Chọn phương án thi công hố thang máy thích hợp cho công trình

Thang máy gia đình được sử dụng thuận lợi đòi hỏi cần được tiến hành thi công và hoàn thiện hố thang đạt tiêu chuẩn. Khi có thể đảm bảo chuẩn bị đầy đủ về hố thang máy sẽ giúp quá trình lắp đặt, vận hành thiết bị không có bất kỳ những ảnh hưởng tiêu cực nào. Với nhiều hơn một sự lựa chọn thì phương án thi công hố thang máy gia đình nào thích hợp nhất sẽ giúp chúng ta có được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà người dùng cần đặc biệt lưu ý. Mỗi gia đình có thể đảm bảo đưa ra quyết định chuẩn xác sẽ đem lại tổng thể thiết bị hoàn hảo, chất lượng cao như ý.

* Thi công hố thang bằng dựng cột bê tông tường gạch.

Đây là phương án thi công hố thang máy cơ bản được áp dụng khi cần lắp đặt thang máy trong các công trình, trong đó có dòng sản phẩm dành cho gia đình. Chính từ sự chắc chắn, bền bỉ, độ chịu lực tốt mà việc tiến hành dựng cột bê tông và xây tường gạch trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý. Khi có thể đảm bảo được chất lượng hố thang giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như mong đợi.

Chọn phương án thi công hố thang máy thích hợp cho công trình

Đối với việc thi công vị trí kỹ thuật như hố thang bằng cách dựng cột bê tông và xây tường gạch bao quanh được áp dụng mang tới nhiều ưu điểm, lợi ích lớn cho người dùng như:
- Khả năng đảm bảo có thể mang tới tính đồng bộ cao cho kết cấu của ngôi nhà. Sự chắc chắn mà phương án dựng hố thang máy này mang lại có thể giúp việc ứng dụng thiết bị hữu ích trong mỗi gia đình diễn ra thuận lợi, hiệu quả.
- Được đánh giá lý tưởng ở độ bền bỉ khi mang ra sử dụng, điều đó giúp thang máy có thể phát huy hết giá trị, trở thành một phần quan trọng làm nên chất lượng cuộc sống tiện lợi và an toàn.
- Thông thường, việc thi công hố thang theo phương án này thì nhà thầu xây dựng ngôi nhà có thể trực tiếp hoàn thiện một cách hiệu quả, không cần tới nhà thầu phụ vừa mất thời gian, lại có những phiền toái không mong muốn có thể xảy ra.
- Đảm bảo được chi phí xây dựng hợp lý, tránh những lãng phí không cần thiết.
Với những ưu điểm làm nên lợi thế như vậy chúng ta có thể hiểu vì sao nên chọn hoàn thiện hố thang máy bằng cột bê tông và xây dựng tường gạch bao quanh. Tuy nhiên, với lựa chọn này vẫn tồn tại những hạn chế riêng. Như:
- Việc thi công đòi hỏi mất nhiều thời gian, nhất là đối với những công trình nhà cải tạo sẽ khó khăn và phức tạp hơn.
- Hao tốn nhiều không gian, diện tích hơn của ngôi nhà. Yêu cầu với cột bê tông có kích thước 200mm x 200mm, độ dày tường là 200mm, hoặc tối thiểu là 100mm.

* Thi công hố thang máy bằng dựng khung thép.

Ngoài dựng cột bê tông xây tường gạch thì đây là một trong những phương án được nhiều gia đình tìm hiểu, cân nhắc để hoàn thiện. Với một lựa chọn hợp lý có khả năng đảm bảo cho thang máy được đưa vào sử dụng hiệu quả, chuẩn xác theo yêu cầu. Quyết định có dựng khung thép cho hố thang hay không chúng ta có thể xem xét dựa trên đặc điểm công trình, yêu cầu thực tế,… để đưa ra được lựa chọn hợp lý.
Để quyết định đưa ra được chuẩn xác và đúng đắn hơn thì đánh giá một cách chi tiết, toàn diện về phương án thi công này là điều mà mỗi người, mỗi nhà cần đặc biệt chú ý. Trong đó, những ưu điểm nổi bật phải kể tới như:
- Được đánh giá cao ở kết cấu nhẹ, trọng lượng không quá lớn nên có thể đưa vào sử dụng mà không ảnh hưởng quá nhiều tới tổng thể ngôi nhà, nhất là đối với công trình nhà cải tạo.
- Khi dựng khung thép cho hố thang máy có khả năng đảm bảo không gây ra hao tốn quá nhiều ở diện tích, khả năng giảm thiểu không gian sử dụng tới mức tối đa.
- Quá trình thi công và hoàn thiện nhanh chóng, ít gây ra những tác động hay những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn có thể xảy ra.
- Dựng khung thép sử dụng trụ sắt chính liên kết trực tiếp với các tầng, sàn tầng nên có thể tăng thêm độ vững chắc đáng kể cho ngôi nhà.

Chọn phương án thi công hố thang máy thích hợp cho công trình

Thế nhưng, quyết định dựng khung thép cho hố thang máy chúng ta cũng phải đối mặt với một vấn đề có thể xảy ra là việc cần thuê riêng đơn vị thi công chuyên nghiệp, bỏ ra khoản chi phí khá lớn,… Vì thế, trước khi đi tới quyết định cuối cùng chúng ta cần tìm hiểu, xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi đi tới lựa chọn sau cùng. Một quyết định chuẩn xác giúp thang máy được hoàn thiện, đưa vào sử dụng đạt tiêu chuẩn như người dùng yêu cầu.
Mua sắm thang máy gia đình vào sử dụng giúp chúng ta hoàn thiện hơn nữa cuộc sống của chính mình. Bởi thế cho nên, việc có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc để đi tới quyết định chuẩn xác là điều mà người dùng cần chú ý. Trong đó, chọn phương án thi công, hoàn thiện thang máy lý tưởng cũng là vấn đề cơ bản, cần thiết mà mỗi người, mỗi nhà cần quan tâm. Cân nhắc với yêu cầu thực tế để đưa ra quyết định chọn phương án thích hợp, giúp thang máy sớm được đưa vào ứng dụng thuận lợi.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837