Hướng dẫn lựa chọn nút bấm phù hợp cho thang máy gia đình

Hoàn thiện nội thất của thang máy cũng là một yêu cầu mà chủ đầu tư công trình cần chú ý thực hiện. Nội thất đầy đủ, hoàn thiện chất lượng không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cao mà còn giúp công trình có tính thẩm mỹ cao hơn. Nội thất của thang máy yêu cầu cần được trang bị đầy đủ những bộ phận, linh kiện cần thiết. Trong đó nút bấm thang máy là một trong những bộ phận không thể thiếu. Có những kinh nghiệm, bí quyết và kiến thức riêng sẽ giúp việc chọn mua thang máy đem lại sự phù hợp, hoàn thiện cho chính thiết bị sử dụng cho từng tòa nhà.

* Các loại nút bấm cơ bản dành cho thang máy.

Trước khi tiến hành chọn mua nút bấm điều khiển cho thang máy thì hiểu về các loại nút bấm đang được cung cấp là điều mà chúng ta cần chú ý. Khi nào có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc để đưa ra quyết định chính xác mới giúp người dùng đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.
Nút bấm cơ cho cabin thang máy:
Đây là loại nút bấm phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Về hình dáng thì dạng nút bấm này có nhiều lựa chọn như vuông, tròn, elip,… để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, trên bề mặt nút bấm có in số, hay biểu tượng hiển thị nhằm giúp người dùng nhận biết dễ dàng, chính xác hơn mỗi khi sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn nút bấm phù hợp cho thang máy gia đình

Với nút bấm cơ khi sử dụng được đánh giá cao ở độ bền bỉ, khả năng đem lại cảm giác chân thực cho người dùng. Ngoài ra, việc có thể trang bị chữ nổi Braille hỗ trợ rất nhiều cho những người khuyết tật trong việc sử dụng thang máy. Ngoài ra, với mức giá hợp lý thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều dạng công trình.

* Nút bấm cảm ứng cho thang máy.

Đối với nút bấm cảm ứng được chia thành hai loại cơ bản là nút bấm cảm ứng từng phần với phần cảm ứng được sử dụng trên bề mặt của hạt button và nút bấm cảm ứng toàn bộ. Với dạng nút bấm cảm ứng khi mang ra sử dụng được đánh giá cao ở mức độ hiện đại, khả năng hoàn thiện lý tưởng cho công trình khi mang vào sử dụng, cũng như hạn chế được tình trạng kẹt nút, hay két bẩn như nút bấm cơ có thể gặp phải.
Tuy nhiên, lựa chọn nút bấm cảm ứng không được đánh giá cao ở độ bền theo thời gian. Không chỉ vậy, quyết định chọn dòng linh kiện này đòi hỏi chủ đầu tư phải chuẩn bị khoản chi phí lớn hơn dành cho thang máy.

* Chọn nút bấm thích hợp cho thang máy gia đình.

Với thang máy gia đình khi có thể cân nhắc, lựa chọn mọi linh kiện một cách hài hòa và cân đối đều có khả năng đem lại giá trị ứng dụng cao như những gì chúng ta mong muốn. Chính việc có thể sử dụng một cách hợp lý sẽ đem lại giá trị sử dụng cao, lợi ích lớn như những gì mà người dùng mong muốn. Và chọn mỗi linh kiện như nút bấm cho thang máy gia đình đều cần cân nhắc một cách chuẩn xác.
- Các gia đình có sự đa dạng ở người dùng từ người già tới trẻ nhỏ. Vì thế, chọn hệ thống nút bấm trên bảng button thang máy đòi hỏi cần có sự đơn giản, dễ dàng sử dụng mới đem lại tính ứng dụng cao.
- Đối với thang máy gia đình thì nút bấm cơ vẫn là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất bởi dễ dàng sử dụng, độ bền cao đồng thời mức chi phí hợp lý, tránh việc hao tốn quá nhiều tiền bạc để lắp đặt thang máy.
- Chú ý tới hình dáng từng nút bấm, màu sắc,… để có thể tạo nên sự hài hòa, hoàn hảo với tổng thể thiết bị cũng như công trình, tránh việc thiếu đi sự hài hòa, cân đối cần thiết. Hiện nay, nút bấm vuông và tròn vẫn là sự lựa chọn cơ bản và được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn nút bấm phù hợp cho thang máy gia đình

- Chọn nút bấm cho mỗi thiết bị thang máy còn cần chú ý tới đặc điểm của công trình, số lượng tầng để có thể trang bị hợp lý.
- Kích thước của bảng button cần hài hòa, cân đối với tổng thể. Tránh tình trạng sử dụng bảng button có kích thước quá lớn, hay quá nhỏ đều gây ra những tổn hại không đáng có về thẩm mỹ khi hoàn thiện ngôi nhà.
- Chọn loại nút bấm cho thang máy gia đình cũng cần có sự cân nhắc dựa trên kiểu dáng, mẫu mã của thiết bị mà chúng ta chọn mua vào lắp đặt. Chính sự hài hòa và hợp lý sẽ tạo nên tổng thể hoàn hảo, thiết bị chất lượng theo nhu cầu của con người.
Mỗi bộ phận, linh kiện của thang máy đòi hỏi các gia đình phải tìm hiểu, cân nhắc chọn mua một cách hợp lý nhất. Từ những chi tiết nhỏ nhất như nút bấm thang máy nếu được tính toán đưa vào sử dụng hợp lý đều đem lại hiệu quả sử dụng cao như chúng ta mong muốn. Tiện lợi khi sử dụng, bền bỉ cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo đem lại thiết bị chất lượng, công trình hiện đại và cuộc sống tiện lợi. Quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất để thang máy trở thành một phần nâng cao giá trị cuộc sống của mỗi gia đình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837