Cách chọn thang máy an toàn cho cả gia đình sử dụng

Thang máy khi sử dụng một tiêu chí quan trọng được đưa ra đánh giá chính là khả năng đem lại an toàn cao cho con người. Thiết bị hoạt động hiệu quả, chuẩn xác nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu của con người khi được chú ý đúng mức tới vấn đề an toàn cho con người sẽ đem lại khả năng ứng dụng lý tưởng. Có thể chọn mua thang máy an toàn cho cả gia đình sử dụng giúp mỗi nhà hoàn thiện cuộc sống, có được sự thoải mái nhất, an tâm nhất trong chính ngôi nhà mình. Việc sử dụng thang máy luôn đem lại lợi ích lớn nhất, với sự chủ động và an toàn cao, không có bất kỳ những tác động hay ảnh hưởng tiêu cực nào.

* Thang máy an toàn khi có nguồn gốc rõ ràng.

Đối với thiết bị thang máy gia đình dù là sản phẩm nào, nhập khẩu hay liên doanh thì việc đảm bảo nguồn gốc rõ ràng cũng hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, và đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của mỗi người khi sử dụng. Vì thế, nguyên tắc khi mua thang máy gia đình an toàn là việc đảm bảo thiết bị chúng ta sử dụng có thể đảm bảo rõ ràng ở nguồn gốc xuất xứ.

Cách chọn thang máy an toàn cho cả gia đình sử dụng

- Nếu chọn thang máy nhập khẩu yêu cầu cần xuất xứ từ những thương hiệu uy tín, danh tiếng như Mitsubishi, Fiji, Otis,… Tại thị trường Việt Nam, để việc mua thang máy gia đình nhập khẩu được đảm bảo thì đặt mua tại những công ty ủy quyền chính hãng từ hãng sẽ giúp thiết bị được cung cấp tới các gia đình có sự đảm bảo, cam kết về chất lượng, về độ an toàn và khả năng hoạt động chính xác tốt nhất.
- Nếu bạn quyết định chọn mua thang máy gia đình liên doanh thì cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty cung cấp là hết sức cần thiết. Tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo đầy đủ và chi tiết, đồng thời chỉ đặt mua tại đơn vị có đầy đủ nhà máy sản xuất, có kinh nghiệm để đảm bảo thiết bị chúng ta sở hữu có được chất lượng đạt chuẩn, đem lại hiệu quả ứng dụng cao, an toàn cho người dùng.
Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị thang máy khi được đảm bảo sẽ giúp cho quá trình sử dụng thiết bị sau này được diễn ra thuận lợi. Và khi chọn được công ty cung cấp uy tín việc sở hữu thiết bị chất lượng cũng trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, một đơn vị chuyên nghiệp còn đảm bảo cho quá trình lắp đặt, hay bảo hành, bảo trì sau này được thực hiện chuẩn xác, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

* Thang máy gia đình đầy đủ tính năng an toàn cần thiết.

Thang máy khi được cung cấp, đưa vào sử dụng trong từng công trình có những yêu cầu, đòi hỏi riêng. Bởi vậy mà việc ứng dụng những tính năng an toàn cho thiết bị cũng cần được chú ý mới giúp quá trình sử dụng của con người không gặp bất kỳ vấn đề nào. Trong đó, thang máy gia đình cũng cần có những tính năng an toàn riêng, cần thiết mới giúp việc sử dụng của mỗi thành viên trong nhà giảm thiểu rủi ro, an toàn cao hơn.
- Hệ thống cứu hộ tự động nên sử dụng trong mọi thiết bị thang máy, và thiết bị dùng cho gia đình cũng không ngoại lệ. Nhiệm vụ chính là bộ phận này là việc tự động kích hoạt khi thang máy bị mất nguồn điện, ngừng hoạt động đột ngột. Được coi là nguồn dự trữ điện năng giúp thang máy được cung cấp điện nhanh chóng, từ đó đảm bảo cho việc tiếp tục di chuyển, đưa cabin tới tầng gần nhất để người dùng di chuyển ra bên ngoài rồi mới ngừng hoạt động. Đảm bảo việc bị kẹt trong cabin thang máy không xuất hiện gây phiền toái cho người dùng.
- Hệ thống cảnh báo chống kẹt cửa được lắp đặt tại khu vực cửa thang máy, từ đó giúp nâng cao an toàn cho người dùng khi sử dụng thang máy. Việc có thể nhận diện được vật cản trong phạm vi nhất định, từ đó giúp hệ thống cửa thang chỉ tiếp tục hoạt động, đóng lại khi vật cản không còn tồn tại. Người dùng thang máy bị kẹt cửa, hay việc bị kẹt quần áo, đồ dùng,… tại khu vực cửa thang được đảm bảo giải quyết tốt nhất.

Cách chọn thang máy an toàn cho cả gia đình sử dụng

- Ngoài ra, một vài tính năng hữu ích nhằm giúp nâng cao an toàn cho người dùng khi sử dụng thang máy như cảnh báo quá tải, chuông báo tới tầng, hệ thống liên lạc nội bộ,… khi được trang bị đầy đủ cho thang máy gia đình giúp việc di chuyển bằng thiết bị hữu ích này không chỉ an toàn, tiện lợi mà còn bảo vệ cho chính tuổi thọ của mỗi sản phẩm được hiệu quả và dễ dàng hơn.
Sử dụng thang máy tải khách nói chung, thang máy gia đình nói riêng đều cần đặc biệt chú ý tới vấn đề an toàn. Kiểm soát tốt an toàn khi dùng thang máy cho việc di chuyển mới giúp thiết bị đem lại giá trị sử dụng cao. Để đạt được điều đó đòi hỏi việc chọn mua thiết bị cần hết sức chú ý, cần trọng. Mua thang máy gia đình an toàn để mỗi thành viên trong nhà thoải mái và an tâm khi nhờ tới sự hỗ trợ của thiết bị này trong việc đi chuyển. Với thang máy chất lượng, an toàn cao cũng cải thiện, nâng cao hơn nữa giá trị của thiết bị trong không gian sinh hoạt của mỗi gia đình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837