Chọn tải trọng thang máy gia đình cho nhà riêng thế nào hợp lý?

Mua thang máy, sử dụng thiết bị cho gia đình là điều nhiều nhà quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng đưa ra được cho mình lựa chọn chuẩn xác. Theo đó, vấn đề tải trọng của thiết bị nên chọn mua ra sao luôn là vấn đề quan trọng mà người dùng đặc biệt chú ý, quan tâm nếu muốn thiết bị chúng ta đưa vào dùng trong ngôi nhà của mình đạt chất lượng, hiệu quả cao như yêu cầu. Nhất là khi tải trọng của thang máy gia đình hiện nay có sự đa dạng thì tìm hiểu, cân nhắc và đừa ra quyết định hợp lý luôn là điều mà mỗi nhà cần quan tâm, chú ý.

* Tải trọng 350kg của thang máy phù hợp nhiều ngôi nhà.

Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau ở tải trọng của thiết bị thì thang máy 350kg dành cho gia đình là sản phẩm lý tưởng, thích hợp với nhiều công trình. Những đặc điểm của dòng thang máy này giúp thiết bị trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, thích hợp cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người.

Chọn tải trọng thang máy gia đình cho nhà riêng thế nào hợp lý?

- Tải trọng thực tế là 350kg, phục vụ được khoảng 4 người/ lượt hoạt động.
- Kích thước cabin thang máy đạt 1100mm x 1000mm
- Thích hợp với công trình có diện tích: 60m2.
Đối với những gia đình có số lượng thành viên từ 4 – 7 người thì chọn lựa sử dụng thang máy gia đình sở hữu mức tải trọng 350kg là lựa chọn hợp lý. Khi mà công trình xây dựng có diện tích sàn khoảng 60m2 khá nhiều, khá phổ biến thì tính toán mua sắm và lắp đặt thiết bị thang máy hữu ích này sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng, từ đó giúp ngôi nhà của chúng ta được hoàn thiện hoàn hảo hơn.
Đáp ứng tốt nhu cầu, kích thước hợp lý so với diện tích chung giúp dòng thang máy tải trọng 350kg trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đúng đắn cho mỗi gia đình. Gia chủ khi tính toán và cân nhắc đưa ra quyết định hợp lý sẽ giúp việc dùng thang máy đem lại lợi ích lớn, khả năng đáp ứng tốt cho cuộc sống của từng người.
* Tải trọng 250 – 300kg cho ngôi nhà có diện tích nhỏ
Những công trình hạn chế về diện tích xây dựng, không có quá nhiều không gian song cần trang bị thang máy để phục vụ cho việc đi lại thì chọn tải trọng, chọn kích thước cho thang máy càng cần thiết, cần được cân nhắc một cách hữu ích hơn. Đảm bảo thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu, song không hao tốn, không chiếm quá nhiều diện tích chung là điều mà gia chủ phải tính toán và cân đối sao cho hài hòa. Khi đảm bảo trên mọi phương diện, mọi tiêu chí sẽ giúp thang máy được sử dụng hiệu quả và chuẩn xác, đem lại giá trị lý tưởng nhất.
Hiện nay, thang máy gia đình mini, có tải trọng nhỏ 250kg, hay 300kg, thậm chí là 200kg được cung cấp trên thị trường với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tính toán dựa trên diện tích ngôi nhà, vị trí lý tưởng nhất đặt thang, cũng như cân đối dựa trên nhu cầu sử dụng để xác định tải trọng tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
Chọn tải trọng thích hợp dựa trên những xem xét, tính toán toàn diện, đồng thời chú ý tới quá trình thi công đạt tiêu chuẩn, chuẩn xác về kích thước. Điều này sẽ giúp thang máy được lắp đặt thuận lợi, tránh sai số, cũng không gặp những ảnh hưởng tiêu cực, hay chiếm nhiều diện tích không cần thiết.

* Tải trọng 450kg của thang máy cho công trình nhà ở và cho thuê.

Xây dựng và hoàn thiện công trình không chỉ đơn giản để ở mà còn sử dụng cho thuê, kinh doanh thì mức tải trọng 450kg là lựa chọn đáng để cân nhắc. Đây sẽ là quyết định đúng đắn để việc sử dụng thang máy có khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế từ phía người dùng.
Cân đối được giữa nhu cầu cũng như tải trọng sẽ giúp việc ứng dụng thang máy gia đình diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt đẹp hơn. Xác định diện tích của ngôi nhà, cũng như cân đối dựa trên yêu cầu sử dụng để việc dùng thiết bị có tải trọng lớn của dòng thang máy gia đình này phát huy hết lợi thế, phát huy hết giá trị và giúp hoạt động của con người được hỗ trợ hiệu quả và chuẩn xác hơn.
Những công trình nhà riêng được xây dựng kết hợp cho thuê, kinh doanh, hay xây dựng công trình chung cư mini, văn phòng nhỏ,… thì cân nhắc chọn thang máy tải trọng 450kg trở thành lựa chọn đúng đắn. Thiết bị chất lượng, sử dụng hiệu quả, hoàn thiện chuẩn xác đem lại lợi ích, giá trị cao như chúng ta mong muốn. Chính điều đó giúp việc dùng thang máy, sử dụng thiết bị tải trọng lớn không lãng phí tiền bạc đáng tiếc.

Chọn tải trọng thang máy gia đình cho nhà riêng thế nào hợp lý?

Tiến hành mua thang máy gia đình thì chú ý chọn tải trọng cho thiết bị là yêu cầu quan trọng mà chúng ta cần chú ý. Chỉ khi nào đưa ra được nhận định chuẩn xác, với quyết định mua thang máy tải trọng thích hợp mới đem lại quá trình sử dụng đạt kết quả như mong đợi. Để có được điều đó thì tính toán dựa theo diện tích ngôi nhà, mục đích sử dụng, số lượng người sử dụng,… để thang máy khi dùng có thể đảm bảo thích hợp, trên mọi phương diện.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837