Khi nào nên lắp đặt thang máy gia đình thích hợp nhất?

Thang máy sử dụng trong gia đình nhiệm vụ chính, quan trọng nhất là đảm bảo hỗ trợ cho quá trình đi lại của mỗi thành viên trong nhà. Với thiết bị hiện đại này khi được trang bị thì việc hoàn thiện hơn nữa chất lượng sống đạt kết quả lý tưởng như mong đợi. Tuy nhiên, việc dùng thang máy cần cân nhắc một cách chính xác, sử dụng khi cần thiết mới phát huy được giá trị. Đặc biệt là thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng có giá thành cao nên việc sử dụng cần thích hợp để tránh những lãng phí không cần thiết. Vậy khi nào các gia đình nên lắp đặt thang máy để đưa vào sử dụng?

* Công trình nhà riêng xây dựng cao tầng.

Ngày nay, nhà riêng không chỉ xây dựng có 2,3 tầng như thông thường mà dạng công trình này ngày càng phát triển với số tầng tăng cao. Việc nhà riêng được xây dựng với chiều cao từ 5 – 7 tầng trở nên hết sức bình thường và phổ biến. Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các gia đình quyết định xây dựng nhà riêng song số tầng khá lớn. Trong đó có thể là do nhu cầu sử dụng lớn, diện tích xây dựng hạn chế, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau,…

Khi nào nên lắp đặt thang máy gia đình thích hợp nhất?

Mỗi gia đình khi quyết định xây dựng nhà ở cần tính toán một cách kỹ lưỡng và chi tiết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này là vô cùng cần thiết bởi nó đảm bảo tránh những lãng phí không cần thiết, hay tránh việc không gian không đủ để sử dụng. Lúc này, có thể tính toán và đưa ra quyết định chính xác mới bảo vệ cho nhu cầu thực tế của chính mình.
Đối với những công trình nhà riêng song được xây dựng cao tầng, số lượng tầng lên tới 5 – 7 tầng thì lúc này việc đi lại trở thành vấn đề khó khăn cần được giải quyết. Việc di chuyển số lượng tầng quá lớn bằng thang bộ ảnh hưởng trực tiếp tới mọi thành viên trong gia đình. Bởi thế, cân nhắc để đưa ra phương án giải quyết thích hợp cần được chú trọng.
Lúc này, trang bị thang máy trở thành giải pháp lý tưởng, lựa chọn chuẩn xác giúp việc đi lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với thang máy gia đình khi được đưa vào sử dụng thì vấn đề đi lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp việc di chuyển giữa các tầng khi cần nhanh chóng, không mất công sức, tiện lợi hơn. Bởi vậy, hoàn thiện chất lượng cuộc sống được hiệu quả và chuẩn xác như mong muốn. Đây là thời điểm thích hợp, hoàn cảnh đúng đắn mà thang máy cần xuất hiện để công trình nhà riêng có được sự tiện lợi tới mức tối đa.
* Gia đình có thành viên khó khăn trong đi lại.
Người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật, hay phụ nữ có thai,… là những người gặp khá nhiều khó khăn trong việc đi lại giữa các tầng trong chính ngôi nhà mình. Việc sử dụng thang bộ nếu phải leo những tầng cao từ tầng 3 trở lên trở nên phiền toái, khó khăn và thậm chí còn tiềm ẩn những nguy hiểm. Việc sự cố, tai nạn xuất hiện do đi lại bằng thang bộ là chuyện không hiếm gặp. Hiển nhiên, sẽ chẳng gia đình nào mong muốn chuyện đó có thể xuất hiện và ảnh hưởng tới bất kỳ thành viên trong gia đình mình.
Bởi thế, dù có thể nhà không xây dựng quá cao tầng, song có thành viên gặp khó khăn trong việc sử dụng thang bộ thì lúc này thang máy trở thành giải pháp lý tưởng mà gia chủ nên xem xét sử dụng. Một thiết bị phù hợp, có thể đảm bảo chất lượng đem lại hiệu quả ứng dụng cao như những gì mà mỗi gia đình mong muốn.

* Gia đình có đủ khả năng tài chính mua thang máy.

Thang máy gia đình dù tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ song khi đặt mua cũng hao tốn khoản tiền không hề nhỏ. Thiết bị liên doanh có mức giá thấp nhất cũng được cung cấp tới khách hàng với giá thành gần 300 triệu đồng. Đây là con số không nhỏ và không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng tài chính, đủ tiềm lực kinh tế để chi trả.

Khi nào nên lắp đặt thang máy gia đình thích hợp nhất?

Chính bởi vậy, khi quyết định sử dụng thang máy thì vấn đề mà mỗi nhà cần chú ý tính toán chính là khả năng tài chính của gia đình mình. Có đủ chi phí để chi trả cho việc mua thang máy, cùng những vấn đề phát sinh tới khi hoàn thiện thiết bị hay không. Ngoài ra, cần tính toán chi phí hàng tháng cho tiền điện, tiền bảo trì, sửa chữa,… Có thể nhìn nhận vấn đề tiền bạc một cách toàn diện, chi tiết mới giúp quyết định sử dụng thang máy hay không được đưa ra hợp lý, tránh những vấn đề phát sinh có thể xuất hiện.
Mua thang máy gia đình trở thành một xu thế, một lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khoản tiền không nhỏ cần bỏ ra dành cho thang máy đòi hỏi mỗi gia đình phải tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc và tính toán hợp lý để việc sử dụng thang máy khi được quyết định là lựa chọn chuẩn xác. Thông qua đó, việc có được giá trị sử dụng cao, có thể khai thác một cách triệt để những lợi ích mà thang máy mang tới đạt kết quả lý tưởng như mỗi gia đình mong muốn và luôn hướng tới.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837