh khi sử dụng thang máy để hỗ trợ cho quá trình đi lại của mỗi gia đình.

 * Không để nước xâm nhập vào thang máy.

Trong quá trình sử dụng thang máy việc đảm bảo có thể bảo vệ thiết bị hiệu quả tránh khỏi tác động của nước là yêu cầu quan trọng cần được chú ý. Vì thế, không để mưa, lụt tác động tới thiết bị là điều mà mỗi gia đình cần chú ý đảm bảo. Nó giúp việc bảo vệ cho chất lượng của thang máy được hiệu quả và chuẩn xác hơn.

Những điều không được làm khi sử dụng thang máy gia đình

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng thiết bị cần đặc biệt chú ý tuyệt đối không mang những đồ có chứa nước, hay khiến nước có khả năng xâm nhập vào bên trong thiết bị. Đối với thang máy sử dụng điện, nhiều linh kiện máy móc phức tạp mới có thể hoạt động được thì nước có thể chính là tác nhân dẫn tới những hư hỏng, những hao mòn không mong muốn.
Vì vậy, việc bảo vệ thiết bị tuyệt đối khỏi nước là yêu cầu cơ bản cần được chú ý đảm bảo. Từ đó, việc có thể bảo vệ cho độ bền của thang máy, cũng như duy trì độ an toàn cao cho mỗi thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng và hiệu quả như yêu cầu.
*Không tự ý cạy cử thang máy trong mọi trường hợp
Khi thang máy đang hoạt động, hay cả khi thang máy gặp sự cố ngừng vận hành thì điều mà mỗi người dùng cần nhớ chính là tuyệt đối không tự ý cạy cửa, bằng bất kỳ vật dụng nào. Việc làm này không đem tới kết quả tích cực ngoài việc có thể khiến thang máy hư hỏng, thậm chí là xuất hiện những sự cố nghiêm trọng hơn.
Lúc này, việc sử dụng thang máy không đem lại được hiệu quả cao cùng độ an toàn cần thiết. Việc làm không phù hợp, không đúng đắn vô tình khiến người dùng thang máy đối diện với những vấn đề tiêu cực, và những nguy hiểm tiềm ẩn khong thể lường trước. Không chỉ vậy, hành động này còn có thể khiến mỗi gia đình phải bỏ ra khoản chi phí không nhỏ để xử lý trục trặc.

* Không dùng thang máy khi đang có sự cố, thiên tai.

Hỏa hoạn, lũ lụt, động đất,… khi xuất hiện có thể gây ra nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng của con người. Thông thường lúc này việc thoát ra khỏi tòa nhà là việc cần làm. Tuy nhiên, lúc này việc sử dụng thang máy lại tiềm ẩn nhiều vấn đề, nhiều nguy hiểm. Bởi thế tuyệt đối không sử dụng thang máy khi có thiên tai, sự cố xuất hiện là điều mà mỗi người dùng trong gia đình cần chú ý.
Việc sử dụng thang máy trong những trường hợp khẩn cấp này hoàn toàn có thể khiến việc bị kẹt lại bên trong thiết bị xảy ra. Việc thang máy ngừng hoạt động đột ngột khi chịu những tác động từ chính thiên tai, hay sự cố như hỏa hoạn có thể xảy ra bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, việc sử dung thang máy lúc này vô tình khiến chúng ta rơi vào nguy hiểm. Và khi mà mỗi người đều đáng thoát ra bên ngoài việc có người chú ý, biết bạn bị kẹt trong thang máy, có thời gian cứu hộ gần như không thể.
Không dùng thang máy vận chuyển xăng dầu, vật dễ cháy
An toàn khi sử dụng thang máy luôn là yêu cầu cơ bản, vô cùng quan trọng mà mỗi gia đình cần chú ý. Việc sử dụng thiết bị có nhiều lưu ý, nhiều yêu cầu cần được người dùng tuân thủ mới đem tới giá trị ứng dụng cao, lý tưởng như mong đợi. Trong đó, khi sử dụng thang máy việc vận chuyển xăng dầu, hay những vật dễ cháy là điều cần đảm bảo không thực hiện.

http://www.hondanamanh.com/product/sh-2017/

Có khá nhiều người tự ý mang theo những vật dễ cháy nổ, hay xăng dầu vào trong cabin thang máy. Điều đó khiến nguy cơ xuất hiện sự cố, nguy hiểm trực tiếp tới con người có thể xảy ra. Điều đó khiến chúng ta gặp phải những phiền phức, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng, đồng thời cũng khiến thiết bị hư hỏng nghiêm trọng.
Ngoài ra, còn nhiều những điều không được làm cần được mỗi người trong gia đình chú ý tìm hiểu và cân nhắc một cách đầy đủ và kỹ lưỡng. Chỉ khi nào sử dụng thang máy chuẩn xác, đúng đắn mới đem tới giá trị ứng dụng cao, tránh được những phiền toái không mong muốn có thể xảy ra. Tìm hiểu và chú ý tới những lưu ý kể trên để việc sử dụng thiết bị hữu ích trong gia đình như thang máy luôn diễn ra suôn sẻ, đem tới hiệu quả cao cùng với độ an toàn tuyệt đối. Điều đó giúp việc bảo vệ cho chính mình cũng như thiết bị luôn có được giá trị tốt nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837