Nội thất cho thang máy

Nội thất của cabin thang máy chủ yếu được tập trung vào cabin của thang, đây là nơi tiếp xúc nhiều nhất với con người, nó cũng là nơi thể hiện sự sang trọng hay nét đẹp của 1 chiếc thang máy. Nội thất thang máy bao gồm nhiều các thiết bị như trần giả, sàn đá, vách cabin, tay vịn, bảng điều khiển.
1. Vách thang máy: Vách thang máy là phần bao quanh cabin của thang, nó cũng là phần quyết định lớn nhất đến sự bắt mắt của nội thất thang. Hiện nay vách thang máy có nhiều loại có thể sử dụng như inox gương, inox sọc nhuyễn, gỗ, các loại giả vân gỗ…việc lựa chọn loại vách nào phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà và nội thất tổng thể của ngôi nhà.
Hiện nay có 2 loại vách thường được sử dụng nhất là loại inox gương kết hợp inox sọc nhuyễn hoặc inox kết hợp gương. Còn những loại như gỗ hoặc vân gỗ thông thường dành cho những ngôi nhà có lối thiết kế thiên về gỗ hoặc màu sắc.
2. Bảng điều khiển: đây là phần không thể thiếu được của 1 chiếc thang máy. bảng điều khiển ngoài nhiệm vụ đưa lệnh của người sử dụng đến trung tâm điều khiển của thang thì nó còn được xem như 1 vật trang trí trong cabin. hiện tại bảng điều khiển của loại thang máy gia đình liên doanh có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên thông thường bảng điều khiển này càng đơn giản thì càng tạo được sự sang trọng của nội thất cabin.

Nội thất cho thang máy

3. Sàn đá: sàn đá là sàn được lát lên sàn thật của cabin thang máy. sàn đá hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn khác nhau, việc lựa chọn sàn đá phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, nhưng nó cũng phụ thuộc vào nội thất chung của cabin. ngoài ra với những dòng thang máy mini dành cho gia đình thì loại sàn đá nên sử dụng loại hoa văn đơn giản, có gam màu sáng để tạo sự rộng rãi và thoáng cho cabin.
4. Mẫu tay vịn: mẫu tay vịn có nhiều loại, loại tròn, loại dẹp, vuông, hình chữ nhật… các mẫu tay vịn rất đa dạng, nhưng việc lựa chọn mẫu tay vịn tùy thuộc vào mức độ to nhỏ của cabin, các cabin càng nhỏ thì các mẫu tay vịn càng phải làm đơn giản và nhỏ hẹp.
Hiện nay có rất nhiều cách bắt tay vịn khác nhau như bắt tay vịn quanh thang, bắt tay vịn vào 2 vách hoặc 1 vách. Đối với dạng tay vịn bắt quanh thang chỉ dành cho những thang lớn, còn với những thang có cabin nhỏ hẹp hoặc thang dùng cho gia đình chỉ nên dùng loại tay vịn đơn, loại nhỏ và đơn giản.
5. Mẫu trần giả: trần giả mục đích để che đi phần trần thật bằng sắt thép ở phía trên của cabin. trần giả thường được làm bằng meka, nó có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo sở thích và lựa chọn của chủ nhà.
Nội thất này tuy không ảnh hưởng tới sự hoạt động của thang máy, nhưng chính phần nội thất này quyết định đến sự bắt mắt, sang trọng cho 1 chiếc thang máy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837