Nên chọn gói bảo trì nào cho thang máy gia đình là thích hợp?

Thang máy khi được bảo trì đều đặn giúp duy trì được trạng thái tốt, chất lượng cao để phục vụ con người. Việc bảo trì cho thang máy cần được chú ý thực hiện đầy đủ mới tránh những ảnh hưởng, tác động tiêu cực có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là nên chọn gói bảo trì nào cho thang máy gia đình? Điều này cần được gia chủ tìm hiểu, xác định rõ ràng mới giúp việc bảo vệ cho hiệu quả ứng dụng thiết bị không xuất hiện những vấn đề tiêu cực.

* Các gói bảo trì thang máy thông dụng.

Thang máy gia đình khi được bảo trì thường xuyên thì việc có thể kiểm soát được chất lượng, vận hành một cách ổn định là điều dễ dàng thực hiện được. Lúc này, việc bảo vệ cho an toàn của bản thân cũng như người thân đạt kết quả tốt đẹp hơn. Bởi thế, bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy cần được xem xét và tính toán kỹ lưỡng. Tìm hiểu và đánh giá về các gói bảo trì thông dụng nhất mà các gia đình có thể cân nhắc sẽ giúp việc đưa ra lựa chọn sau cùng được thuận lợi và chính xác hơn.

Nên chọn gói bảo trì nào cho thang máy gia đình là thích hợp?

* Bảo trì định kỳ theo hợp đồng.
Việc ký kết hợp đồng giữa công ty thang máy và gia đình sẽ giúp bảo trì thiết bị được thực hiện đều đặn theo đúng định kỳ. Bảo trì tần suất 1 tháng, 2 tháng, hay 3 tháng,… một lần được trao đổi và thống nhất một cách cụ thể. Thông qua hợp đồng được ký kết thì đơn vị cung cấp dịch vụ tuân thủ theo đúng các quy định, các điều khoản đã cam kết trước đó.
Lúc này, thang máy của gia đình được tiến hành bảo trì theo đúng thời gian, đúng định kỳ mà chúng ta mong muốn một cách đều đặn. Việc kiểm soát chất lượng của thiết bị mà gia đình mình đang sử dụng trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Vì vậy, sử dụng thang máy đạt kết quả cao, an toàn và tránh xuất hiện những sự cố không mong muốn.
Lựa chọn được một công ty thang máy chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng thì việc kiểm soát, bảo vệ cho thiết bị mà chúng ta dùng mỗi ngày là điều đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Việc phát hiện kịp thời, được xử lý hư hỏng, trục trặc của thang máy ngay lập tức, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần thực hiện là những gì mà mỗi nhà có được. Tuy nhiên, gói bảo trì này sẽ hao tốn khoản chi phí đều đặn mỗi tháng mà mỗi gia đình buộc phải bỏ ra.
* Bảo trì thang máy thanh toán theo lượt.
Khi không ký kết hợp đồng bảo trì thang máy gia đình chuyên nghiệp, đều đặn thì mỗi nhà có thể lựa chọn phương án bảo trì thanh toán theo đợt. Tức là hàng tháng, vài tháng, hoặc khi thiết bị xuất hiện những hư hỏng thì liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.
Lúc này, việc bảo trì thang máy hoàn toàn theo nhu cầu, khi cần mà thực hiện. Bởi thế, việc thanh toán cũng được tiến hành ngay khi quá trình bảo trì, hay khắc phục sự cố kết thúc. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà mỗi gia đình có thể xem xét lựa chọn hình thức bảo trì thanh toán theo từng lượt nếu nó thực sự phù hợp, đem lại hiệu quả ứng dụng thiết bị lý tưởng cho thang máy mà gia đình mình đang dùng.
Đối với phương án bảo trì này chúng ta mất đi sự chủ động cần thiết. Không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ ngay khi người dùng có nhu cầu. Việc được lên lịch sẵn, định kỳ sẽ giúp quá trình bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị được chủ động hơn. Song nếu muốn không phải bỏ ra chi phí đều đặn mỗi tháng thì đây là giải pháp lý tưởng mà mỗi nhà hoàn toàn có thể xem xét và sử dụng.

* Chọn gói bảo trì thang máy dựa vào yếu tố nào?

Việc dựa vào yếu tố nào, phương diện nào để đi tới quyết định chọn cách thức bảo trì thích hợp cho thang máy gia đình là vấn đề mỗi nhà nên lưu ý. Thiết bị có thể được sử dụng hiệu quả, đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế khi duy trì chất lượng lý tưởng. Và chọn gói bảo trì nào nên dựa vào:
- Thời gian hoạt động thực tế của thiết bị thang máy bao lâu. Đối với thiết bị mới sử dụng thì bảo trì theo lượt sẽ tiết kiệm chi phí, song với thang máy hoạt động nhiều năm thì bảo trì định kỳ sẽ kiểm soát tốt chất lượng hơn.

Nên chọn gói bảo trì nào cho thang máy gia đình là thích hợp?

- Trạng thái thực tế của thang máy gia đình như thế nào cũng cần được xem xét. Thiết bị thường xuyên xuất hiện hư hỏng, trục trặc thì việc bảo trì định kỳ sẽ giúp bảo vệ chất lượng, đồng thời giúp chúng ta tiết kiệm chi phí cho khắc phục hư hỏng, sửa chữa khi cần thiết.
- Cần tính toán thêm với khả năng tài chính của gia đình để đi tới quyết định sau cùng. Cân nhắc và xem xét dựa trên chính khả năng chi trả của gia đình mình để chọn gói bảo trì, thời gian bảo dưỡng cho thang máy gia đình thích hợp nhất.
Mua thang máy gia đình để sử dụng có độ bền bỉ cao cần chú ý tới thực hiện bảo trì, bảo dưỡng. Xác định thời gian, gói bảo trì thích hợp là điều mà mỗi nhà nên chú ý. Có thể đưa ra lựa chọn hợp lý thì việc ứng dụng thiết bị hữu ích này sẽ an toàn, hiệu quả cao như mỗi nhà luôn mong muốn đạt được.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837