Đánh giá về động cơ Mitsubishi và Fuji cho thang máy gia đình

Trong một thiết bị thang máy thì động cơ là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động. Chính vì thế, khi đặt mua sản phẩm về sử dụng thì chú ý tới động cơ sử dụng cho thiết bị là vấn đề chúng ta cần lưu ý. Thang máy gia đình hiện nay được cung cấp trên thị trường việc sử dụng động cơ Mitsubishi và Fuji là hai lựa chọn phổ biến nhất. Tìm hiểu, đánh giá về động cơ Mitsubishi và Fuji để có được thông tin hữu ích, từ đó giúp quyết định đặt mua cuối cùng được đưa ra là thích hợp nhất.

* Sự cần thiết của động cơ đối với thang máy.

Thang máy sử dụng phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người thì dù ở trong cộng trình nào, lớn hay nhỏ bộ phận động cơ cũng là không thể thay thế. Động cơ sử dụng bên trong thang máy đảm bảo giúp việc vận hành của thiết bị có thể thực hiện hiệu quả, chuẩn xác nhất. Lúc này, việc cabin và đối trọng của thiết bị có thể hoạt động lên xuống mới được đảm bảo chuẩn xác và hợp nhất.

Đánh giá về động cơ Mitsubishi và Fuji cho thang máy gia đình

Động cơ thang máy được kết nối với cabin lẫn đối trọng thông qua cáp tải. Vì vậy, việc di chuyển của các bộ phận này đều cần thông qua động cơ mới có thể thực hiện chính xác được. Việc đi lại của con người thông qua thang máy lúc này được hỗ trợ tốt, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nó có vai trò là thiết bị truyền động, hoàn toàn không thể tác động tới khả năng hoạt động chất lượng, chính xác cho mỗi thiết bị.
* Đánh giá về động cơ Mitsubishi và Fuji cho thang máy.
Hiện nay, động cơ sử dụng cho thang máy gia đình được cung cấp với nhiều lựa chọn, tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong số đó, động cơ thang máy tới từ thương hiệu Fuji và Mitsubishi được đưa vào sử dụng cơ bản, phổ biến nhất. Lúc này, tìm hiểu và đánh giá chính xác giúp việc đưa ra quyết định chọn thiết bị sử dụng loại động cơ nào thích hợp, chất lượng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất trở nên dễ dàng hơn.
* Động cơ Mitsubishi cho thang máy gia đình.
Động cơ của Mitsubishi hiện nay được cung cấp có đầy đủ hai lựa chọn là có hộp số và không hộp số. Với mỗi loại lại sở hữu những đặc điểm đặc trưng và nổi bật khác nhau:
- Động cơ có hộp số của Mitsubishi yêu cầu cần có phòng máy được hoàn thiện với chiều cao tối thiểu là 1400, tỷ số truyền động là 1:1 nên cáp tải sử dụng khá ngắn, số lượng puly cần trang bị cho thiết bị cũng ít hơn.
- Động cơ không hộp số của Mitsubishi được ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu. Chính vì thế, khi được ứng dụng trong thiết bị thang máy cung cấp ra thị trường việc bảo dưỡng không cần thực hiện, không yêu cầu tra dầu định kỳ. Đồng thời, lượng điện tiêu thụ giảm xuống tới 40% giúp việc ứng dụng có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Lúc này, việc sử dụng thang máy gia đình với động cơ Mitsubishi không hộp số mang tới giá trị cao, lợi ích lý tưởng như đòi hỏi, yêu cầu của nhiều nhà.

* Động cơ Fuji cho thang máy gia đình.

Điểm chung của động cơ tới từ hai thương hiệu danh tiếng này là việc được cung cấp đều có lựa chọn động cơ có hộp số và không hộp số. Mỗi loại sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau làm nên chất lượng cao, tính ứng dụng lý tưởng. Chính vì thế, việc sử dụng cần cân nhắc và tính toán một cách hài hòa dựa trên yêu cầu của từng nhà mới đem lại hiệu quả cao như ý.
Theo đó, động cơ không hộp số của Fuji khi mang ra sử dụng luôn được đánh giá cao, ưa chuộng nhiều hơn bởi khả năng đồng bộ, tiết kiệm diện tích đáng nể. Chính điều đó giúp việc ứng dụng cho nhiều ngôi nhà có được hiệu quả cao, lý tưởng như chúng ta mong muốn.

Đánh giá về động cơ Mitsubishi và Fuji cho thang máy gia đình

Dòng động cơ sử dụng cho gia đình của thương hiệu Fuji sở hữu đặc điểm cơ bản là sử dụng hệ truyền động 1:1 hoặc 2:1, tất cả đều được sản xuất, cung cấp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn theo yêu cầu. Chính vì thế, khi đưa vào sử dụng có thể phục vụ tốt nhu cầu của người dùng, cũng đem tới độ an toàn lý tưởng như mong đợi.
Như vậy, có thể thấy thang máy gia đình cần trang bị đầy đủ động cơ chất lượng mới hoạt động hiệu quả được. Động cơ Mitsubishi hay Fuji sử dụng cho thang máy đều sở hữu những ưu điểm riêng, mang những đặc điểm đặc trưng khác nhau. Chính vì thế, việc chọn lựa loại động cơ nào cần được cân nhắc với tình hình thực tế. Đồng thời, việc đặt mua thiết bị thì việc dùng động cơ cần đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chính hãng mới đem lại giá trị cao, lợi ích sử dụng tốt nhất. Chọn động cơ Mitsubishi hay Fuji cho thang máy gia đình đảm bảo chất lượng cũng giúp việc sử dụng cho việc đi lại thuận lợi, an toàn cao như ý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837