Nguyên tắc khi thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Bảo trì cho thang máy là một yêu cầu cơ bản khi chúng ta đưa thiết bị vào sử dụng trong bất kỳ công trình nào. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng sẽ duy trì độ bền bỉ cần thiết cho thiết bị khi mang vào sử dụng trong công trình, đáp ứng người dùng. Thực hiện bảo trì thang máy được thực hiện đúng thời gian, đảm bảo về mặt chất lượng mới giúp quá trình ứng dụng thang máy luôn đạt được kết quả tốt đẹp nhất. Đối với công tác bảo trì chú ý tới những nguyên tắc cần đảm bảo là điều không thể bỏ qua. Chính việc áp dụng đầy đủ những nguyên tắc cần thiết sẽ đem tới cho người dùng thiết bị chất lượng để sử dụng hiệu quả.

* Thực hiện bảo trì thang máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện đối với từng thiết bị thang máy với mục đích chính là kiểm soát chất lượng, phát hiện hư hỏng và xử lý kịp thời. Việc quan tâm đúng mức tới công tác bảo trì sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này diễn ra thuận lợi, an toàn tuyệt đối cho mỗi người. Đặc biệt khi thang máy là sự cấu thành của hơn 300 linh kiện lớn nhỏ khác nhau tạo nên tổng thể hoạt động theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn.

Nguyên tắc khi thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Thiết bị muốn hoạt động hiệu quả và an toàn thì việc đảm bảo mỗi linh kiện, bộ phận dù là nhỏ nhất cũng luôn trog trạng thái tốt nhất. Đảm bảo được từng bộ phận đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ để phục vụ cho quá trình đi lại của từng người hiệu quả hơn. Và việc thực hiện bảo trì cần quan tâm tới những tiêu chuẩn, những yêu cầu kỹ thuật. Nếu có thể tuân thủ những tiêu chuẩn đó sẽ giúp chúng ta có thể bảo vệ tốt cho chất lượng của thang máy khi được đưa ra sử dụng cho quá trình đi lại của mỗi người.

* Thực hiện bảo trì cần được hoàn thành bởi thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Bảo trì khi được thực hiện có những yêu cầu, có những tiêu chí riêng cần được đảm bảo mới giúp việc bảo trì đạt kết quả cao, đem lại lợi ích sử dụng lý tưởng nhất. Vì thế, việc bảo trì cho thang máy cần được tiến hành bởi những thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm. Chỉ khi nào người thực hiện công tác bảo trì có chuyên môn mới giúp công đoạn này được thực hiện hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.
Khi tìm hiểu, quyết định lựa chọn dịch vụ bảo trì thiết bị thang máy của mình ở công ty nào cần đánh giá về chất lượng nguồn nhân lực. Với thợ kỹ thuật giỏi chuyên môn, thái độ làm việc tận tình, chu đáo và nhiệt tình sẽ giúp việc ứng dụng thang máy luôn diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả cao như người dùng mong muốn.

* Thực hiện bảo trì cần có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ chất lượng.

Ngoài yếu tố con người, những dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cũng đóng góp ý nghĩa, tầm quan trọng nhất định. Với thang máy được bảo trì bằng những dụng cụ chuyên dụng tốt nhất, tiên tiến nhất và đầy đủ nhất sẽ giúp quá trình hoàn thành bảo trì đạt kết quả cao như chúng ta mong muốn. Và một công ty cung cấp thang máy uy tín trên thị trường sẽ có khả năng đem lại dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng lý tưởng, làm hài lòng người dùng hiệu quả nhất.
Khi lựa chọn nơi hỗ trợ bảo trì thang máy chúng ta cần tìm hiểu, đánh giá và xem xét một cách chuẩn xác. Một quyết định đúng đắn, với đơn vị hỗ trợ bảo trì chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cần thiết sẽ giúp quá trình bảo trì diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như chúng ta mong đợi.

Nguyên tắc khi thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy

* Thực hiện bảo trì cần tuân thủ theo đúng thời gian, đúng định kỳ.

Một nguyên tắc không kém phần quan trọng mà chúng ta cần xem xét là chú ý tới vấn đề thời gian khi bảo trì thang máy. Việc bảo trì được tiến hành đúng thời gian, đúng định kỳ sẽ giúp việc kiểm soát chất lượng thiết bị, bảo vệ an toàn của người dùng tốt hơn. Chính việc bảo trì có thể xem trọng yếu tố thời gian sẽ giúp những sự cố, trục trặc mà thiết bị gặp phải được phát hiện kịp thời, từ đó giúp quá trình ứng dụng thiết bị thang máy luôn đạt kết quả lý tưởng, lợi ích lớn cho mỗi người, trong mỗi công trình.
Thông thường, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy luôn tư vấn cho khách hàng, để từ đó giúp chúng ta đưa ra quyết định thời gian định kỳ bảo dưỡng phù hợp nhất. Cân nhắc tư vấn của công ty cung cấp dịch vụ, cân nhắc tình hình thực tế của thiết bị,... để đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất.
Bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy là vấn đề vô cùng quan trọng, được mọi người quan tâm khi đưa thiết bị hữu ích này vào trang bị cho các công trình. Hiểu về những nguyên tắc cần tuân thủ khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy để bảo vệ tốt cho lợi ích, hiệu quả ứng dụng dòng sản phẩm không thể thiếu này trong bất kỳ công trình, tòa nhà nào.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837