Cần lưu ý gì khi chọn lựa thang máy trên thị trường

Hiện nay việc đưa thang máy vào sử dụng là nhu cầu trong nhiều công trình. Sự xuất hiện của thang máy giúp chúng ta có thể chủ động, an tâm hơn khi di chuyển trong mỗi công trình. Dù là những tòa nhà lớn, hay nhà riêng,... thì việc đi lại, di chuyển cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi thế, có thể biết nên làm gì, chuẩn bị những gì trước khi tiến hành chọn mua thang máy vào sử dụng trong từng công trình là yêu cầu đầu tiên mà chúng ta cần chú ý, xem xét. Có những kinh nghiệm quý báu và hữu ích sẽ giúp quá trình chọn mua thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như chúng ta mong muốn.

* Xác định vị trí đặt thang máy trước khi chọn mua.

Có thể xác định một cách cụ thể, chính xác vị trí chúng ta dự định đặt thang máy, cũng như diện tích dành cho thiết bị hữu ích này sẽ giúp quá trình chọn mua, mang thiết bị ra sử dụng có sự phù hợp cần thiết. Xác định trước vị trí chúng ta dành cho thang máy sẽ giúp cho việc chọn mua, đưa thiết bị vào sử dụng diễn ra thuận lợi, không gặp bất kỳ những vấn đề không mong muốn nào có thể xuất hiện.
Lựa chọn vị trí đặt thang máy cần tính toán sao cho phù hợp, đảm bảo thuận lợi cho quá trình sử dụng thiết bị của con người. Đây cũng là cách giúp chúng ta có thể xác định được thiết bị thang máy mình đưa vào sử dụng có kích thước ra sao, tải trọng như thế nào,... là phù hợp nhất.

Cần lưu ý gì khi chọn lựa thang máy trên thị trường

Ngoài ra, việc chuẩn bị trước vị trí để tập kết thang máy, kho chứa các bộ phận, linh kiện của thiết bị cũng cần được quan tâm. Chủ đầu tư của công trình cần chuẩn bị sẵn sàng kho chứa để công ty thang máy vận chuyển thiết bị tới công trình đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng, không có những tác động tiêu cực có thể xuất hiện.

* Xác định thông số kỹ thuật cho thang máy.

Từ vị trí đặt thang, từ nhu cầu thực tế, từ mong muốn của người dùng chúng ta cần xem xét để có thể định hướng nên chọn mua thang máy như thế nào. Lựa chọn trước khi chính thức mua sắm là yêu cầu quan trọng để đem lại sự chủ động hơn trong suốt quá trình đưa thang máy vào ứng dụng trong từng công trình. Trong đó, những thông số kỹ thuật cần xác định:
- Kích thước của thiết bị, từ đó xác định kích thước của hố thang giúp quá trình thi công chuẩn xác và hiệu quả.
- Tải trọng của thiết bị nhằm giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng có thể phục vụ tốt cho nhu cầu, đòi hỏi sử dụng của từng người.
- Xác định loại thang máy phù hợp với công trình, đem tới hiệu quả sử dụng cao nhất cho con người.
- Lựa chọn nội thất, mẫu mã phù hợp cho cabin thang máy giúp hoàn thiện chất lượng thiết bị, đảm bảo thang máy đem lại không gian hoàn hảo cho mỗi công trình.
- Lựa chọn những linh kiện hoàn thiện bên trong cabin thang máy, từ đó giúp quá trình sử dụng thiết bị của mỗi người trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

* Xác định thương hiệu thang máy uy tín để chọn mua.

Mỗi thương hiệu thang máy, mỗi dòng sản phẩm được cung cấp trên thị trường sở hữu những ưu thế riêng, đem tới những lợi ích và giá trị nhất định cho người dùng khi đưa thiết bị vào sử dụng. Bởi thế, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường, có nhìn nhận chính xác sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như người dùng mong muốn.
Việc lựa chọn thương hiệu thang máy nào phụ thuộc trên nhiều phương diện, nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các yếu tố chính cần đảm bảo như:

Cần lưu ý gì khi chọn lựa thang máy trên thị trường

- Thông qua tìm hiểu, đánh giá để có nhìn nhận đúng đắn và khách quan nhất về các thương hiệu thang máy có mặt trên thị trường. Từ những hiểu biết đó chúng ta có thể cân nhắc để đưa ra quyết định sau cùng sao cho phù hợp nhất.
- Lựa chọn thương hiệu nào cần chú ý dựa trên loại thang máy chúng ta quyết định chọn mua. Thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu sẽ có những thương hiệu, những đơn vị cung cấp khác nhau để phục vụ cho nhu cầu thực tế của con người.
- Tùy thuộc vào đòi hỏi, yêu cầu thực tế của người dùng trên thiết bị thang máy chúng ta chọn mua về sử dụng. Yêu cầu về thiết kế, tính năng,... mà việc quyết định lựa chọn thang máy của thương hiệu nào có thể cân nhắc và tính toán một cách hợp lý nhất.
- Dựa trên khả năng tài chính, khoản chi phí đã định sẵn cho thang máy chúng ta có thể tham khảo thị trường, từ đó đưa ra cho mình lựa chọn thương hiệu thang máy phù hợp, với mức giá tốt nhất.
Mua sắm thang máy sao cho đúng cách, để có thể đạt được lợi ích cao nhất là mong muốn của mỗi người. Sở hữu thiết bị thang máy chất lượng, vận hành ổn định, đáp ứng tốt những nhu cầu thực tế là mong muốn, đòi hỏi của mỗi người, mỗi công trình. Vì thế, hãy nắm rõ những thông tin kể trên để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837