Kinh nghiệm chọn thiết bị kiểm soát cho thang máy gia đình

Thang máy sử dụng cho gia đình khi duy trì được độ an toàn cao sẽ vô cùng hữu ích và cần thiết. Với việc sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả đảm bảo cho quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao.Và một vấn đề được các gia đình rất quan tâm là hoàn thiện khả năng kiểm soát hoạt động của thang máy. Khi kiểm soát được người ra vào thang máy sẽ bảo vệ tốt hơn cho cuộc sống của cả gia đình mình. Có kinh nghiệm để chọn thiết bị kiểm soát lý tưởng cho thang máy gia đình sẽ giúp thiết bị nâng cao chất lượng, cũng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên an toàn, có được sự an tâm cao.

* Các hệ thống kiểm soát thang máy phổ biến hiện nay.

Đối với từng nhu cầu thực tế của người dùng mà việc chọn thiết bị kiểm soát thang máy cho gia đình có thể cân nhắc, đi tới quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Khi có được những thông tin, kiến thức hữu ích chắc chắn sẽ giúp mỗi gia đình có thể chủ động hơn khi mua và sử dụng thang máy trong chính không gian ngôi nhà mình.

Kinh nghiệm chọn thiết bị kiểm soát cho thang máy gia đình


Với hệ thống kiểm soát thang máy hiện nay được hoàn thiện, đưa vào sử dụng có hai dạng chính, cơ bản là:
- Kiểm soát thiết bị thang máy không phân tầng.
Đối với hệ thống kiểm soát thang máy này người dùng chỉ có thể gọi, sử dụng thang máy khi đã đăng ký thông tin xác nhận từ trước đó.Với hệ thống kiểm soát này thường sử dụng thẻ từ, mật khẩu hoặc vân tay,… đã cài đặt sẵn. Vì thế, những người lạ, không đáp ứng đúng yêu cầu thì việc gọi thang để sử dụng thiết bị là không thể thực hiện được.
Với thiết bị kiểm soát không phân tầng đảm bảo cho việc sử dụng thang máy có thể quản lý một cách tuyệt đối. Điều này tức là chỉ những người trong gia đình, hay người thân mà chúng ta mong muốn mới có thể sử dụng thiết bị cho việc đi lại trong gia đình.
- Kiểm soát thiết bị thang máy có phân tầng.
Cũng là sử dụng những phương án như vân tay, thẻ từ, hay mật khẩu. Tuy nhiên, với hệ thống kiểm soát thang máy có phân tầng thì việc sử dụng của từng người,sẽ tương ứng với chế độ cài đặt trước đó trong hệ thống. Tức là một người chỉ có thể di chuyển tới một số tầng nhất định đã được cài đặt sẵn mà thôi, không thể tự do đi lại trong ngôi nhà bằng thang máy được.
Với những tầng không được cài đặt để sử dụng các phím bấm bị vô hiệu quả. Đây cũng là một phương án giúp chúng ta có thể kiểm soát thang máy tốt hơn khi mang ra sử dụng.

* Chọn thiết bị kiểm soát thang máy sử dụng cho gia đình.

Thông thường, đối với những công trình nhà riêng cần trang bị hệ thống kiểm soát thang máy là những ngôi nhà được hoàn thiện kết hợp để ở và cho thuê. Lúc này, giải pháp lý tưởng để hoàn thiện hệ thống kiểm soát, nâng cao an ninh cho thiết bị bằng cách:
- Việc đầu tiên cần làm là lắp đặt cửa cho khu vực cầu thang bộ, từ vị trí mà gia đình bạn sử dụng để sinh hoạt hàng ngày, ngăn cách với khu vực cho thuê.
- Sử dụng thẻ từ thang máy, mỗi cabin thang máy chỉ cần trang bị một bộ thẻ từ là đủ. Ngoài ra, có thể chọn kiểm soát bằng vân tay, hoặc mật khẩu.
- Chọn lựa thiết bị từ một thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng cao, độ chuẩn xác tuyệt đối.
- Tìm hiểu, liên hệ đơn vị chuyên hỗ trợ lắp đặt kiểm soát thang máy uy tín và chuyên nghiệp, từ đó giúp quá trình trạng bị thiết bị trong cabin thang máy được thuận lợi và hiệu quả nhất.
- Tham khảo trước thông tin về giá thành, từ đó chọn được dịch vụ thích hợp, phương án đem lại mức giá thành phải chăng nhất.
Và lời khuyên cho các gia đình để việc hoàn thiện kiểm soát thang máy gia đình hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm là chọn hệ thống kiểm soát không phân tầng. Với kiểm soát phân tầng lắp đặt phức tạp, chi phí đắt đỏ, sử dụng phiền phức và thực sự không cần thiết đối với các gia đình. Với kiểm soát thang máy không phân tầng, chỉ phục vụ cho nhu cầu của gia đình thì việc đi lại bằng thang máy luôn đảm bảo an toàn, thuận lợi và hiệu quả như ý.

Kinh nghiệm chọn thiết bị kiểm soát cho thang máy gia đình

Trang bị thêm thiết bị kiểm soát cho thang máy gia đình giúp nâng cao hơn, hoàn thiện hơn nữa chất lượng của thiết bị trong chính ngôi nhà mình. Việc lắp đặt không mang bất kỳ những ảnh hưởng tiêu cực nào tới tổng thể của thang máy, nó còn giúp cho thiết bị trở nên hiện đại, tiện nghi và an toàn hơn. Vì thế, cân nhắc để lắp đặt khi cần thiết là điều mà gia chủ cần lưu ý.
Nâng cao an ninh thang máy, kiểm soát người dùng thang máy trong ngôi nhà mình giúp chúng ta bảo vệ cuộc sống của bản thân, của cả gia đình dễ dàng hơn. Tìm hiểu thông tin, tiến hành chọn mua, sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy cho chính ngôi nhà mình để luôn an tâm trong chính không gian sống thường ngày, không có bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn, tiêu cực nào có thể xảy ra.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837