Lắp đặt thang máy cho công trình cải tạo

Thang máy hiện nay được đưa vào sử dụng trong nhiều dạng công trình, giúp hoàn thiện không gian sống, khả năng đảm bảo chất lượng sống cho con người. Theo đó, những công trình đang sử dụng, được tiến hành sửa chữa, nâng cấp để trang bị thang máy cũng tăng lên nhằm hoàn thiện những tiện nghi trong cuộc sống của mỗi người. Việc trang bị thang máy cho những công trình nhà cải tạo có những lưu ý, những vấn đề đặc biệt quan tâm và tuân thủ. Khi có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn xác mới giúp thang máy khi hoàn thiện thuận lợi, đem lại giá trị sử dụng cao như chúng ta mong đợi. Khi quyết định lắp đặt thang máy công trình nhà cải tạo đòi hỏi chủ đầu tư cần có những lưu ý cơ bản là:

* Đảm bảo thời gian nhanh chóng khi lắp đặt.

Thời gian lý tưởng nhất để chủ đầu tư công trình trang bị thang máy cho dạng nhà cải tạo là không quá 3 tháng. Khi những công trình nhà cải tạo thường đang được sử dụng, khai thắc tiến hành sửa chữa để hoàn thiện tốt hơn. Bởi thế, nếu không muốn ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người thì việc lắp đặt cần thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu như công trình xây dựng mới có thể chờ đợi lâu hơn thì với dạng nhà này việc trang bị thang máy cần tiến hành nhanh, gọn lẹ và chất lượng.
Thời gian sửa chữa, tới khi lắp đặt hoàn thiện thiết bị thường kéo dài tối đa 3 tháng. Vì thế, từ thời gian thực tế đó mà chủ đầu tư phải tính toán, đưa ra quyết định chọn loại thang thích hợp. Và muốn được cung cấp thiết bị nhanh chóng thì thang máy liên doanh trở thành sự lựa chọn hợp lý. Đặt hàng thời gian chờ ngắn, chất lượng cao, kích thước cabin linh hoạt thích hợp cho dạng nhà cải tạo, đồng thời có giá thành hợp lý, phù hợp túi tiền của người dùng.

Lắp đặt thang máy cho công trình cải tạo

Vấn đề tiến độ là một trong những vấn đề được quan tâm, chú ý rất nhiều. Tiến độ từ việc sửa chữa, tới việc tiến hành lắp đặt thang máy, hoàn thành việc nâng cấp cần thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Chỉ khi nào việc trang bị thang máy cho nhà cải tạo được thực hiện sớm mới giúp công trình sớm được đưa vào khai thác bình thường, không gây ra những tác động tiêu cực tới cuộc sống của mỗi người.

* Chọn thang máy dựa trên không gian của công trình.

Cân đối giữa thông số kỹ thuật của thiết bị với không gian của công trình là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Diện tích của thiết bị hài hòa với diện tích ngôi nhà làm nên tổng thể hoàn hảo, tránh những ảnh hưởng quá lớn tới không gian sinh hoạt chung của con người. Tải trọng, kích thước, tiêu chuẩn của hố thang,… cần được tính toán để đi tới quyết định chuẩn xác nhất.
Nhà cải tạo nếu có thể lựa chọn được thiết bị thích hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này giúp cho quá trình ứng dụng thiết bị thang máy có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như những gì chúng ta mong đợi. Ngoài việc tự mình tìm hiểu thì chủ đầu tư của công trình có thể tham khảo ý kiến của công ty cung cấp để có được lựa chọ đúng đắn, đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

* Chú ý khi tiến hành xây dựng hố thang máy.

Hố thang là khu vực kỹ thuật bắt buộc cần được hoàn thiện mới giúp thang máy có thể được đưa vào lắp đặt, hoàn thiện phục vụ con người. Bởi thế cho nên việc tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, đưa ra quyết định chính xác nhất là điều mà chúng ta cần chú ý. Tiến hành xây dựng hố thang phù hợp cho công trình nhà cải tạo sẽ giúp việc nâng cấp ngôi nhà được diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.
- Về phương án thi công nên cân nhắc và chọn hoàn thành hố thang bằng cách dựng khung thép. Với phương án này đảm bảo việc linh hoạt về kích thước, dễ dàng chọn vị trí, đồng thời tiết kiệm diện tích cho công trình tới mức tối đa, thích hợp cho nhà cải tạo.
- Chọn kích thước hố thang thích hợp, có khả năng tiết kiệm hiệu quả nhất cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Lắp đặt thang máy cho công trình cải tạo

- Để việc thi công hố thang máy được hỗ trợ tốt nhất, nhận tư vấn chuyên nghiệp thì tìm hiểu, quyết định đặt mua thang máy tại công ty uy tín là điều cần được thực hiện.
- Việc xây dựng hố thang cần được tiến hành bởi những người có chuyên môn, có kinh nghiệm mới giúp chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn để lắp đặt thang máy diễn ra thành công, đem lại giá trị sử dụng cao nhất.
Nhà cải tạo khi được nâng cấp bằng việc trang bị thêm thang máy giúp mỗi người sinh sống trong công trình đó có được sự tiện lợi hơn, hỗ trợ tốt hơn trong mọi hoạt động của mình. Tìm hiểu kỹ lưỡng, tính toán hợp lý để có thể sở hữu thang máy chất lượng cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng người. Có thể đưa ra quyết định chính xác sẽ giúp việc lắp đặt, hoàn thiện thang máy diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp. Với một vài lưu ý cơ bản trên đây khi chủ đầu tư công trình có thể quan tâm, thực hiện đúng đắn sẽ giúp nâng cao chất lượng của mỗi ngôi nhà trở nên dễ dàng, cho sự tiện lợi hơn trong hoạt động đi lại thường ngày.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837