Lựa chọn tải trọng thang máy gia đình thế nào thích hợp nhất?

Mỗi ngôi nhà được xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng được định hướng thi công theo cách khác nhau, cũng có quỹ đất sử dụng khác nhau. Bởi thế, từ kiến trúc, phong cách thiết kế, hay việc hoàn thiện nội thất ra sao cũng cần cân nhắc, điều chỉnh một cách hợp lý mới đem lại giá trị như ý. Và khi cần trang bị thang máy để việc đi lại được hỗ trợ tốt hơn đòi hỏi gia chủ cần tìm hiểu và lựa chọn thiết bị thích hợp nhất.

Việc lựa chọn tải trọng thang máy gia đình như thế nào thích hợp, đúng đắn nhất là vấn đề mà mỗi nhà cần tính toán và xem xét kỹ lưỡng. Chính việc sở hữu thang máy có tải trọng hợp lý sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy đạt giá trị cao, lợi ích lý tưởng.

 

Lựa chọn tải trọng thang máy gia đình thế nào thích hợp nhất?

* Vì sao cần chọn tải trọng thích hợp cho thang máy gia đình?

Sự đa dạng của thiết bị thang máy trên thị trường giúp dòng sản phẩm này xuất hiện trong nhiều dạng công trình hơn. Trong đó, việc sử dụng thang máy gia đình hiện nay trở nên phổ biến, trở nên thông dụng khi đòi hỏi, nhu cầu của con người về cuộc sống ngày càng nâng cao. Với thang máy gia đình khi muốn sử dụng, lựa chọn tải trọng của thiết bị là điều mà người dùng cần đặc biệt chú ý.
- Chọn được tải trọng thích hợp sẽ giúp quá trình đi lại, di chuyển giữa các tầng trong nhà của từng thành viên trong gia đình diễn ra thuận lợi, không có những ảnh hưởng tiêu cực nào.
- Tải trọng của thiết bị có sự tác động qua lại, liên hệ trực tiếp tới kích thước của sản phẩm đó. Vì thế chọn tải trọng cần chú ý để đảm bảo việc chọn vị trí, lắp đặt thiết bị thuận đối và hài hòa với ngôi nhà. Đây là cách giúp thi công thuận lợi, cũng tiết kiệm diện tích ngôi nhà tới mức tối đa.
- Giá thành của thang máy chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó tải trọng khác nhau cũng có tác động nhất định tới giá cả. Vì thế, chọn được thang máy có tải trọng phù hợp là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất, giảm thiểu những lãng phí không đáng có xuất hiện.
* Vấn đề cần quan tâm khi chọn tải trọng cho thang máy
Đối với thang máy gia đình việc chọn tải trọng cho thiết bị đòi hỏi cần được tìm hiểu, cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Điều này sẽ đảm bảo cho thiết bị mà chúng ta đưa vào sử dụng đem lại giá trị, đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất như chúng ta mong muốn. Và những tiêu chí cần quan tâm như:
- Cân đối dựa trên số lượng người dùng, nhu cầu sử dụng thực tế của từng gia đình.
- Chọn tải trọng thang máy gia đình dựa trên vị trí chúng ta sử dụng để lắp đặt thang máy, dựa trên kích thước, diện tích có thể dành cho thang máy.
- Mua thang máy có tải trọng ra sao cần chú ý dựa trên khả năng chi trả, hợp lý về vấn đề tài chính.
- Chọn tải trọng khi ảnh hưởng tới kích thước của thiết bị cần có sự tính toán dựa trên thiết kế của công trình, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, cùng sự hài hòa cần thiết.

* Mua thang máy tải trọng cân đối cho từng công trình.

Thang máy gia đình hiện được cung cấp trên thị trường có nhiều mức tải trọng để chúng ta cân đối và lựa chọn. Từ 200kg – 450kg giúp các gia đình có thể thoải mái tìm hiểu, thoải mái tính toán và đưa ra quyết định đặt mua thích hợp. Mua thang máy gia đình có tải trọng phù hợp góp phần làm nên chất lượng, cũng như khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong từng nhà.
- Đối với những công trình hạn chế diện tích, không gian sử dụng không nhiều thì thiết bị thang máy mini, tải trọng nhỏ ở mức 200kg – 250kg là hợp lý vừa hỗ trợ đi lại, đồng thời không chiếm quá nhiều không gian chung.
- Mức tải trọng 300kg – 350kg được sử dụng trong những ngôi nhà diện tích trung bình, phổ biến hiện nay. Đây là dòng sản phẩm với tải trọng hợp lý, được đặt mua sử dụng nhiều nhất.
- Đối với những công trình nhà ở được xây dựng kết hợp cho thuê, hay kinh doanh thì chọn thang máy gia đình mức tải trọng lớn nhất là 450kg trở thành quyết định thích hợp.

Lựa chọn tải trọng thang máy gia đình thế nào thích hợp nhất?

Cân đối dựa trên diện tích ngôi nhà, cũng như mục đích sử dụng của ngôi nhà để đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn, quyết định chuẩn xác nhất. Với thang máy gia đình tải trọng lý tưởng việc sử dụng được đáp ứng, cũng giúp không gian ngôi nhà được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.
Mua thang máy dùng cho gia đình có nhiều vấn đề, nhiều yếu tố cần được chúng ta quan tâm. Trong đó việc lựa chọn tải trọng thang máy gia đình thế nào phù hợp, hợp lý nhất là một trong những vấn đề cơ bản không thể bỏ qua. Chọn lựa thang máy thích hợp, sử dụng đúng cách để thiết bị thang máy khi được ứng dụng đem lại giá trị cao, đem lại lợi ích lớn cho nhu cầu thực tế. Việc chọn lựa tải trọng cho thiết bị cần xác định sớm, từ đó giúp đặt hàng chủ động, thi công công trình thuận lợi và chuẩn xác và đưa vào khai thác đạt kết quả tốt đẹp.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837