Chọn chế độ bảo trì phù hợp cho thang máy gia đình

Trong suốt quá trình sử dụng thang máy có nhiều vấn đề mà mỗi nhà cần chú ý. Và trong đó, kiểm soát tốt chất lượng thiết bị là yêu cầu cơ bản, quan trọng mà chúng ta cần ghi nhớ. Bảo trì thiết bị là một trong những công đoạn, yêu cầu nhằm duy trì chất lượng, hiệu quả hoạt động cao cho thang máy sử dụng của từng nhà. Chọn một chế độ bảo trì thích hợp vừa đảm bảo duy trì chất lượng cao cho thang máy, cũng đảm bảo không hao tốn tiền bạc đáng tiếc. Song chọn lựa chế độ nào thì không phải gia đình nào cũng đưa ra được quyết định chuẩn xác.

* Bảo trì thông thường cho thang máy gia đình.

Đối với thiết bị thang máy gia đình khi đưa vào sử dụng chúng ta có thể lựa chọn giữa hai phương án, hai chế độ bảo trì khác nhau. Trong đó, bảo trì thông thường là một trong những lựa chọn mà chúng ta có thể cân nhắc. Đặc trưng của bảo trì thang máy thông thường chính là:

Chọn chế độ bảo trì phù hợp cho thang máy gia đình

- Về thời gian thực hiện, tần suất bảo trì thang máy được gia chủ và đơn vị thực hiện thỏa thuận một cách đầy đủ, chi tiết và cụ thể.
- Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì có nhiệm vụ tới kiểm tra, đánh giá về chất lượng của thang máy theo định định kỳ, đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó.
- Khi xuất hiện những hư hỏng, sự cố thì đơn vị bảo trì báo lại cho gia chủ, việc sửa chữa hay không, chi phí bao nhiêu đều do chủ nhà quyết định và chi trả toàn bộ.
Hình thức bảo trì này cho thang máy gia đình khá được ưa chuộng, đặc biệt đối với những thiết bị thang máy ít được sử dụng, tần suất dùng không lớn và thời gian thiết bị được đưa vào sử dụng không quá lâu. Thang máy còn mới, những hư hỏng không thường xuyên xuất hiện thì bảo trì thông thường là chế độ phù hợp, vừa giúp kiểm soát chất lượng lại khiến các gia đình không phải bỏ ra quá nhiều chi phí dành cho bảo trì, bảo dưỡng thiết bị mình sử dụng.
* Bảo trì toàn diện cho thang máy gia đình.
Đối với chế độ bảo trì toàn diện cho thang máy gia đình khi được gia chủ quyết định lựa chọn đồng nghĩa với việc chúng ta có thể an tâm khi sử dụng thang máy, không lo lắng về vấn đề phát sinh, hư hỏng của thiết bị bởi:
- Thời gian bảo trì định kỳ, tần suất thực hiện kiểm tra thang máy cũng được đơn vị cung cấp và chủ nhà thảo luận, đi tới thống nhất và thể hiện rõ trong hợp đồng được ký kết.
- Đơn vị bảo trì thang máy thực hiện nhiệm vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị theo đúng định kỳ, đúng thời gian đã cam kết trước đó.
- Những hư hỏng, trục trặc của thang máy gia đình được đơn vị bảo trì chủ động xử lý, giải quyết hoàn toàn triệt để mà không cần sự yêu cầu từ phía gia chủ.
- Chi phí cho những hư hỏng khi được sửa chữa, khắc phục do đơn vị bảo trì thang máy chủ động tự chi trả.
- Gia chủ phải trả khoản phí dảnh cho bảo trì toàn diện thang máy cố định hàng tháng, những việc còn lại đều do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện, đảm bảo bảo vệ tốt cho chất lượng, độ bền của thang máy.
Đối với gói bảo trì này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những thiết bị thang máy hoạt động lâu năm, đã xuống cấp, hoặc hoạt động với tần suất lớn. Với bảo trì toàn diện thì lợi thế là việc không phải lo lắng về việc sửa chữa những hư hỏng mà thiết bị chúng ta sử dụng gặp phải.

* Sử dụng thang máy gia đình chọn chế độ bảo trì nào?

Đây là thắc mắc, là băn khoăn của rất nhiều người dùng khi sử dụng thiết bị thang máy cho nhu cầu của chính mình. Có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định hợp lý bảo vệ thiết bị, bảo vệ lợi ích người dùng và cũng tiết kiệm tiền bạc tới mức tối đa. Chọn chế độ bảo trì thích hợp cần được gia chủ cân nhắc trên một vài phương diện như:
- Lựa chọn dựa trên tình hình thực tế của thiết bị thang máy mà gia đình mình đang sử dụng, thiết bị có thường xuyên hư hỏng hay không.
- Lựa chọn dựa trên số năm hoạt động của thiết bị thang máy là bao nhiêu lâu, từ đó có thể cân đối hài hòa.
- Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, tần suất sử dụng thang máy của chính gia đình mình.
- Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín và chuyên nghiệp để công tác bảo trì cho thiết bị được thực hiện chuẩn xác về thời gian, chuẩn xác về chất lượng,…

Chọn chế độ bảo trì phù hợp cho thang máy gia đình

- Lựa chọn dịch vụ bảo trì cần tham khảo trước về bảng giá dịch vụ, từ đó giúp chúng ta chủ động lựa chọn một cách hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, như ý.
Bảo trì thang máy gia đình, hay bất kỳ dòng thang máy tải khách nào khác cũng đều quan trọng, bảo vệ chất lượng, hiệu quả sử dụng, an toàn của mỗi người dùng. Chọn một dịch vụ bảo trì phù hợp, chế độ hợp lý để thang máy luôn hoạt động trong điều kiện lý tưởng, đạt tiêu chuẩn và không tốn kém quá nhiều chi phí. Có được quyết định chính xác chắc chắn sẽ giúp sử dụng thang máy có được giá trị sử dụng cao như mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837