Chọn động cơ cho thang máy mini gia đình phù hợp nhất

Khi cần chọn mua thang máy sử dụng cho gia đình chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chính sự đa dạng đó giúp việc ứng dụng thang máy gia đình đạt hiệu quả cao, cho nhu cầu thực tế của từng nhà. Đối với dòng thang máy gia đình mini hiện khá được ưa chuộng thì việc sử dụng mang tới nhiều lợi ích. Khi chọn mua thì xác định động cơ phù hợp cho dòng thang máy loại nhỏ nhất này cần được chú ý. Quyết định đặt mua chính xác giúp việc sử dụng sau này mang tới kết quả lý tưởng như ý.

* Công suất cho động cơ thang máy gia đình mini.

Tính toán để xác định động cơ thích hợp là một trong những yêu cầu cơ bản cần được chú ý khi mua thang máy gia đình. Thiết bị sử dụng cho gia đình khi được tìm hiểu kỹ lưỡng mới giúp thiết bị cuối cùng được sử dụng đem tới giá trị ứng dụng lý tưởng nhất. Trong đó, công suất của động cơ là bao nhiêu là vấn đề cần được đặc biệt chú ý.

Chọn động cơ cho thang máy mini gia đình phù hợp nhất

Với thang máy sử dụng động cơ thích hợp giúp quá trình hoạt động hiệu quả, tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra. Hoạt động ổn định, hiệu quả vừa bảo vệ an toàn người dùng, đồng thời nó đảm bảo cho việc duy trì được độ bền bỉ lý tưởng cho thang máy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế, có thể cân nhắc hợp lý là vấn đề mỗi gia đình nên chú ý.
Khi mà động cơ sử dụng cho thang máy hiện nay được cung cấp với nhiều công suất khác nhau mà các gia đình có thể cân nhắc thì tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin là việc nên làm. Với dòng thang máy mini dành cho gia đình hiện nay thông thường mức tải trọng ở khoảng 200kg – 250kg. Mỗi nhà lại có lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Tuy nhiên, nhìn chung với thang máy sở hữu tải trọng như vậy thì công suất lý tưởng dành cho động cơ của thiết bị thường là 2.2kw. Bởi thế, khi đặt mua thang máy cho gia đình mình đòi hỏi mỗi nhà cần chú ý để lựa chọn chính xác, tránh việc sử dụng động cơ không thích hợp có thể gây lãng phí, hay ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của thiết bị. Động cơ thích hợp góp phần nâng cao giá trị, chất lượng của thiết bị khi đưa vào sử dụng.

* Chọn động cơ có hộp số hay không hộp số?

Đây là vấn đề quan trọng đòi hỏi mỗi gia đình cần tìm hiểu và xem xét một cách kỹ lưỡng. Với thang máy gia đình thích hợp mới đảm bảo cho việc ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, không gặp bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào. Từ việc lựa chọn loại động cơ phù hợp ảnh hưởng tới nhiều yếu tố:
- Việc dùng động cơ không hộp số hay có hộp số ảnh hưởng tới việc phải xây dựng phòng máy hay không. Vì thế, nó ảnh hưởng tới kết cấu, không gian ngôi nhà, tới chi phí mà mỗi gia đình phải chi trả. Vì thế cần tính toán để đưa ra quyết định thích hợp nhất.
- Mỗi loại động cơ có mức tiêu thụ điện năng khác nhau khi đưa vào sử dụng. Chính vì thế, tính toán với khả năng chi trả cho điện năng hàng tháng mà cân nhắc nên sử dụng loại động cơ nào cho phù hợp theo nhu cầu.
Với hai sự lựa chọn chính là thiết bị sử dụng động cơ không hộp số và có hộp số thì việc dựa trên điều kiện của công trình, mong muốn của gia đình để đưa ra quyết định thích hợp là việc nên làm. Thông qua đó việc có thể ứng dụng thang máy gia đình thích hợp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
Theo đó, đối với dòng thang máy gia đình mini có định hướng đem tới khả năng tiết kiệm được diện tích tới mức tối đa thì sử dụng động cơ không hộp số được ưu tiên nhiều hơn. Lúc này, tiết kiệm được diện tích ngôi nhà, tiết kiệm được không gian tầng trên cùng, cũng giúp thang máy khi được đưa vào sử dụng có thể hoạt động ổn định, với khả năng tiết kiệm chi phí dành cho lượng điện tiêu thụ mỗi tháng dễ dàng. Thông qua đó, việc sử dụng thang máy đem lại hiệu quả cao, lợi ích lý tưởng như mỗi gia đình mong muốn.

Chọn động cơ cho thang máy mini gia đình phù hợp nhất

Tuy nhiên, thực tế nên sử dụng loại động cơ nào cho thang máy gia đình đòi hỏi mỗi gia đình cần tìm hiểu dựa trên thực tế, đồng thời nên tham khảo thêm thông tin từ nhà cung cấp để có được những tư vấn hữu ích. Từ những thông tin đó việc đưa ra quyết định hợp lý với thang máy gia đình chất lượng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó, sử dụng thang máy phục vụ cho quá trình đi lại của từng thành viên trong gia đình mới đem lại hiệu quả lý tưởng, chất lượng như ý.
Mua thang máy mini cho gia đình trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều nhà. Với thang máy tải trọng nhỏ khi chọn mua có nhiều vấn đề cần cân nhắc, cần xem xét và lựa chọn thích hợp. Trong đó, chọn động cơ cho thiết bị cần chú ý để đưa ra được lựa chọn chuẩn xác nhất cho chính mình. Với thiết bị thang máy gia đình mini sở hữu động cơ lý tưởng đem lại giá trị sử dụng cao, đem tới hoạt động ổn định cùng sự bền bỉ lý tưởng theo đòi hỏi thực tế.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837