Những việc cần làm để bảo vệ tuổi thọ cho thang máy gia đình

Duy trì tuổi thọ, độ bền cho thang máy gia đình là vấn đề được mỗi nhà quan tâm chú ý. Khi quyết định mua và sử dụng thiết bị hữu ích này thì biết được những việc cần làm để bảo vệ tuổi thọ là cách bảo vệ cho lợi ích, bảo vệ cho khoản tiền mà chúng ta bỏ ra dành cho thang máy. Tìm hiểu những thông tin hữu ích, kiến thức cần thiết giúp việc mua và sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao.

 * Sử dụng thang máy theo đúng tải trọng tiêu chuẩn.

Mỗi thiết bị thang máy được sử dụng trong gia đình sở hữu mức tải trọng nhất định. Đối với thiết bị này khi sử dụng đảm bảo luôn duy trì mức tải trọng cho phép là điều cần được đảm bảo. Việc để thiết bị vận hành vượt quá tải trọng, thường xuyên, thời gian dài khiến hao mòn nhanh chóng, hư hỏng xuất hiện sớm và nhiều hơn.
Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của thiết bị. Bởi thế, nguyên tắc đầu tiên, việc mà mỗi gia đình cần chú ý thực hiện là sử dụng thang máy theo đúng tiêu chuẩn về tải trọng. Không để thiết bị vận hành tải trọng lớn vượt định mức cho phép để việc sử dụng thiết bị luôn an toàn, hiệu quả và đạt kết quả cao.

Những việc cần làm để bảo vệ tuổi thọ cho thang máy gia đình

* Thực hiện vệ sinh thang máy gia đình thường xuyên.
Thang máy muốn có được trạng thái tốt, hiệu quả vận hành lý tưởng và độ bền bỉ cao thì duy trì mức độ sạch sẽ, vệ sinh cơ bản là việc cần thực hiện. Đối với vệ sinh cho thang máy khi tiến hành thường xuyên, toàn diện giúp việc kiểm soát được chất lượng, mang tới không gian sử dụng an toàn cho mỗi người trở nên đơn giản hơn.
Vì thế, những gia đình lắp đặt thang máy trong nhà riêng cần chú ý tới việc lau chùi, vệ sinh thiết bị đều đặn. Tránh để bụi bẩn, rác thải, ẩm thấp,… xuất hiện ở thang máy để việc duy trì độ ổn định, tuổi thọ cao cho thang máy gia đình đạt kết quả lý tưởng. Không sự cố, hoạt động an toàn, bền lâu đem tới giá trị sử dụng cao, khả năng bảo vệ cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi gia đình tới mức tối đa.
* Quản lý thang máy gia đình hiệu quả và toàn diện.
Một việc mà mỗi nhà cần quan tâm nếu muốn bảo vệ cho tuổi thọ của thiết bị chính là quản lý thang máy hiệu quả. Có thể quản lý, kiểm soát thiết bị luôn trong trạng thái tốt, tránh những tác động tiêu cực có thể xảy ra thì việc duy trì hoạt động ổn định, thời gian dài là điều có thể đạt được.
- Tuyệt đối không tự ý xâm nhập vào những khu vực kỹ thuật như hố pit, giếng thang, hay phòng máy,… của thang máy gia đình đang sử dụng. Những tác động từ bên ngoài có thể ảnh hưởng tới một hoặc một vài bộ phận của thiết bị thang máy.
- Bảo vệ và quản lý thang máy khỏi tác động của nước. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu muốn thang máy gia đình có được chất lượng cao, hoạt động ổn định và độ bền lý tưởng. Tác động của nước dễ dẫn tới những hao mòn, hư hỏng tới nhiều bộ phận của thiết bị.
- Quản lý người dùng thang máy không vận chuyển đồ dễ cháy nổ, cồng kềnh, hay cho trẻ em tự ý sử dụng thiết bị,… Bất kỳ những vấn đề gây ra tác động tiêu cực đều cần được kiểm soát triệt để để tránh những ảnh hưởng tới chất lượng thang máy, từ đó hư hỏng có khả năng xảy ra.
- ….

* Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình.

Thực hiện đều đặn theo định kỳ, bởi đơn vị uy tín, tiến hành toàn diện là điều cần được đảm bảo đối với thang máy gia đình. Vấn đề bảo trì khi được tiến hành giúp kiểm soát được trạng thái của sản phẩm, kịp thời phát hiện hư hỏng và xử lý hiệu quả. Những vấn đề tiêu cực khi được đẩy lùi hiển nhiên sẽ giúp thang máy mà mỗi gia đình đang sử dụng có thể duy trì được độ bền bỉ lý tưởng, tuổi thọ cao như mong đợi.

Những việc cần làm để bảo vệ tuổi thọ cho thang máy gia đình

* Thang máy gia đình cần được cải tạo đúng thời điểm.
Cải tạo, nâng cấp thang máy là việc giúp mỗi nhà có thể nâng cao hơn nữa độ bền bỉ của thiết bị khi đưa vào sử dụng. Khi xác định được tình trạng thực tế của thiết bị, tiến hành cải tạo toàn diện và chất lượng thì việc thang máy có thể tiếp tục hoạt động, phục vụ người dùng với độ ổn định, khả năng mang tới sự an toàn cao là điều hoàn toàn thực hiện được.
Thang máy khi thường xuyên hư hỏng, gặp sự cố, hoạt động quá nhiều năm thì cải tạo là việc cần được tiến hành. Chọn một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện cải tạo hiệu quả. Từ đó, ứng dụng thiết bị hữu ích như thang máy gia đình có được thời gian bền lâu như ý.
Sở hữu được thang máy gia đình đòi hỏi mỗi nhà phải bỏ ra khoản tiền lớn, tối thiểu ở mức 300 triệu đồng/ thiết bị. Đây là số tiền lớn đối với nhiều gia đình nên cần chọn mua cẩn trọng, sử dụng đúng cách và quản lý hiệu quả. Có thể biết được những việc cần làm để bảo vệ tuổi thọ của thang máy gia đình giúp mỗi nhà sử dụng thiết bị ổn định và dài lâu theo thời gian như những gì chúng ta mong đợi.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837