Chọn mua thang máy gia đình với điều khiển tín hiệu phù hợp

Mỗi bộ phận cấu thành nên thang máy sở hữu những đặc điểm khác biệt, có những yêu cầu, đòi hỏi riêng cần được đảm bảo mới giúp việc ứng dụng thiết bị thang máy diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao nhất. Bộ điều khiển tín hiệu của thang máy là một bộ phận quan trọng, có ý nghĩa quyết định tới hiệu quả ứng dụng của thang máy trong mỗi công trình. Vì thế, khi các gia đình muốn chọn mua thang máy việc chú ý cân đối chọn thiết bị được sở hữu bộ điều khiển tín hiệu nào cũng cần có sự tính toán, cân nhắc hợp lý nhất. Có hơn một sự lựa chọn điều khiển tín hiệu dành cho thang máy, vì thế việc chúng ta cần làm là tìm hiểu, cân nhắc để chọn thiết bị thang máy tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của chính mình, hài hòa với thiết bị mà chúng ta sử dụng. Có thể đưa ra quyết định hợp lý, với hệ thống điều khiển tín hiệu lý tưởng dành cho thang máy mà chúng ta sử dụng trong gia đình sẽ giúp việc ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, đạt kết quả như ý.

* Điều khiển tín hiệu PLC dành cho thang máy.

Hệ thống điều khiển tín hiệu PLC là dòng linh kiện được đưa vào sử dụng đã thiết lập sẵn, lập trình đầy đủ để thực hiện các thuật toán, đảm bảo cho quá trình hoạt động của thang máy diễn ra thuận lợi. Thông qua ngôn ngữ lập trình cụ thể thì PLC sẽ giúp thiết bị thang máy chúng ta sử dụng có thể hoạt động chuẩn xác. Một thiết bị thang máy bao gồm có phần cứng và phần mềm, hoàn thiện để đem lại quá trình vận hành chuẩn xác, hoàn hảo cho thang máy trong mỗi công trình.

Chọn mua thang máy gia đình với điều khiển tín hiệu phù hợp

Với điều khiển tín hiệu PLC khi được đưa ra sử dụng sở hữu những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng, sự tin tưởng của con người khi ứng dụng trong các công trình:
- Lập trình đầy đủ và chi tiết giúp quá trình thang máy hoạt động được điều khiển chuẩn xác, rõ ràng.
- Quá trình lắp đặt, hay sửa chữa khi cần thiết khá dễ dàng và đơn giản.
- Hệ điều khiển tín hiệu PLC có thể kết nối dễ dàng với máy tính, có thể trang bị thêm các module mở rộng hữu ích cho thang máy.
- Được đánh giá có độ bền bỉ cao, vì thế rất được tin dùng trong việc điều khiển máy công nghiệp.
- Mức giá của dòng điều khiển tín hiệu này hợp lý, rẻ hơn so với các dòng linh kiện khác.
Chính từ những lợi thế của bản thân giúp PLC trở thành sự lựa chọn sớm nhất, nhiều nhất trong các thiết bị thang máy. Những thiết bị thang máy được sử dụng hiện nay có tới khoảng 80% sử dụng điều khiển tín hiệu PLC. Điều đó có thể thấy được tính ứng dụng cao của dòng sản phẩm chất lượng này.
Tuy nhiên, hệ thống điều khiển tín hiệu vẫn tồn tại những điểm yếu riêng mà người dùng cần tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng mới giúp việc ứng dụng cho mỗi thiết bị, trong từng công trình được chuẩn xác hơn. Việc sử dụng PLC cho thang máy đồng nghĩa với việc không có chức năng xóa lệnh gọi tầng sai khi cần thiết, không thể sử dụng cho những thiết bị hoạt động tốc độ vượt quá 90 m/ phút, đồng thời không thể sử dụng cho điều khiển nhóm. Cân nhắc kỹ lưỡng, đánh giá chi tiết để việc chọn thang máy sử dụng điều khiển tín hiệu PLC được phù hợp nhất.

* Điều khiển tín hiệu dùng board vi xử lý cho thang máy.

Hệ thống điều khiển tín hiệu cho thang máy bằng board vi xử lý ra đời sau, ứng dụng chưa thực sự nhiều cho các thiết bị trong các công trình. Việc có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà điều khiển tín hiệu PLC còn tồn tại giúp thiết bị thang máy được ứng dụng đa dạng hơn trong các công trình, theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng. Chính việc khắc phục những yếu điểm của điều khiển tín hiệu PLC làm nên ưu điểm, giúp dòng sản phẩm này được đánh giá cao, phù hợp với những công trình lớn, cần sử dụng điều khiển nhóm.

Chọn mua thang máy gia đình với điều khiển tín hiệu phù hợp

Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng điều khiển tín hiệu board vi xử lý cho thang máy đồng nghĩa với việc chủ đầu tư phải bỏ ra khoản chi phí cao hơn. Board vi xử lý có mức giá thành cao khi đưa vào sử dụng, cùng với đó là việc sửa chữa khó khăn, mức giá khi thay thế linh kiện cũng cao hơn khá nhiều. Việc phải bỏ ra khoản chi phí lớn hơn đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu, cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Điều đó giúp cho việc đưa thang máy vào lắp đặt, sử dụng chủ động, đạt kết quả tốt hơn.
Điều khiển tín hiệu quyết định tới hiệu quả vận hành của thiết bị, đảm bảo thang máy có thể đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu đi lại của con người trong các công trình. Vì thế, khi quyết định chọn mua thang máy thì cân nhắc với việc sử dụng điều khiển tín hiệu nào cũng cần được chú ý. Từ những đánh giá, nhận định kể trên thì việc dùng thang máy gia đình ứng dụng điều khiển tín hiệu PLC là lựa chọn hợp lý nhất. Sử dụng cho công trình không quá lớn, mức giá phải chăng sẽ giúp các gia đình có thể trang bị thang máy với mức chi phí hợp lý, đồng thời vẫn đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của con người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837