Những thông số quan trọng của thang máy gia đình

Mua thang máy gia đình chuẩn xác vẫn luôn là vấn đề mà mỗi nhà khi cần tới sự hỗ trợ của thiết bị này vô cùng quan tâm, tìm hiểu. Chọn mua được thiết bị lý tưởng đem lại quá trình ứng dụng hiệu quả và chuẩn xác theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế của mỗi người. Việc cân nhắc, xác định những thông số thang máy gia đình cần quan tâm, lựa chọn chuẩn xác sẽ giúp quá trình lắp đặt thuận lợi, sử dụng hiệu quả nhất cho mỗi người. Mua sắm thang máy phù hợp để hoàn thiện không gian ngôi nhà dễ dàng và thành công nhất.Running sneakers | Men's Footwear

* Trước tiên, xác định tải trọng cho thang máy.

Tải trọng là thông số thang máy gia đình đầu tiên mà gia chủ cần quan tâm. Mua được thiết bị có tải trọng thích hợp mang nhiều ý nghĩa, nhiều giá trị khác nhau như:
- Đảm bảo việc sử dụng của con người được đáp ứng tốt nhất, việc di chuyển trong ngôi nhà mình hiệu quả và dễ dàng nhất.

Những thông số quan trọng của thang máy gia đình

- Có thể cân đối với diện tích sử dụng, đảm bảo sự cân đối với không gian ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất.
- Giúp việc mua thang máy có mức giá thành tốt nhất, hợp lý nhất và tránh những lãng phí không cần thiết.
Hiện nay, thang máy gia đình được cung cấp tại các công ty, các đơn vị khác nhau với nhiều sự lựa chọn, trên nhiều phương diện. Trong đó, xét về tải trọng thì người dùng có thể chọn từ 200kg – 450kg để hoàn thiện và đáp ứng cho nhu cầu của chính mình. Dựa trên số lượng thành viên trong nhà, mục đích sử dụng thực tế, diện tích mặt sàn của công trình,… để tính toán và đi tới quyết định hợp lý, với tải trọng tốt nhất.
- Nhà ở hạn chế diện tích, số lượng thành viên không quá nhiều thì thang máy tải trọng 200kg – 250kg là lựa chọn thích hợp.
- Thang máy tải trọng 300kg – 350kg là lựa chọn phổ biến nhất, đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của các gia đình thông thường.
- Nhà ở khi kết hợp cho thuê, kinh doanh chúng ta có thể chọn đặt mua thang máy tải trọng 450kg.
* Tiếp theo, cần cân nhắc để chọn kích thước thang máy
Nếu như quyết định đặt mua thang máy gia đình nhập khẩu đòi hỏi mỗi nhà buộc phải chọn tải trọng, đồng thời tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của lựa chọn đó. Đối với dòng thang máy này kích thước luôn được áp dụng tiêu chuẩn và không thể thay đổi. Bởi vậy mà các gia đình cần xem xét một cách cẩn trọng, đảm bảo thiết bị khi được đưa vào sử dụng thích hợp với nhu cầu, đòi hỏi sử dụng thực tế.
Trong khi đó, đối với thiết bị thang máy liên doanh cho các gia đình thì việc có thể chủ động, có thể thay đổi kích thước thiết bị dễ dàng hơn rất nhiều. Gia chủ có thể tiến hành cân nhắc theo vị trí đặt thang, diện tích mong muốn sử dụng để điều chỉnh kích thước một cách cân đối. Khi có thể cân đối ở kích thước một cách hài hòa sẽ đảm bảo cho việc dùng thiết bị khi mang vào sử dụng đem lại sự suôn sẻ và hoàn hảo nhất.
Nhìn chung, với thông số thang máy về kích thước cho thiết bị gia đình lựa chọn như thế nào, cân đối ra sao chỉ có thể quyết định tốt và chuẩn xác dựa trên thiết bị thang máy mà chúng ta đưa vào sử dụng. Khi có thể đưa ra cho mình quyết định chuẩn xác, lựa chọn đúng đắn mới giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

* Cuối cùng, chú ý chọn tốc độ thích hợp cho thang máy.

Trong số những thông số thang máy gia đình cần quan tâm, chú ý đặc biệt thì tốc độ của sản phẩm mà mình sử dụng là vấn đề không thể bỏ qua. Chọn tốc độ lý tưởng không chỉ giúp việc đi lại của mỗi người trở nên dễ dàng, mà nó còn giúp cho quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và hiệu quả như ý, có sự an toàn cần thiết.
Thiết bị thang máy được cung cấp trên thị trường hiện nay dành cho gia đình cũng có nhiều sự lựa chọn ở tốc độ. Trong đó, cơ bản gia chủ có thể tham khảo lựa chọn tốc độ từ 30 – 60m/ phút. Tùy thuộc vào tải trọng thiết bị, hành trình hoạt động của thang máy,… chúng ta có thể cân đối để chọn tốc độ sao cho lý tưởng nhất, từ đó đảm bảo việc sử dụng thuận lợi và giá trị tốt nhất.

Những thông số quan trọng của thang máy gia đình

Theo đó, đối với thiết bị tải trọng càng lớn, hành trình hoạt động cao cao thì tốc độ cũng cần được tăng lên theo để có được sự hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, thông thường với thang máy gia đình được đưa vào sử dụng cho những công trình có chiều cao, số tầng tối đa dưới 10 tầng. Vì thế, tốc độ 60m/ phút là mức tốc độ tối đa, lý tưởng.
Trên đây là những thông số kỹ thuật cơ bản mà quan trọng nhất mà mỗi gia đình đều cần chú ý khi có ý định mua thang máy gia đình cho ngôi nhà mình. Có thể xem xét một cách đầy đủ, toàn diện và đặt mua đúng đắn sẽ giúp thiết bị thang máy được đưa vào ứng dụng giá trị cao, lợi ích lớn như chúng ta yêu cầu. Chỉ khi nào có thể chủ động khi đặt mua sẽ giúp việc ứng dụng thang máy cho công trình diễn ra thuận lợi và thành công.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837