Khi nào nên đặt mua thang máy gia đình không phòng máy?

Mua thang máy gia đình hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của mỗi nhà. Với sự xuất hiện của thang máy gia đình giúp đảm bảo cho mỗi người tiện lợi hơn trong việc đi lại. Có thể tìm hiểu, chọn mua được thiết bị phù hợp chắc chắn sẽ nâng cao hơn nữa giá trị sử dụng trong mỗi gia đình. Theo đó, với thang máy gia đình không phòng máy thì việc mua sắm lúc nào là phù hợp cần được xác định để việc bảo vệ lợi ích ứng dụng thiết bị hữu ích này trở nên dễ dàng, thuận lợi.

* Thích hợp với công trình hạn chế không gian.

Thang máy không phòng máy sở hữu đặc điểm đặc trưng nhất, khác biệt nhất là việc sử dụng động cơ không hộp số, không yêu cầu cần xây dựng không gian phòng máy, tại vị trí của tầng trên cùng ngôi nhà. Bởi thế, việc trang bị thang máy có thể phù hợp với mọi nhà, trong mọi không gian. Việc sử dụng thang máy được đáp ứng hiệu quả hơn, dễ dàng hơn cho mọi công trình.

Khi nào nên đặt mua thang máy gia đình không phòng máy?

Khi không thể hoàn thiện khu vực phòng máy để lắp đặt thiết bị thang máy thì mua dòng sản phẩm này trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Với thang máy sử dụng động cơ không hộp số, không cần phòng máy giúp quá trình ứng dụng, đưa vào sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công như mong đợi.
Không những vậy, dòng thang máy này được cung cấp hiện nay với nhiều lựa chọn, nhiều mức tải trọng khác nhau nên càng có thể ứng dụng đa dạng hơn. Dù là những công trình hạn chế diện tích, muốn tiết kiệm không gian, tới những công trình nhà riêng nhu cầu sử dụng cao đều có thể lựa chọn thiết bị tải trọng từ 200 – 450kg phục vụ tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế.
* Thích hợp với công trình nhà nhà cải tạo.
Nhà riêng đang sử dụng, tiến hành sửa chữa để lắp đặt thang máy thì việc có thể chọn được thang máy gia đình thích hợp vô cùng quan trọng. Một thiết bị lý tưởng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng. Bởi thế, tìm hiểu và đưa ra quyết định chuẩn xác là điều mà mỗi gia đình cần chú ý. Một quyết định hợp lý giúp thang máy sớm được đưa vào hoàn thiện, phục vụ mỗi nhà.
Theo đó, thang máy không phòng máy khi sử dụng có thể tiết kiệm không gian, đồng thời không đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức cho việc thay dầu, bảo trì động cơ,… Bởi thế, với nhà cải tạo thì đây là cách giúp thiết bị được ứng dụng thuận lợi và đơn giản nhất. Một quyết định chính xác giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, hiệu quả và nhanh chóng.

* Thích hợp cho gia đình muốn tiết kiệm điện năng.

Sử dụng thang máy gia đình thông thường sẽ hao tốn khoản chi phí khá lớn dành cho tiền điện hàng tháng. Ngoài khoản tiền lớn để mua sắm thiết bị thì tiền điện cần được chi trả đều đặn mỗi tháng. Vì vậy, có thể tiết kiệm được chi phí dành cho khoản tiền này là vấn đề được mỗi gia đình chú ý. Bên cạnh việc chọn thiết bị tải trọng phù hợp, tốc độ hợp lý, tích hợp nhiều tính năng hữu ích,… để tiết kiệm điện thì chọn thang máy sử dụng động cơ nào cần được lưu ý.
Với hai lựa chọn là động cơ có hộp số và không hộp số thì việc đưa ra quyết định chính xác giúp bảo vệ lợi ích của người dùng tới mức tối đa. Động cơ không hộp số được trang bị cho thang máy không phòng máy. Ưu điểm nổi bật nhất là việc có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Giảm thiểu hơn 40% tiền điện hàng tháng, khi so sánh với thiết bị cùng thông số kỹ thuật có thể thấy được chất lượng, lợi ích mà thiết bị này mang lại.
Vì vậy, đối với những gia đình muốn giảm thiểu tới mức tối đa tiền điện hàng tháng thì mua thang máy gia đình không phòng máy trở thành giải pháp lý tưởng. Cân nhắc với tình hình, với nhu cầu thực tế để việc mua và sử dụng thiết bị hữu ích như thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Khi nào nên đặt mua thang máy gia đình không phòng máy?

Tuy nhiên, một vấn đề mà các gia đình cần lưu ý là việc đặt mua thiết bị này sẽ có giá thành cao hơn đáng kể so với thiết bị sử dụng động cơ có hộp số. Chính vì vậy, có thể cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng và đưa ra được quyết định chuẩn xác, lựa chọn hợp lý là vấn đề mỗi nhà nên tính toán. Có khả năng chủ động về mặt tài chính để việc mua và sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, không gặp những ảnh hưởng hay những phiền toái không mong muốn có khả năng xảy ra.
Thang máy gia đình được trang bị giúp nâng cao hơn nữa, hoàn thiện hiệu quả tiện nghi trong cuộc sống của con người. Sự hiện diện của thang máy giúp chúng ta có được cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn. Theo đó, tìm hiểu, quyết định đặt mua thang máy gia đình không phòng máy thích hợp. Điều đó đảm bảo có thể đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế giúp việc có được giá trị ứng dụng cao, với thiết bị đắt đỏ như thang máy trở nên dễ dàng, hiệu quả. Một quyết định chính xác để mua và sử dụng thiết bị hữu ích này đáp ứng tốt những đòi hỏi của từng gia đình như chúng ta luôn mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837