5 lưu ý khi đặt mua thang máy chất lượng

Thang máy gia đình chất lượng là thiết bị khi được đưa vào sử dụng có khả năng đáp ứng mọi tiêu chí. Từ tính an toàn cao, khả năng sử dụng tiện lợi, thiết kế hài hòa với ngôi nhà, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí và không gian hiệu quả. Một thiết bị chất lượng khi được đưa vào ứng dụng giúp việc hoàn thiện không gian sống của mỗi người trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Để làm được điều đó có nhiều vấn đề mà mỗi gia đình phải quan tâm.

* Xác định chọn thang máy nhập khẩu hay liên doanh.

Xét về xuất xứ của thiết bị chúng ta có hai lựa chọn cơ bản để cân nhắc. Giữa thang máy liên doanh và nhập khẩu việc chọn thiết bị nào cần có sự đánh giá, xem xét kỹ lưỡng. Mỗi dòng sản phẩm sở hữu đặc điểm đặc trưng khác biệt:
- Thang máy liên doanh: có giá thành rẻ, hợp lý, đồng thời có thể linh hoạt ở kích thước, đặc điểm của thiết bị theo yêu cầu. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm chưa được đánh giá cao, mẫu mã không có độ sắc nét so với thang máy nhập khẩu. Để có được sản phẩm tốt đòi hỏi các gia đình cần có sự cẩn trọng trong lựa chọn đơn vị cung cấp.

5 lưu ý khi đặt mua thang máy chất lượng

- Thang máy nhập khẩu: đối với dòng sản phẩm này được đánh giá cao ở chất lượng, công nghệ tiên tiến được sử dụng tạo nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, việc quyết định sử dụng dòng thang máy gia đình này khá đắt đỏ, thời gian chờ đợi cũng khá lâu mới được cung cấp sản phẩm cho từng ngôi nhà.
Chọn thang máy loại nào cho gia đình, là thiết bị nhập khẩu hay liên doanh tùy thuộc từng nhà. Chúng ta có thể cân nhắc dựa trên điều kiện thực tế, mong muốn của chính mình. Có thể xem xét kỹ lưỡng, quyết định chuẩn xác sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao như ý.
* Xác định nên lắp đặt thang máy có hay không có phòng máy. 
Về loại thang máy thông thường người dùng có thể tham khảo giữa thiết bị có phòng máy và thiết bị không có phòng máy. Việc lựa chọn chủ yếu dựa trên yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng gia đình. Chúng ta có thể dựa trên chính đặc điểm của công trình để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.
Đối với hai dòng thang máy này có những yêu cầu nhất định ở đặc điểm của công trình, đặc biệt là việc có đủ không gian để xây dựng chiều cao tầng trên cùng hay không. Chính bởi thế, việc cân nhắc với tình hình thực tế để đưa ra lựa chọn sau cùng là việc nên làm. Điều này sẽ giúp cho thang máy có thể ứng dụng thuận lợi, lắp đặt suôn sẻ để phục vụ cho nhu cầu của mỗi người, mỗi nhà.
Vấn đề này cần được các gia đình cân nhắc dựa trên công trình nhà riêng mà mình xây dựng. Một lựa chọn chuẩn xác chắc chắn sẽ giúp thang máy được ứng dụng hiệu quả, thuận lợi hơn như mong muốn. Sở hữu loại thang máy thích hợp để quá trình sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi.
* Chọn lựa vị trí lý tưởng để lắp đặt thang máy gia đình
Một vị trí thích hợp đảm bảo cho mọi vấn đề được giải quyết một cách hiệu quả nhất. Với một vị trí lý tưởng mang tới nhiều ưu điểm nổi bật, lý tưởng. Đây là việc mà mỗi gia đình cần làm khi đã xác định được thang máy cần đặt mua. Khi đưa ra lựa chọn hợp lý đảm bảo:
- Mỗi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng, tiện lợi trong quá trình sử dụng thang máy.
- Đảm bảo cho không gian ngôi nhà trở nên hoàn hảo, tính thẩm mỹ lý tưởng nhất.
- Có khả năng tiết kiệm diện tích trong ngôi nhà tới mức tối đa, từ đó giúp bảo vệ cho chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.
- Không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới kiến trúc thiết kế của ngôi nhà.
Thông thường, vị trí được chọn lựa để đặt thang máy gia đình có thể là khu vực giếng trời, hay cạnh thang bộ, góc nhà kết nối với hành lang của các tầng, vị trí giữa của ngôi nhà, hoặc ngoài trời,… Tùy thuộc vào điều kiện thực tế chúng ta có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp theo nhu cầu của chính mình.
* Chú ý cân nhắc tới mẫu mã của thiết bị thang máy.
Ngoài chất lượng, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của mỗi thành viên trong gia đình thì mẫu mã của sản phẩm cũng cần được cân nhắc. Có mẫu mã đẹp, hoàn hảo chắc chắn sẽ giúp việc hoàn thiện không gian sống trở nên hiệu quả, lý tưởng hơn.
Từ vật liệu sử dụng, mẫu cabin thang máy, tới nội và ngoại thất của cabin thang máy,… đều cần được cân nhắc và lựa chọn đầy đủ. Một quyết định hợp lý, có sự cân đối với kiến trúc của ngôi nhà sẽ tạo nên tổng thể hoàn hảo và hài hòa nhất. Điều này muốn đạt được cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc một cách chính xác.

5 lưu ý khi đặt mua thang máy chất lượng

* Thiết kế hố thang máy thích hợp cho gia đình.

Việc hoàn thiện hố thang tiêu chuẩn, thích hợp đảm bảo cho quá trình lắp đặt thiết bị diễn ra thuận lợi. Theo đó, đối với hố thang máy chúng ta có hai lựa chọn là dựng khung thép hoặc làm hố thang bê tông. Đối với từng phương án, từng giải pháp có khả năng phù hợp, thích hợp với những nhu cầu sử dụng thực tế của từng ngôi nhà.
Việc mà mỗi gia đình cần làm là cân nhắc với điều kiện thực tế, đồng thời chú ý tới đòi hỏi của thiết bị,… để quyết định cuối cùng được đưa ra là thích hợp nhất. Hố thang máy lý tưởng giúp tạo nên sự cân đối, tiết kiệm không gian, đồng thời bảo vệ tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thi công hố thang chuẩn xác, đạt chuẩn trên mọi phương diện từ phương án được lựa chọn để quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi.
Sử dụng thang máy gia đình hiện nay trở thành một lựa chọn lý tưởng, giúp đáp ứng tốt cho những nhu cầu thực tế của mỗi người. Sự xuất hiện của thang máy trong nhà riêng mang tới cho chúng ta cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn. Và theo đó, chọn mua thang máy khi chú ý tới đầy đủ các vấn đề cần thiết sẽ giúp quá trình lắp đặt, sử dụng đạt được kết quả cao nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837