Các bước đặt mua thang máy gia đình

Thang máy dùng cho những công trình nhà riêng cũng đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, cân nhắc và đưa ra quyết định mua sắm hợp lý mới mang lại hiệu quả ứng dụng như ý. Bởi thế mà khi có nhu cầu sử dụng thang máy gia đình thì việc tìm hiểu, thực hiện các bước cần thiết để việc đặt mua, hoàn thiện thiết bị vào sử dụng trong mỗi công trình cần được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác. Mua sắm đúng đắn, đưa ra quyết định hợp lý sẽ đảm bảo cho thiết bị thang máy ứng dụng trong các gia đình đem lại giá trị sử dụng cao, cùng lợi ích thiết thực cho con người.

 * Bước thứ nhất, định hình thiết bị thang máy cần đặt mua.

Công đoạn đầu tiên cần thực hiện, đảm bảo cho thiết bị thang máy chúng ta đưa vào sử dụng có được đặc điểm kỹ thuật, những thông số đạt chuẩn để đưa vào sử dụng hiệu quả cho nhu cầu thực tế của con người. Xác định được một cách đúng đắn và chuẩn xác người dùng có thể cân đối dựa trên số lượng thành viên, nhu cầu dùng của từng người, hay diện tích thực tế của ngôi nhà,… để đưa ra những cân đối, tính toán hợp lý nhất.

Các bước đặt mua thang máy gia đình

Hiện nay, thang máy cho gia đình được cung cấp bởi các công ty thang máy trên thị trường chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác nhau từ 200kg – 350kg. Chính việc có nhiều sự lựa chọn như vậy giúp việc sở hữu thiết bị thang máy vào sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng, lý tưởng cho công trình nhà riêng trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả như ý. Cân đối một cách hài hòa và hợp lý sẽ giúp thiết bị thang máy mà chúng ta mang ra sử dụng đáp ứng tốt yêu cầu, song cũng không ảnh hưởng tới tổng thể chung, không chiếm quá nhiều diện tích, hay đặt ở vị trí không thực sự thích hợp.
* Bước thứ hai, lựa chọn loại thang máy gia đình
Thang máy gia đình người dùng hiện có thể lựa chọn giữa sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, hoặc sản phẩm liên doanh được sản xuất trong nước. Chất lượng của hai dòng thang máy được đánh giá không có khác biệt quá nhiều, khác biệt chính ở chỗ sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn có độ chuẩn xác, độ tinh tế hoàn hảo hơn. Bởi vậy mà tính thẩm mỹ luôn được đánh giá cao hơn.
Song chủ yếu xác định chọn thang máy loại nào cần tính toán trước về khả năng chi trả, điều kiện kinh tế. Mức giá thành để sở hữu thang máy nhập khẩu nhiều gấp đôi so với thang máy liên doanh, vì thế vấn đề này càng cần được chú ý mới đem lại kết quả lý tưởng nhất. Khi cân đối về khả năng tài chính sẽ đảm bảo cho thiết bị thang máy mà chúng ta mang ra sử dụng không vượt chi, không gây ra bất kỳ vấn đề, hay những phiền toái không mong muốn có thể xuất hiện.
* Bước thứ ba, tiến hành chọn công ty cung cấp thang máy
Đây là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả mua sắm và sử dụng thang máy của từng gia đình. Đặc biệt là khi các công ty cung cấp thang máy trên thị trường càng xuất hiện nhiều thì việc mua sắm thang máy càng cần cẩn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nên chọn nhà cung cấp nào lý tưởng cho chính mình.
Tìm hiểu kỹ lưỡng về số năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, năng lực qua nhân lực và vật lực,… Mọi thông tin đều cần tìm hiểu, cập nhật đầy đủ để việc chọn nhà cung cấp thang máy được chuẩn xác, đảm bảo chất lượng với mang lại giá trị sử dụng cao như chúng ta cần.
* Bước thứ tư, tiến hành ký kết hợp đồng mua bán
Trao đổi với công ty thang máy mà chúng ta tin tưởng, từ đó đưa ra quyết định đặt mua dòng sản phẩm nào cho thích hợp, từ đó tiến hành việc ký kết hợp đồng đặt hàng rõ ràng, đầy đủ các quy định và thông tin cần thiết. Việc ký kết hợp đồng là cách đảm bảo quyền lợi cho cả đơn vị cung cấp, lẫn người dùng đặt hàng sản phẩm cũng được đảm bảo quyền lợi.
Mọi thông tin từ thông số kỹ thuật của thiết bị, hay thời gian cung ứng sản phẩm, hay tiến độ thanh toán,… cùng mọi thông tin, mọi yêu cầu khác đều được thể hiện đầy đủ và rõ ràng. Khi mọi giao kèo được thể hiện bằng hợp đồng sẽ đảm bảo cho thang máy được cung cấp chất lượng, hiệu quả cũng như việc hoàn thiện diễn ra suôn sẻ, đúng theo tiến độ mong muốn.

Các bước đặt mua thang máy gia đình

* Bước thứ năm, lắp đặt thang máy cho công trình.

Đảm bảo lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đúng thời gian đã thỏa thuận, với sản phẩm chất lượng. Lắp đặt thiết bị hoàn thiện, kiểm định đầy đủ, bàn giao cho chủ nhà sau khi hoàn thành để việc sử dụng thiết bị được đưa vào thực hiện. Ngoài ra, việc hỗ trợ bảo hành, hay tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo yêu cầu,… cũng được thực hiện nhằm đảm bảo thiết bị thang máy có thể hoạt động đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người.
Dùng thang máy cho những công trình nhà riêng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong nhà. Một thiết bị khi được chọn mua, sử dụng đúng đắn mang tới lợi ích lớn, cùng với độ an toàn lý tưởng cho con người. Muốn có được điều đó thì việc mua sắm thang máy cần được tiến hành đúng các bước, cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng. Quyết định chuẩn xác sẽ đảm bảo cho việc hoàn thành công trình, nâng cao giá trị và tiện lợi cho ngôi nhà của chính mình trở nên dễ dàng, hiệu quả như ý.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837