Yêu cầu kỹ thuật khi thi công phòng máy thang máy

Có nhiều lựa chọn thang máy gia đình giúp các nhà có thể thoải mái tìm hiểu, thoải mái cân nhắc và đi tới quyết định sau cùng cho chính mình. Có thể tìm mua thiết bị phù hợp, sử dụng hiệu quả sẽ giúp việc dùng thang máy trong các gia đình trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, dòng thang máy gia đình có phòng máy được cung cấp giúp nhiều nhà có thể sớm hoàn thiện không gian sống của chính mình, có được cuộc sống tiện lợi và chất lượng.

* Thang máy gia đình có phòng máy.

Thiết bị thang máy có phòng máy được sản xuất, cung cấp trên thị trường hiện nay được ứng dụng với dạng động cơ có hộp số. Mỗi sản phẩm sở hữu những đặc điểm riêng làm nên chất lượng. Vì thế, tìm mua và sử dụng hiệu quả là việc mà chúng ta cần làm để có được quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, như ý.

Yêu cầu kỹ thuật khi thi công phòng máy thang máy

Đối với thiết bị thang máy có phòng máy, khu vực phòng máy được hoàn thiện là nơi đặt những bộ phận, linh kiện cần thiết như tủ điện, máy kéo, hệ thống khống chế vượt tốc, hay nguồn điện cứu hộ cho thang máy,… Những bộ phận quan trọng, cần thiết nhất của thiết bị thang máy đều được đặt tại phòng máy. Vì vậy, việc có thể xây dựng, hoàn thiện thiết bị chuẩn xác sẽ đảm bảo cho việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý.

* Yêu cầu khi xây dựng phòng máy cho thang máy.

Thang máy gia đình mà chúng ta lựa chọn nếu là dòng sản phẩm có phòng máy thì việc thi công khu vực kỹ thuật này cũng cần có những lưu ý, tuân thủ những yêu cầu cơ bản khác nhau. Việc đảm bảo hoàn thiện đạt chuẩn sẽ giúp quá trình sử dụng thiết bị thang máy sau này diễn ra thuận lợi, luôn duy trì được trạng thái tốt, chất lượng cao.
- Việc đầu tiên cần đảm bảo là khu vực phòng máy cho thang máy gia đình cần được xây dựng tại vị trí cao ráo, khô thoáng nhất. Đảm bảo không bị nước xâm nhập, không có tình trạng ẩm ướt ngay cả khi có mưa bão xuất hiện. Khi khu vực phòng máy đặt nhiều bộ phận quan trọng của thiết bị nên cần được bảo vệ tốt, duy trì chất lượng cao.
- Xây dựng phòng máy cần đảm bảo được kết cấu chịu lực. Hoàn thiện hệ thống dầm chịu lực, dầm bê tông để việc chịu lực, truyền lực ra cột chịu lực của hố thang trở nên chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn. Vì vậy, khi xây dựng khu vực phòng máy cho thiết bị cần thực hiện việc làm dầm khóa bốn xung quanh hố khi đổ sàn.
- Đảm bảo chuẩn xác về chiều cao của phòng máy cũng là yêu cầu cần được tuân thủ. Đối với tiêu chí này thì chiều cao có thể cao thấp, có chút khác biệt dựa trên tải trọng thực tế của thiết bị. Đối với tải trọng càng lớn, máy kéo càng cao to thì phòng máy càng yêu cầu có chiều cao lớn hơn. Điều này cần được tìm hiểu, trao đổi với đơn vị cung cấp để việc ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.
- Khi thi công phòng máy có nhiều cách để thực hiện, trong đó dựng trụ bê tông, hoặc khung thép bao tôn là hai phương án chính. Cần tính toán một cách kỹ lưỡng, chuẩn xác để đưa ra được quyết định thi công khu vực phòng máy cho thang máy gia đình thích hợp. Chịu được mưa gió trong mùa mưa, chịu được nhiệt độ cao khi hè tới để bảo vệ được các linh kiện, bộ phận bên trong một cách an toàn, chất lượng.
- Chú ý tới việc thoát nhiệt cho phòng máy một cách hiệu quả. Hoàn thiện khu vực kỹ thuật này có khả năng duy trì mức nhiệt độ lý tưởng 28 độ C. Điều này sẽ bảo vệ cho chất lượng và độ bền của những bộ phận bên trong phòng máy một cách hiệu quả.
- Thi công phòng máy cho thang máy gia đình cần chú ý có thêm hệ thống cửa thông gió nằm đối nhau. Đây là một cách giúp giảm lượng nhiệt của thiết bị thang máy một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Yêu cầu kỹ thuật khi thi công phòng máy thang máy

Xây dựng phòng máy đạt tiêu chuẩn chất lượng là điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, hiệu quả hoạt động và độ bền bỉ của thang máy trong mỗi gia đình. Bởi thế, việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu kỹ lưỡng, có thể nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp, chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp giúp việc hoàn thành khu vực phòng máy nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chú ý tới những khu vực kỹ thuật như phòng máy sẽ giúp việc ứng dụng thiết bị thang máy động cơ có hộp số diễn ra thuận lợi, đạt chất lượng cao như ý.
Sử dụng thang máy với từng lựa chọn khác nhau đòi hỏi việc hoàn thiện cũng cần có những khác biệt nhất định. Với thang máy có phòng máy thì thi công khu vực phòng kỹ thuật này cần được chú ý thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn mới giúp thiết bị mà các gia đình đặt mua có được chất lượng, có được hiệu quả sử dụng cao lý tưởng như mong muốn. Tìm hiểu kỹ lưỡng, chủ động khi thi công giúp thang máy sớm được đưa vào sử dụng với chất lượng vượt trội.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837