Các phương án xử lý thang máy gia đình xuống cấp

Thang máy gia đình khi đưa vào sử dụng có tuổi thọ, độ bền nhất định. Dù là sản phẩm có chất lượng cao, sử dụng đúng cách, quản lý chất lượng hiệu quả,… cũng không tránh khỏi những hao mòn, xuống cấp sau thời gian dài. Thiết bị hoạt động thời gian quá dài, thường từ 15 – 20 năm không thể đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khi mang ra sử dụng. Vì thế, lúc này có phương án xử lý thiết bị thang máy gia đình xuống cấp nghiêm trọng là điều cần được lưu ý.

* Dấu hiệu nhận biết thang máy gia đình xuống cấp.

Thang máy là thiết bị máy móc, vì vậy khi được đưa vào sử dụng những hư hỏng, những sự cố là không thể tránh khỏi. Hao mòn sau thời gian dài sẽ khiến thiết bị đó không đảm được chất lượng khi mang vào sử dụng. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, tới an toàn của người dùng khi đi lại bằng thang máy. Vì thế, nhận biết những dấu hiệu, xác định chuẩn xác sẽ giúp chúng ta có thể chủ động hơn khi sử dụng thang máy.

Các phương án xử lý thang máy gia đình xuống cấp

- Thang máy gia đình sử dụng thời gian dài, thường xuyên xuất hiện những hư hỏng và việc bảo trì, sửa chữa không đem lại kết quả tốt. Thang máy thường xuyên sự cố, gây ra những cản trở, ảnh hưởng không mong muốn tới quá trình đi lại của chính mình.
- Thang máy được đưa vào sử dụng nhiều năm, thông thường từ 15 – 20 năm thì những linh kiện, bộ phận bên trong chịu những hao mòn. Lúc này, kiểm tra và nâng cấp tổng thể là việc cần làm nếu muốn quá trình sử dụng sau này không có bất kỳ những ảnh hưởng nào.
* Những phương án xử lý thang máy xuống cấp
Đối với thang máy gia đình được đưa vào sử dụng khi xuống cấp nghiêm trọng, không có sự đảm bảo ở hiệu quả, ở an toàn cao khi mang ra sử dụng thì có phương án xử lý là việc cần làm. Có thể đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy trong mỗi gia đình diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ những ảnh hưởng nào. Và những phương án chúng ta có thể xem xét, cân nhắc lựa chọn là:
* Tiến hành nâng cấp tổng thể thang máy gia đình
Việc nâng cấp tổng thể sẽ giúp chúng ta có thể hoàn thiện thang máy, đảm bảo cho thiết bị mà gia đình mình sử dụng có thể hoạt động hiệu quả, duy trì được an toàn, độ chính xác cao. Khi có thể tiến hành nâng cấp chuẩn xác, đạt chuẩn sẽ giúp quá trình ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào khi mỗi thành viên trong gia đình sử dụng.
Đối với nâng cấp tổng thể cho thang máy gia đình đang sử dụng muốn đạt kết quả cao cần đảm bảo:
- Việc nâng cấp cần được thực hiện bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, tay nghề cao, đủ khả năng và trình độ để thực hiện theo yêu cầu.
- Trước khi tiến hành nâng cấp việc kiểm tra tổng thể, đánh giá một cách chính xác về tình trạng thực tế của thang máy. Điều đó sẽ đảm bảo cho việc đề ra phương án nâng cấp, cần thay thế những linh kiện nào, bộ phận nào,… được chuẩn xác và toàn diện hơn.
- Thực hiện nâng cấp thang máy theo đúng quy trình, đúng các bước, Tuân thủ đầy đủ các bước đảm bảo cho thang máy sau khi nâng cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng, đưa vào hoạt động bình thường với hiệu quả sử dụng cao nhất.
- Sau khi tiến hành nâng cấp thang máy cần thực hiện kiểm tra, kiểm định lại thiết bị, đạt chuẩn mới đưa vào sử dụng bình thường cho nhu cầu của từng gia đình.

* Tiến hành thay mới thang máy gia đình.

Nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng tới mức tối đa. Với thang máy xuống cấp nghiêm trọng, không thể đưa vào sử dụng bình thường thì việc thay mới là một giải pháp mà gia chủ có thể cân nhắc, xem xét. Phương án này cần được các gia đình tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên tình hình thực tế, khả năng tài chính của chính mình.
Khi quyết định thay mới thang máy gia đình mà mình sử dụng đã xuống cấp trầm trọng thì những điều quan trọng cần chú ý là:
- Xem xét dựa trên tình trạng thực tế của thiết bị, khi việc nâng cấp khó khăn, không đem lại hiệu quả lý tưởng thì thay mới là giải pháp cần xem xét tới.
- Cần tính toán dựa trên khả năng tài chính thực tế, có đủ khả năng chi trả để đặt mua thiết bị thang máy mới hay không.
- Tìm hiểu thông tin, lựa chọn một nhà cung cấp thang máy uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Một đơn vị uy tín đảm bảo tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp chất lượng, hỗ trợ tận tình, chu đáo và toàn diện.

Các phương án xử lý thang máy gia đình xuống cấp

- Cần tìm hiểu về chi phí phải chi trả, thời gian cần để thay thế thang máy,… để có thể chủ động hơn trong mọi vấn đề.
- Thang máy cần được lắp đặt phù hợp vị trí cũ, được kiểm định đầy đủ trước khi đưa vào sử dụng phục vụ cho cả gia đình.
Thang máy gia đình khi hoạt động lâu dài, đã xuống cấp thì có phương án xử lý thích hợp, lý tưởng là điều cần được thực hiện. Chính việc có thể xử lý hợp lý, đúng đắn giúp thang máy có được giá trị sử dụng cao, đem lại lợi ích ứng dụng như ý. Khi có được những quyết định đúng đắn, lựa chọn tốt góp phần đem lại khả năng duy trì cuộc sống tiện lợi, thoải mái và chủ động hơn cho từng thành viên trong gia đình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837