Thang máy gia đình dùng công suất bao nhiêu

Công suất của thang máy ảnh hưởng tới khả năng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người. Vì thế khi tiến hành chọn mua thang máy việc có thể quan tâm tới công suất của thiết bị là điều mà chúng ta cần chú ý, từ đó đưa ra cho mình quyết định chuẩn xác nhất. Việc chọn công suất cho thang máy gia đình cũng cần có những lưu ý riêng, có những cân nhắc cần thiết mới đem lại lựa chọn chuẩn xác, quyết định đúng đắn cho nhu cầu thực tế của con người. Tham khảo một số tư vấn, bí quyết dưới đây để quá trình mua sắm thang máy gia đình được diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp. Thang máy chọn mua công suất thế nào hợp lý khi sử dụng cho gia đình cũng cần có sự cân đối dựa trên dòng sản phẩm mà chúng ta chọn mua. Giữa hai lựa chọn là thang máy động cơ có hộp số và thang máy động cơ không hộp số đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu, từ đó có thể quyết định mua sắm thang máy thích hợp theo đòi hỏi của từng công trình.

* Công suất thang máy gia đình động cơ có hộp số.

Sử dụng phổ biến, thích hợp với nhu cầu của nhiều công trình giúp thang máy dùng động cơ có hộp số được áp dụng nhiều đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Thông thường động cơ dành cho dòng thang máy này sử dụng thương hiệu danh tiếng và chất lượng là Mitsuhishi và Fuji. Bởi thế, mỗi thiết bị đều có sự đảm bảo ở chất lượng khi đưa vào lắp đặt phục vụ cho nhu cầu của con người. Công suất của dòng thang máy gia đình này cũng có những khác biệt tùy thuộc vào tải trọng thực tế của thiết bị mà chúng ta chọn mua.

Thang máy gia đình dùng công suất bao nhiêu

- Thang máy gia đình sở hữu tải trọng từ 300kg – 305kg thường sử dụng động cơ có hộp số có công suất đạt 3.7kw.
- Thiết bị thang máy gia đình có tải trọng 400kg – 500kg lựa chọn động cơ lý tưởng thường có công suất đạt 5.5kw.
Công suất phụ thuộc nhiều vào tải trọng, trong khi đó tải trọng của thiết bị thang máy gia đình chúng ta lựa chọn cần cân đối với nhu cầu sử dụng thực tế, cân đối với quy mô của công trình để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất. Với thang máy gia đình chất lượng cao, sử dụng hiệu quả chắc chắn sẽ nâng cao hơn nữa hiệu quả ứng dụng thiết bị theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người.

* Công suất thang máy gia đình động cơ không hộp số.

Những công trình có những hạn chế nhất định ở diện tích việc sử dụng thang máy động cơ không hộp số là cách để tiết kiệm không gian hiệu quả. Đối với dòng sản phầm này hoàn toàn không yêu cầu chủ đầu tư phải xây dựng phòng máy, từ đó giúp quá trình lắp đặt thang máy tiện lợi và dễ dàng hơn. Theo đó, động cơ sử dụng cho dòng thang máy này cũng có những cân đối, những điều chỉnh một cách hợp lý nhất.
- Thang máy tải trọng từ 300kg – 350kg sử dụng động cơ không hộp số có công suất lý tưởng là 2.2kw.
- Thiết bị có tải trọng là 400kg – 500kg thì sử dụng động cơ không hộp số với công suất đạt 3.2kw là lựa chọn lý tưởng.
Chọn tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng, cân đối để sở hữu thiết bị có công suất lý tưởng để có được hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong muốn. Sở hữu thang máy chất lượng, thích hợp với ngôi nhà của chính mình chắc chắn sẽ giúp việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, thành công như người dùng yêu cầu. Chính việc có thể đưa ra quyết định chuẩn xác giúp thang máy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng khác mà người dùng cần chú ý là lựa chọn thang máy cần đảm bảo ở mặt chất lượng. Bên cạnh việc chọn những thông số kỹ thuật lý tưởng cho thang máy thì quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, chất lượng từng linh kiện, chất lượng chung của thiết bị là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Có được lựa chọn chuẩn xác, thiết bị được cung cấp từ đơn vị uy tín để thang máy có giá trị sử dụng cao, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thực tế của từng nhà.

Thang máy gia đình dùng công suất bao nhiêu

Trong quá trình chọn mua thang máy thì tìm hiểu, xác định công suất phù hợp cho thiết bị mà chúng ta cần đưa vào sử dụng sẽ giúp việc đặt mua được hiệu quả và chủ động hơn. Sở hữu thang máy chính hãng, nguồn gốc rõ ràng cùng với đó là công suất lý tưởng góp phần đem lại giá trị sử dụng cao, lợi ích sử dụng lớn như người dùng mong muốn. Chính việc có thể đưa ra quyết định hợp lý giúp thang máy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo góp phần bảo vệ chất lượng cuộc sống của mỗi người, mỗi nhà.
Sử dụng thang máy dành cho gia đình hiện nay trở thành một phần quan trọng làm nên chất lượng cuộc sống cho mỗi người. Đưa ra lựa chọn chuẩn xác với thang máy chất lượng, công suất phù hợp để việc đi lại của từng người được hỗ trợ tốt nhất. Thang máy chỉ có thể hoạt động ổn định, êm ái và đem tới hiệu quả sử dụng cao khi được cung cấp bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và là thiết bị thích hợp cho đòi hỏi thực tế của người dùng trong từng công trình. Chú ý tới công suất của thang máy gia đình khi tiến hành chọn mua để có được hiệu quả sử dụng cao như mình mong chờ.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837