Hướng dẫn chọn cabin thang máy gia đình đẹp cho ngôi nhà

Khi mua sắm thang máy vào sử dụng cho gia đình ngoài việc đáp ứng tốt nhu cầu, hỗ trợ cho việc đi lại hiệu quả thì yếu tố thẩm mỹ cũng rất được quan tâm. Chọn cabin thang máy như thế nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của sản phẩm, ảnh hưởng tới tổng thể ngôi nhà.

Vì vậy, có thể lựa chọn một cách đúng đắn, hợp lý sẽ mang tới cho mỗi người không gian sống lý tưởng, hoàn hảo nhất. Để làm được điều đó đòi hỏi mỗi gia đình cần xem xét kỹ lưỡng, cân đối một cách toàn diện trước khi đi tới quyết định sau cùng.
Đối với lựa chọn mẫu mã cho thang máy gia đình có nhiểu vấn đề mà người dùng cần đặc biệt quan tâm. Khi đưa ra được quyết định đúng đắn và hợp lý mới đảm bảo cho việc sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, suôn sẻ với lợi ích lớn nhất.

Hướng dẫn chọn cabin thang máy gia đình đẹp cho ngôi nhà

 * Chọn vật liệu thích hợp cho cabin thang máy.

Để có được thiết bị với mẫu mã đẹp việc đầu tiên cần làm là cân nhắc chọn vật liệu. Vật liệu sử dụng cho vách cabin, cho cửa thang,… cần quyết định hợp lý, có sự đồng điệu mới tạo nên tổng thể hoàn hảo.
- Vật liệu inox sọc nhuyễn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi độ bền bỉ cao, dễ dàng khi vệ sinh, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc của ngôi nhà, dễ dàng xử lý những trầy xước khi cần tiết, có giá thành hợp lý,…
- Vật liệu tôn sơn tĩnh điện là vật liệu có giá thành rẻ nhất, tuy nhiên độ bền bỉ chưa thực sự lý tưởng, nhất là khi không được bảo quản tốt, trong môi trường thích hợp.
- Inox hoa văn cũng là lựa chọn hợp lý, các gia đình có thể cân nhắc. Đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, có nhiều hoa văn và màu sắc để lựa chọn, song mức giá thang máy nhỉnh hơn đôi chút với các vật liệu khác.
- Vật liệu kính cường lực được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, tạo nên không gian sống hiện đại và sang trọng hơn. Tuy nhiên, giá thành cao, khó khăn trong việc vệ sinh là vấn đề người dùng phải đối mặt.
- Vật liệu gỗ sử dụng cho cabin và cửa thang máy có giá thành cao, mang tới độ sang trọng, đẳng cấp hoàn hảo cho chính thiết bị cũng như công trình.
* Chọn kiểu trần cho cabin thang máy thích hợp.
Một thiết bị thang máy với cabin chỉ có thể hoàn thiện khi khu vực trần được hoàn thiện đầy đủ, mẫu mã đẹp. Trần cabin thang máy có 2 lớp cơ bản: một lớp thuộc bộ phận của thang máy, một lớp là trần giả với mẫu mã, hoa văn đa dạng tạo nên thẩm mỹ cho chính thiết bị.
Hiện nay, trần giả cho cabin thang máy được cung cấp trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Đa dạng từ kiểu dáng, hoa văn, cách thiết kế, màu sắc,… giúp mỗi gia đình có thể thoải mái cân nhắc, thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của chính mình.
* Lựa chọn sàn cabin thang máy thích hợp
Muốn hoàn thiện mẫu mã cabin của thang máy gia đình thì việc chọn sàn cabin là việc không thể bỏ qua. Hiện nay, vật liệu sử dụng cho sàn cabin thang máy có hai lựa chọn chính là sàn nhựa và đá granite. Trong đó, đá granite được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất. Chắc chắn, đa dạng màu sắc, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh,… là những gì mà sàn đá granite có được.
Việc lựa chọn loại sàn nào, có hoa văn ra sao đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, cân nhắc với tổng thể cabin thiết bị. Khi có thể xem xét kỹ lưỡng sẽ giúp quyết định khi được đưa ra trở nên đúng đắn và hợp lý hơn.

* Chọn linh kiện bên trong cabin thang máy.

Những linh kiện, bộ phận bên trong cabin thang máy có nhiều lựa chọn khác nhau cần được đảm bảo. Khi hoàn thiện đầy đủ, chi tiết mới giúp việc ứng dụng thiết bị cho nhu cầu thực tế của mỗi gia đình được hiệu q ủa nhất.

Hướng dẫn chọn cabin thang máy gia đình đẹp cho ngôi nhà

- Hệ thống tay vịn cho cabin thang máy có thể chọn hoặc không. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần chú ý tới vật liệu của tay vịn, số lượng, kích thước thực tế của tay vịn,… phù hợp với tổng thể thiết bị, không gian bên trong cabin thang máy.
- Đối với bảng điều khiển cần trang bị đầy đủ cả bên trong và bên ngoài cabin thang máy. Đối với bảng hiển thị có nhiều loại từ LED bảy đoạn, LED ma trận điểm, hay LCD cho nhu cầu thực tế, tạo nên sự hài hòa và cân đối hợp lý. Ngoài ra, đối với nút bấm có thể chọn có nhiều hình dáng khác nhau như vuông, tròn, tam giác,… để tạo nên nội thất đẹp cho cabin thang máy gia đình.
- Cân nhắc việc có nên trang bị gương bên trong cabin thang máy hay không, nếu có thì bao nhiêu gương, đặt ở vị trí mặt nào ở vách cabin thiết bị,…
Chọn mẫu mã cho cabin thang máy là yêu cầu cơ bản, quan trọng người dùng cần lưu ý. Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, đưa ra quyết định một cách chuẩn xác để sử dụng thang máy trong mỗi gia đình diễn ra thuận lợi, đem lại giá trị cao cũng như lợi ích thiết thực nhất. Hoàn thiện mẫu mã để thang máy trở thành điểm nhấn, tạo nên tổng thể hoàn hảo, đẳng cấp cho ngôi nhà chúng ta đang sinh sống.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837