Các chức năng cơ bản của thang máy Fuji gia đình

Thang máy gia đình của thương hiệu Fuji hiện được cung cấp nhiều, cũng được các gia đình tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Sự đa dạng của thang máy gia đình có mặt trên thị trường giúp chúng ta có thể dễ dàng có được hiệu quả sử dụng lý tưởng như mình mong muốn. Với mỗi thiết bị thang máy gia đình tới từ Fuji khi mang ra sử dụng sở hữu những ưu điểm riêng, có những tính năng hữu ích nhằm đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng cho nhu cầu thực tế của người dùng trong mỗi công trình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người.

 * Chức năng truyền và nhận dữ liệu.

Với chức năng đạt chuẩn CANBUS với hệ thống bo mạch vi xử lý đảm bảo cho việc kiểm soát độ cao, tiếp nhận những dữ liệu, những thông tin một cách chuẩn xác nhất, với độ tin cậy cao.
* Chức năng điều khiển có lựa chọn cho thang máy
Một thiết bị thang máy của Fuji khi đang hoạt động trong chế độ tự động hay chế độ có người đi kèm sẽ đảm bảo các cuộc gọi được đáp ứng hoàn toàn tự động, phù hợp theo chiều lên hoặc chiều xuống để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của con người.

Các chức năng cơ bản của thang máy Fuji gia đình

* Chức năng điều khiển để giám sát thời gian.

Khả năng giám sát được thời gian thực, xác định chuẩn xác thời điểm lỗi xuất hiện trên thiết bị và được lưu giữ sẽ giúp chúng ta chủ động khi sử dụng, kiểm soát chất lượng của thang máy khi mang vào sử dụng.
* Chức năng đưa thang máy về bằng tầng
Để việc đi lại, di chuyển bằng thang máy trở nên an toàn đòi hỏi cabin của thiết bị cần được đưa về bằng tầng mới giúp chúng ta không gặp sự cố khi ra vào thiết bị này. Tính năng đưa cabin thang máy về bằng tầng của thang máy gia đình Fuji đem lại độ an toàn lý tưởng hơn cho thiết bị được đưa ra sử dụng trong mỗi công trình.
Tính năng điều chỉnh thời gian hoạt động cửa thang
Thời gian đóng mở cửa là bao lâu, nhanh hay chậm chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của chính mình. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa thang máy để việc sử dụng thiết bị trở nên an toàn và chủ động hơn.
* Chức năng tự động mở lại cửa thang máy
Một chiếc thang máy chính hãng của Fuji luôn được cài đặt chế độ tự động mở lại cửa. Trong vòng 15 giây nếu như cửa thang không được đóng kín hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn thì cửa sẽ mở trở lại, đảm bảo chỉ hoạt động khi cửa thang được đóng kín hoàn toàn.
* Chức năng hủy lệch điều khiển sai của người dùng
Trong trường hợp chúng ta nhận thấy đã gọi sai tầng mình cần tới, muốn thay đổi chỉ cần điều chỉnh lại trên bảng điều khiển bên trong cabin thang máy. Nhấn 2 lần vào tầng gọi sai là lệnh sẽ được hủy, nhấn lại theo nhu cầu sử dụng thực tế để tránh lãng phí không cần thiết.
* Chức năng tự động ngắt điện bên trong cabin
Hệ thống đèn, quạt thông gió,... sẽ được tự động ngắt sau một khoảng thời gian nhất định thiết bị không hoạt động. Thời gian phụ thuộc vào chế độ cài đặt của người dùng. Chế độ tự động này sẽ giúp việc chúng ta tiết kiệm điện năng tiêu thụ của chiếc thang máy gia đình Fuji mà mình mang vào sử dụng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
Tính năng tự động di chuyển về tầng chờ
Chế độ tùy chỉnh sau khi được thiết lập đầy đủ giúp thang máy gia đình Fuji có thể di chuyển về tầng chờ sau khoảng thời gian nhất định không có cuộc gọi tầng nào của người dùng. Di chuyển về tầng chờ, luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của người dùng.
* Chế độ tự động lưu trữ lại những lỗi của thang máy
Với khả năng lưu trữ lại toàn bộ những lỗi xuất hiện ở thiết bị, bộ lưu trữ tới khoảng 20 lỗi liên tục giúp việc chủ động kiểm soát chất lượng thiết bị được dễ dàng, hiệu quả hơn. Đơn vị thực hiện bảo hành, bảo dưỡng thang máy có thể dựa vào thông tin này để kiểm tra, xác định hư hỏng của thiết bị, có phương án xử lý kịp thời.

Các chức năng cơ bản của thang máy Fuji gia đình


Tính năng bỏ qua cuộc gọi tầng khi đủ tải
Mỗi chiếc thang máy sẽ có mức tải trọng tiêu chuẩn khi mang ra sử dụng phục vụ nhu cầu của con người. Việc có thể tiến hành sử dụng thang máy đúng tải trọng giúp bảo vệ người dùng, bảo vệ thiết bị một cách hiệu quả nhất. Và tính năng bỏ qua cuộc gọi tầng khi cabin thang máy đã đủ tải được Fuji trang bị cho mỗi thiết bị của mình giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng. Tiết kiệm thời gian sử dụng thang máy, hạn chế tình trạng sử dụng thang máy quá tải,.... khi ứng dụng thiết bị trong từng công trình.
Ngoài ra, những chức năng hữu ích được trang bị trên mỗi chiếc thang máy gia đình Fuji phải kể tới như chế độ vận hành có người đi kèm, khả năng định hướng tín hiệu của vị trí tầng, chức năng khóa thang hữu ích, khả năng bảo vệ an toàn khi cabin thang máy không bằng tầng,... giúp việc sử dụng thiết bị thang máy trong mỗi gia đình diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt đẹp.
Sự đa dạng ở những chức năng, những chế độ hữu ích được trang bị trong thang máy gia đình Fuji càng nâng cao hơn nữa tính ứng dụng, hiệu quả sử dụng thiết bị theo nhu cầu của con người. Sử dụng thang máy gia đình của thương hiệu danh tiếng này để có được cuộc sống chủ động, an toàn và tiện nghi hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837