Những loại cửa tầng thang máy gia đình

Để sở hữu một thiết bị thang máy gia đình lý tưởng là chuyện không hề dễ dàng. Có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn mua hợp lý mới có khả năng bảo vệ tốt cho những nhu cầu, đòi hỏi của mỗi gia đình trong chính ngôi nhà mà mình sinh sống mỗi ngày. Việc chọn thang máy gia đình có nhiều bộ phận, nhiều chi tiết cần được cân nhắc. Trong đó, xác định cửa tầng phù hợp nên sử dụng sẽ giúp hoàn thiện thiết bị hiệu quả. Từ tiện lợi khi sử dụng tới tính thẩm mỹ tốt nhất. Vậy khi mua thang máy gia đình nên chọn loại cửa tầng nào?

* Có nhiều loại cửa tầng cho thiết bị thang máy.

Thang máy sử dụng để tải khách nói chung hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng thực tế mà việc cân nhắc để chọn cửa tầng cho thang máy được hợp lý và đúng đắn nhất. Trong đó, loại cửa tầng được sử dụng cơ bản, phổ biến hiện nay là dòng cửa tự động. Với cửa tự động sử dụng cho thang máy việc đóng mở được thực hiện thuận lợi, hiệu quả và chuẩn xác hơn.
Việc phân loại cửa tầng thang máy hiện nay khá đa dạng, từ đó giúp người dùng có thể đưa ra cho mình quyết định thích hợp nhất. Trong đó, tiêu biểu là:

Những loại cửa tầng thang máy gia đình

- Dựa trên nguyên lý hoạt động của cửa tầng theo dạng mở lùa về một bên, hoặc mở sang hai bên. Mỗi loại khi sử dụng có những tiện lợi riêng nên cần được cân nhắc sử dụng thích hợp cho nhu cầu sử dụng của từng công trình. Có thể cân đối thích hợp chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả ứng dụng cao theo nhu cầu của từng người.
- Dựa trên số lượng cánh của cửa tầng có thể là 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,… hoặc số lượng nhiều hơn. Tùy thuộc vào kích thước cửa, kích thước của thiết bị mà việc chọn cửa thang với bao nhiêu cánh cũng được cân nhắc và đi tới quyết định thích hợp nhất.
Khi cần mua thang máy gia đình về sử dụng thì gia chủ cần tìm hiểu về các loại cửa thang để hiểu biết chính xác, cân nhắc hợp lý khi đưa ra quyết định. Một lựa chọn hợp lý đảm bảo giúp việc ứng dụng thiết bị hữu ích như thang máy diễn ra thuận lợi, hiệu quả như ý muốn. Điều này đảm bảo không có bất kỳ những phiền toái, tác động tiêu cực nào có thể xảy ra.
* Cửa tầng thích hợp cho thang máy gia đình.
Thiết bị thang máy gia đình sở hữu đặc điểm nổi bật nhất chính là tải trọng nhỏ, kích thước hạn chế. Một sản phẩm có tải trọng lớn nhất cũng chỉ đạt 450kg. Từ kích thước không quá lớn nên kích thước của cửa thang cũng có những hạn chế nhất định. Phần cửa có kích thước bao nhiêu một phần cũng dựa vào chính kích thước thực tế của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.
Vì thế, cửa tầng sử dụng cho thiết bị thang máy gia đình thường sẽ không quá rộng rãi ở bề ngang. Chiều cao thường theo tiêu chuẩn và được áp dụng với mọi thiết bị thang máy. Tuy nhiên, bê ngang sẽ có những hạn chế nhất định. Bởi vậy, việc sử dụng loại cửa không thích hợp khiến việc sử dụng gặp khó khăn, cũng khiến tổng thể thiết bị mất đi sự cân đối cần thiết.
Theo đó, việc sử dụng loại cửa tầng lý tưởng, thường được tin dùng cho thang máy gia đình là:
- Cửa thang được thiết kế có 1 cánh, lúc này nó hoạt động theo nguyên tắc dạng cửa lùa về một phía. Mỗi gia đình có thể chọn lựa việc cửa thang máy mở lùa về vị trí nào cho thích hợp và cân đối nhất.
- Cửa thang được thiết kế có 2 cánh, thường thì với dạng cửa này được lựa chọn với nguyên lý hoạt động mở cả về hai phía. Đây được coi là cửa tầng sử dụng phổ biến nhất cho thang máy gia đình. Tiện lợi khi sử dụng, tạo nên cảm giác cân đối, hài hòa cho thiết bị cũng như không gian của ngôi nhà.

* Lưu ý khi chọn cửa tầng cho thang máy gia đình.

Đối với mỗi bộ phận của một thiết bị thang máy có những giá trị, nhiệm vụ riêng. Chính vì thế, có thể tìm hiểu, đưa ra quyết định chính xác là việc mà mỗi nhà cần làm. Đối với thang máy dùng cho gia đình khi cần chọn cửa tầng có những lưu ý cơ bản cần chú ý là:

Những loại cửa tầng thang máy gia đình

- Việc lựa chọn loại cửa thang như thế nào, sở hữu đặc điểm ra sao cần được cân đối với kích thước thực tế. Đây là yêu cầu quan trọng bởi nó quyết định tới chính hiệu quả sử dụng thiết bị sau này.
- Tùy thuộc vào sở thích của gia đình chúng ta có thể tìm hiểu và chọn loại cửa tầng thích hợp nhất.
- Nên tham khảo thông tin tư vấn, hỗ trợ từ phía nhà cung cấp thang máy để đưa ra quyết định mua sắm thiết bị lý tưởng, với cửa tầng phù hợp nhất được đưa vào sử dụng.
Mua thang máy gia đình trở thành một xu thế, trở thành một phần không thể thiếu của nhiều gia đình. Tìm hiểu thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng để mỗi bộ phận của thiết bị được đưa vào sử dụng hoàn hảo nhất. Trong đó, cửa tầng của thang máy cũng cần được chú ý chọn mua thích hợp để việc ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, thành công và giá trị cao.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837