Tìm hiểu thông tin về động cơ không hộp số thang máy

Thang máy muốn có thể hoạt động bình thường phục vụ con người thì động cơ là một phần không thể thiếu. Bộ phận này khi được trang bị đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động một cách bình thường để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng trong mỗi công trình. Bởi thế, quan tâm tới động cơ sử dụng cho thiết bị thang máy là việc chúng ta cần thực hiện nếu muốn có được thiết bị thang máy chất lượng mang ra sử dụng trong mỗi công trình. Ứng dụng phù hợp với thiết bị đạt tiêu chuẩn sẽ đem lại quá trình sử dụng thiết bị hữu ích này diễn ra thuận lợi. Động cơ sử dụng cho thang máy hiện nay có hai lựa chọn cơ bản là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Với dòng thang máy ứng dụng động cơ không hộp số xuất hiện chưa quá lâu, mang những ý nghĩa, giá trị riêng khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình. Có thể tìm hiểu và có những hiểu biết cần thiết, chuẩn xác về dòng động cơ này sử dụng cho thang máy giúp mỗi người có thể chủ động trong việc chọn mua, mang ra sử dụng.

* Đặc điểm của động cơ không hộp số.

Đối với dòng động cơ không hộp số sử dụng cho thang máy hiện nay được sử dụng trong những thiết bị thang máy sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Chính những đặc điểm đó làm nên khác biệt, làm nên hiệu quả sử dụng cao để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của con người.
• Sự xuất hiện của loại động cơ không hộp số giúp chúng ta có thêm sự lựa chọn thiết bị để sử dụng cho nhu cầu thực tế của mỗi công trình. Theo đó, tùy thuộc vào từng tòa nhà việc tính toán và sử dụng thang máy sử dụng loại động cơ nào cần cân nhắc một cách hài hòa và hợp lý.
• Thiết kế và sản xuất để tạo ra động cơ nhỏ gọn, không chiến quá nhiều diện tích sẽ giúp quá trình sử dụng trở nên hiệu quả và tiện lợi hơn. Giải quyết toàn bộ vấn đề về kích thước cho hố thang máy, cho phòng máy,... bởi sự nhỏ gọn mà dòng động cơ này mang lại.

Tìm hiểu thông tin về động cơ không hộp số thang máy

• Đối với dòng động cơ không hộp số mang ra sử dụng được thiết kế hoàn toàn không có hệ số bánh răng giảm tốc. Thay vào đó, việc sử dụng nam châm vĩnh cửu chất lượng và đạt tiêu chuẩn giúp chúng ta có thể tiết kiệm tốt thời gian, chi phí cho việc vệ sinh, tra dầu cho động cơ để có thể hoạt động bình thường.
• Tốc độ ấn tượng của động cơ này mang lại đảm bảo cho quá trình hoạt động hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng song có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đáng kể. Đây là đặc điểm nổi trội làm nên ưu điểm nổi bật cho thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng.

* Những lý do nên chọn động cơ không hộp số.

Giữa hai sự lựa chọn khác nhau khá nhiều người dùng băn khoăn, tìm hiểu và cân nhắc nên chọn mua dòng thang máy nào, sử dụng loại động cơ nào hợp lý để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế trong từng công trình khác nhau. Hiểu về những ưu điểm, lợi ích mà việc sử dụng thang máy động cơ không hộp số mang lại giúp chúng ta chủ động hơn trong việc ứng dụng thiết bị hữu ích này.
• Sử dụng động cơ không hộp số chúng ta hoàn toàn không cần tra dầu mỡ cho động cơ, chính vì thế có thể đảm bảo giảm thiểu chi phí, thời gian cho việc bảo dưỡng. Không chỉ thế, đây còn là cách giúp chúng ta có thể bảo vệ tốt hơn cho không gian sống của chính mình.
• Với vòng quay môn thấp, từ đó giúp giảm đi đáng kể tình trạng rung lắc, đảm bảo cho thang máy khi mang ra sử dụng có thể duy trì được độ bền bỉ, khả năng hoạt động ổn định, không có những rung lắc ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của con người. Chính điều đó giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng sử dụng thang máy của con người.
• Thang máy dùng động cơ không hộp số có thể giảm thiểu tiếng ồn một cách hiệu quả, không ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày của con người trong bất kỳ công trình nào.

Tìm hiểu thông tin về động cơ không hộp số thang máy

• Khi quyết định sử dụng dòng thang máy động cơ không hộp số đồng nghĩa với việc chúng ta hoàn toàn không phải xây dựng phòng máy, từ đó giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đáng kể. Việc sử dụng thiết bị thang máy này còn giúp chúng ta có thể giải quyết vấn đề sử dụng thang máy mà không có quá nhiều diện tích sử dụng cho xây dựng tầng trên cùng.
• Khả năng chống trượt hiệu quả, yếu tố đó giúp thang máy động cơ không hộp số có khả năng đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, không có bất kỳ những sự cố, bất kỳ ảnh hưởng không mong muốn nào.
• Là dòng thang máy xuất hiện sau, vì thế được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, nhiều tính năng hữu ích với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng trong mỗi công trình.
• Khả năng tiết kiệm điện năng của động cơ không hộp số được đánh giá cao. Với việc tiết kiệm tới 40% lượng điện năng cho dòng thang máy truyền thống động cơ có hộp số sẽ giúp chúng ta giảm chi phí cho tiền điện hàng tháng khá nhiều.
Từ những đặc điểm, những ưu điểm nổi bật đó giúp thang máy dùng động cơ không hộp số ngày càng được tin tưởng, chọn mua về sử dụng nhiều hơn. Chính việc có thể đưa ra một quyết định đúng đắn, chuẩn xác giúp chúng ta có thể yên tâm khi ứng dụng thiết bị hữu ích này. Sử dụng thang máy động cơ không hộp số phù hợp để bảo vệ cho lợi ích, cho khả năng hoàn thiện không gian ngôi nhà hiệu quả.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0246 2940952
Fax: 0243 7916818
E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Số 22 Hoa Lư - P. Phước Tiến – TP Nha Trang
Điện thoại: 0258. 3511566
Fax: 0258. 3516439
Email: com_dn@yahoo.com
Website: thang máy gia đình

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837