Một số tính năng phụ cần thiết của thang máy

Thang máy được sản xuất, đưa ra sử dụng với mục đích chính là đáp ứng cho nhu cầu của con người trong mỗi công trình. Với thiết bị thang máy khi được mang ra sử dụng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thiết bị khi ứng dụng trong mỗi công trình. Với những tính năng cần thiết được sử dụng cho thang máy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, chủ động trong việc sử dụng thiết bị hữu ích để đáp ứng tốt những đòi hỏi, những nhu cầu thực tế của con người. Tìm hiểu về những tính năng phụ song cần thiết của thiết bị thang máy sẽ là những thông tin hữu ích, từ đó giúp quá trình chọn mua thang máy, đưa thiết bị vào sử dụng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

* Tính năng chống sét lan truyền cho thang máy.

Đôi khi những tính năng phụ, tưởng chừng như không quá quan trọng song lại có sự ảnh hưởng, tác động không nhỏ tới an toàn cuẩ con người khi sử dụng thang máy, ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị. Bởi thế, tìm hiểu, biết được những tính năng đó để việc đưa thang máy vào sử dụng trở nên hoàn thiện, hiệu quả hơn.
Tính năng chống sét lan truyền là một phần không thể thiếu đối với mỗi thiết bị thang máy mang ra sử dụng trong mỗi công trình. Với tính năng này trong trường hợp xấu nhất khi sét đánh vào tòa nhà, đánh vào hệ thống điện cũng không gây ra những ảnh hưởng không mong muốn tới thiết bị và người dùng thang máy. Chính tính năng này giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng thang máy, giúp thiết bị trở nên an toàn hơn khi phục vụ cho nhu cầu thực tế của từng người.

Một số tính năng phụ cần thiết của thang máy

Đối với thang máy có chế độ chống sét lan truyền được ứng dụng chúng ta có thể yên tâm hơn khi sử dụng thang máy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với tình trạng chập cháy, hư hỏng hệ thống điện, ảnh hưởng trực tiếp tới thiết bị thang máy không xảy ra đem tới cho mỗi cảm giác yên tâm hơn mỗi khi bước vào bên trong thang máy.

* Tính năng cảnh báo quá tải của thang máy.

Mỗi thiết bị khi mang ra sử dụng có tiêu chuẩn riêng về mức tải trọng, và cần được áp dụng một cách chuẩn xác, đúng yêu cầu. Việc có thể đảm bảo duy trì hoạt động ổn định, luôn trong mức tải trọng cho phép mới giúp thiết bị có thể duy trì được hoạt động hiệu quả, phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của con người.
Tuy nhiên, trong thực tế không phải ai cũng có ý thức trong việc sử dụng thang máy, nhất là thiết bị thang máy trong các công trình công cộng, phục vụ nhiều người. Bởi thế, việc tiến hành sử dụng thang máy quá tải do ý thức kém của con người có thể xuất hiện ở bất kỳ thiết bị nào. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của tính năng cảnh báo quá tải đem tới tính ứng dụng cao, lợi ích lớn. Việc có thể kiểm soát lượng người dùng, chỉ hoạt động khi thang máy trong mức tải trọng cho phép,… giúp nâng cao an toàn cho người dùng, bền bỉ cho thiết bị,… và mang tới lợi ích lớn nhất cho con người. Với tính năng cần thiết này được trang bị càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng cho thang máy sử dụng trong mọi công trình khác nhau.

* Tính năng cảnh báo thang máy bị ngập nước.

Nước là kẻ thù số 1 của thang máy khi sử dụng ở bất kỳ đâu. Việc bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng nước xâm nhập cần được chú ý nếu muốn bảo vệ tốt cho chất lượng của thiết bị. Một thực tế là việc dùng thang máy hoàn toàn có thể dẫn tới những hư hỏng, những ảnh hưởng không mong muốn nếu nước tác động vào, từ đó khiến việc sử dnjg thiết bị này không có được độ an toàn cần thiết, có thể gây ra nguy hại tới người dùng.
Bởi vậy cho nên, tính năng cảnh báo tình trạng thang máy bị ngập nước trở thành tính năng quan trọng, bảo vệ cho việc sử dụng thang máy của mỗi người dùng. Cảnh báo kịp thời giúp người dùng, người quản lý thang máy có thể xử lý nhanh chóng, giảm thiểu tới mức tối đa tác động của nước tới thiết bị thang máy, từ đó giúp thiết bị có được chất lượng tốt hơn khi được con người tin tưởng sử dụng

Một số tính năng phụ cần thiết của thang máy

* Tính năng chuông báo khi thang máy tới tầng.

Sử dụng thang máy để việc di chuyển, đi lại giữa các tầng của con người trở nên đơn giản và hiệu quả nhất. Sự xuất hiện của thiết bị hữu ích này sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, có sự chủ động hơn. Và tính năng chuông báo mỗi khi cabin thang máy tới tầng người dùng cần tới sẽ giúp chúng ta không có tình trạng nhỡ thang, hay quá vội vã, không kịp thời bước ra dẫn tới bị kẹt ở cửa thang,… cùng nhiều sự cố mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn.
Mỗi tính năng khi được tích hợp trong một thiết bị thang máy có ý nghĩa quan trọng, cần thiết trong việc hoàn thiện hơn nữa chất lượng thiết bị khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình. Với thang máy được sử dụng có những tính năng hữu ích người dùng có thể yên tâm về một thiết bị ứng dụng hiệu quả, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của mỗi người, góp phần hoàn thiện hơn nữa chất lượng của công trình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837