Chọn chế độ bảo trì thích hợp dành cho từng thang máy

Thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian sẽ bảo vệ tốt cho quá trình sử dụng thang máy của con người. Có thể sử dụng thang máy luôn trong trạng thái tốt nhất, chất lượng và an toàn cao sẽ nâng cao hơn nữa giá trị của thiết bị. Để đạt được điều đó đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, có cách sử dụng phù hợp, đồng thời chú ý thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn. Hiện nay, có nhiều gói bảo trì thang máy khác nhau được cung cấp mà người dùng có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc để đi tới quyết định sau cùng. Với bảo trì thích hợp dành cho từng thang máy được mang ra sử dụng chắc chắn sẽ giúp chúng ta có thể bảo vệ cho thiết bị trong từng công trình.
Chọn gói bảo trì cho thang máy đòi hỏi chúng ta phải cân đối chủ yếu dựa trên tình trạng thực tế của thiết bị. Tùy thuộc vào việc thang máy được đưa vào sử dụng bao lâu, là sản phẩm mới hay cũ mà việc chọn gói bảo trì cần có những cân nhắc và tính toán sao cho thích hợp nhất. Gói bảo trì lý tưởng không chỉ duy trì hoạt động ổn định của thang mà còn giúp việc tiết kiệm chi phí được thuận lợi, như ý muốn.

Chọn chế độ bảo trì thích hợp dành cho từng thang máy

* Gói bảo trì thích hợp cho thang máy mới.

Thang máy khi mới được đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn mọi linh kiện, bộ phận đều trong trạng thái tốt nhất. Điều này giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định, hiệu quả nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Bởi thế cho nên việc có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc để đi tới quyết định kiểm soát độ bền, chất lượng thiết bị trở nên dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, khi thiết bị mới đưa vào sử dụng chúng ta cũng cần đối mặt với thực tế là có một số bộ phận, một vài vị trí chưa thực sự trong điều kiện lý tưởng nhất. Bởi thế, tiến bảo trì, bảo dưỡng là cách đảm bảo thiết bị có thể có được trạng thái lý tưởng nhất, hoạt động hiệu quả phục vụ cho nhu cầu của con người. Khi thang máy có thể vận hành ổn định sẽ đem lại quá trình ứng dụng thiết bị lý tưởng phục vụ cho mỗi công trình.
Đối với thang máy khi mới được đưa vào sử dụng đều có chế độ bảo hành kèm theo mà nhà sản xuất đưa ra. Thời điểm đó việc tuân thủ theo đúng quy định bảo hành của nhà cung cấp để thang máy có được điều kiện hoạt động lý tưởng nhất khi phục vụ con người. Thời gian bảo hành, chế độ bảo hành luôn được công ty thang máy quy định đầy đủ và chi tiết để đáp ứng totsoc ho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
Sau khi hết thời gian bảo hành, chọn một gọi bảo trì thích hợp là điều mà chúng ta cần chú ý nếu muốn thiết bị có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Thang máy sử dụng thời gian chưa quá dài, những hao mòn chưa quá lớn thì sự cố, hỏng hóc cũng ít xuất hiện hơn. Thông thường, trong khoảng thời gian từ 7-8 năm đầu tiên sử dụng thiết bị thì thang máy luôn hoạt động êm ái, ổn định theo nhu cầu thực tế của người dùng. Lúc này, bảo trì thang máy có thể chọn gói bảo trì tiêu chuẩn.
Khi sự cố không thường xuyên xuất hiện, hư hỏng hiếm khi xảy ra thì chi phí dành cho bảo trì cũng không quá lớn. Chọn gói bảo trì tiêu chuẩn đảm bảo thiết bị luôn được kiểm soát tốt chất lượng, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Về thời gian định kỳ thực hiện bảo trì cho thiết bị thì 3 tháng/ lần là quyết định hợp lý.

* Chọn gói bảo trì cho thang máy hoạt động nhiều năm.

Đối với thiết bị được đưa vào sử dụng nhiều năm, thông thường trên 10 năm tình trạng thực tế của thang cũng có những khác biệt, đòi hỏi chúng ta cần có cách quản lý thích hợp. Hư hỏng xuất hiện nhiều hơn, dày đặc hơn, mức độ hao mòn cao,… đòi hỏi việc bảo trì, bảo dưỡng cần được chú trọng thực hiện nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn. Lúc này, gói bảo trì toàn diện trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn chế độ bảo trì thích hợp dành cho từng thang máy

Mọi bộ phận của thang máy đều cần được kiểm tra định kỳ, đánh giá tình trạng, tiến hành sửa chữa hay thay mới khi cần thiết,… mới giúp thiết bị luôn có được trạng thái tốt nhất. Đồng thời, thời gian bảo trì định kỳ cũng cần dày đặc hơn mới giúp những vấn đề trục trặc được phát hiện sớm. Thời gian bảo trì cho thiết bị hoạt động lâu năm là 1 tháng/ lần để thang máy không xuất hiện bất kỳ sự cố, ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn nào.
Sử dụng thang máy hiện nay trở thành một phần vô cùng cần thiết nhằm hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống của con người. Đối với công tác bảo trì thang máy khi được quan tâm đúng mức, lựa chọn gói bảo trì thích hợp chắc chắn sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị của mỗi người diễn ra thành công như mong muốn. Tùy thuộc vào độ mới, thời gian hoạt động của thang để đi tới quyết định sử dụng gói bảo trì lý tưởng nhằm đem lại hiệu quả, độ bền bỉ cao cho mỗi thiết bị được trang bị cho công trình mà chúng ta khai thác, phục vụ nhu cầu của con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837