Mua thang máy gia đình cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật nào?

Mua thang máy sử dụng trong gia đình từ trước tới nay luôn là một vấn đề quan trọng, nó ảnh hưởng tới chính hiệu quả sử dụng, tới chất lượng cuộc sống của từng người. Bởi thế, việc mua thang máy như thế nào luôn là vấn đề đầu tiên, quan trọng nhất mà mỗi gia đình quan tâm. Thông số kỹ thuật của thiết bị là điều cần được cân nhắc, xem xét. Và việc mua thang máy cần tìm hiểu, lựa chộn những tiêu chí nào cho thông số kỹ thuật là điều mà gia chủ của từng nhà phải cẩn trọng, kỹ lưỡng xác định.

* Thông số về tải trọng thang máy gia đình.

Thiết bị thang máy sử dụng cho gia đình hiện nay chúng ta có thể cân nhắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tìm hiểu thông tin, đưa ra một quyết định chính xác sẽ giúp việc hoàn thiện thiết bị, sử dụng thiết bị đạt kết quả tốt đẹp nhất. Và việc đảm bảo có thể xem xét lựa chọn được tải trọng lý tưởng cho thiết bị là việc mà mỗi người, mỗi nhà cần làm.

Mua thang máy gia đình cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật nào?

Hiện nay, thang máy sử dụng cho gia đình có nhiều tải trọng khác nhau để người dùng lựa chọn. Với đa dạng những chọn lựa khác nhau từ 200kg – 450kg thực sự sẽ giúp việc mua và sử dụng thang máy trở nên thuận lợi, hiệu quả cao như ý muốn. Một quyết định chuẩn xác, một lựa chọn hợp lý sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, với khả năng đáp ứng tốt nhu cầu.
Không chỉ vậy, đối với tải trọng của thang máy có ảnh hưởng tới giá thành của thiết bị. Bởi vậy, lựa chọn cần có sự cân đối một cách hợp lý để đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình, đồng thời tránh những lãng phí không cần thiết. Một thiết bị có tải trọng quá lớn, sử dụng không hết vừa tốn diện tích, lại tốn kém thêm tiền bạc khi đặt mua. Vì thế, tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra quyết định chuẩn xác là việc mỗi người dùng nên làm:
- Chọn tải trọng cho thang máy dựa vào vị trí từng gia đình lựa chọn để đặt thang.
- Lựa chọn tải trọng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của từng nhà nhiều hay ít.
- Chọn tải trọng cho thiết bị còn cần cân đối về mặt tài chính, từ đó giúp chi phí mua thang máy là hợp lý nhất cho từng nhà.
* Thông số về kích thước của thang máy gia đình.
Trong số nhiều thông số khác nhau cần quan tâm khi tiến hành đặt mua thang máy thì kích thước của thiết bị cần được chú ý tìm hiểu. Đối với thang máy liên doanh hay nhập khẩu thì thông tin về kích thước cũng có những khác biệt. Bởi vậy việc mỗi nhà cần làm là tìm hiểu một cách chi tiết, cụ thể. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong việc mua và sử dụng thang máy dành cho gia đình.
- Nếu như quyết định đặt mua thang máy nhập khẩu cần tìm hiểu kích thước tương ứng với từng mức tải trọng. Các thương hiệu danh tiếng và uy tín này đều có tiêu chuẩn nhất định cho từng tải trọng của thang máy. Vì vậy, tìm hiểu sẽ giúp chúng ta có thể chủ động để tính toán, cân đối trong việc lắp đặt thiết bị cho gia đình mình.
- Nếu mua thang máy liên doanh kích thước của thiết bị thang máy hoàn toàn có thể thay đổi. Bởi thế mà chúng ta có thể dễ dàng, chuẩn xác trong việc đưa ra quyết định cho chính mình. Khi chọn được tải trọng các gia đình có thể tính toán, điều chỉnh tải trọng sao cho thích hợp nhất. Đối với thang máy khi đưa vào sử dụng với tải trọng lý tưởng giúp việc chọn vị trí, tiết kiệm diện tích, lắp đặt nhanh chóng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

* Thông số về tốc độ cho thang máy gia đình.

Tốc độ của thiết bị thang máy cũng là thông số mà người dùng cần chú ý tìm hiểu. Đối với thiết bị sở hữu tốc độ lý tưởng chắc chắn sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi nhất như người dùng mong muốn. Đảm bảo lựa chọn được chuẩn xác ở tốc độ của thiết bị sẽ giúp thiết bị có thể vận hành một cách chuẩn xác và an toàn. Điều đó là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp việc đi lại, di chuyển bằng thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý.

Mua thang máy gia đình cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật nào?

Hiện nay, tốc độ cơ bản của thang máy gia đình trong khoảng từ 30 – 60m/ phút. Chọn chính xác tốc độ nào cho thang máy gia đình chúng ta cần phụ thuộc vào chính hành trình, tải trọng, kích thước thực tế của từng thiết bị. Hành trình hoạt động nhiều tầng thì tốc độ càng nâng cao. Yếu tố này cần được cân nhắc một cách cân đối và hợp lý bởi nó ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng, tới an toàn khi sử dụng thang máy của con người.
Mua sắm thang máy sử dụng trong các gia đình có nhiều vấn đề cần chú ý. Việc chọn mua và sử dụng đúng cách đảm bảo cho việc ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như mong muốn. Theo đó, quan tâm tới những thông số kỹ thuật cơ bản nhưng quan trọng của một thiết bị thang máy là điều cần chú ý. Điều đó giúp thiết bị có được chất lượng cao, khả năng đưa vào sử dụng hiệu quả nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837